Thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương


15:16 - 27/02/2014
thong tin ve san pham cot thoai vuong

Cốt Thoái Vương

Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống.

Hỗ trợ giảm đau xương khớp, góp phần giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm, nhất là người cao tuổi

 • THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • HỎI ĐÁP

1. THÀNH PHẦN CỐT THOÁI VƯƠNG:

• Dầu vẹm xanh 1mg.
• Cao Thiên niên kiện 300mg
• Nhũ hương 50mg
• Glycin 100mg
• Canxi Gluconat 50mg
• Vitamin K 4mg
• Vitamin B1 0,5mg
• Vitamin B2 0,5mg

2. CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Sản phẩm Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu Vẹm xanh (một loại sò lưỡi xanh sống ở biển) có hoạt tính sinh học cao, giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, phòng chống viêm nhiễm và lão hóa xương khớp; kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như Thiên niên kiện, Nhũ hương, các vitamin, Glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau  ở cột sống (đau đốt sống thắt lưng, đau đốt sống cổ), đau thần kinh tọa (đau thần kinh hông)... Các thảo dược trong Cốt thoái vương giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu nuôi dưỡng đến các đốt sống và đĩa đệm. Các nguyên tố Canxi, Magie, Glycin và các vitamin cần thiết sẽ giúp phục hồi, tăng cường độ chắc khỏe và làm chậm quá trình thoái hóa của tổ chức xương. Ngoài ra, Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt là với người cao tuổi.

Cốt thoái vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm bằng các thành phần có độ an toàn cao

Dầu vẹm xạnh (Perna viridis oil): Có hoạt tính sinh học cao, có tác dụng chống ôxy hóa, tăng sức đề kháng, tác dụng tốt trong phòng, chống các bệnh viêm mạn tính, thoái hóa khớp, lão hóa và các bệnh tim mạch.

Thiên niên kiện (Homalonema aromatica): Thảo dược có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương. Thiên niên kiện được dùng chữa thấp khớp, tay chân và các khớp xương nhức mỏi hoặc co quắp, tê bại, rất tốt cho những người cao tuổi già yếu.

Nhũ hương (Boswelliae Cartevii): là dược liệu có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, giảm phù, chỉ thống, kháng viêm chủ trị các chứng đau do phong tê thấp, các chứng viêm sưng.

Các vitamin B (B1, B2) và Vitamin K giúp giảm đau và bảo vệ duy trì cho xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa và tăng đề kháng của cơ thể.

Glycin: Một acid amin có tác dụng ức chế các dẫn truyền quá mức ở thần kinh tủy sống, giúp giảm đau, giảm mất năng lượng tế bào đốt sống và đĩa đệm.

3. CÔNG DỤNG:

• Hỗ trợ giảm đau xương khớp, góp phần giúp xương khớp chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
• Hỗ trợ điều trị thoái hóa đốt sống.
Đối tượng sử dụng: 
Dùng cho người bị thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt là người cao tuổi.

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần, 30 phút trước khi ăn.
Mỗi đợt sử dụng nên kéo dài từ 2 đến 4 tháng

5. BẢO QUẢN:

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.

6. HẠN SỬ DỤNG:

24 tháng kể từ ngày sản xuất
Đăng ký TCCL: 25778/2014/ATTP-XNCB

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 671/2013/XNQC - ATTP

Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC)

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Cốt Thoái Vương đã vinh dự nhận giải thưởng:

1-“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn năm 2015.

2-Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng năm 2014.

Thông tin báo chí liên quan đến sản phẩm:

http://www.kinhtenongthon.com.vn/Story/khoahoccn/2010/5/23247.html
http://suckhoedoisong.vn/20110216112546706p45c48/khoi-thoai-hoa-cot-song-co-nho-cot-thoai-vuong.htm 
http://www.baomoi.com/Nghien-cuu-tac-dung-cua-Cot-Thoai-Vuong/82/4345283.epi 
http://hcm.24h.com.vn/y-te-thiet-bi/bo-duoc-dai-deo-co-nho-uong-cot-thoai-vuong-c62a349583.html


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  em tên hà Gửi lúc 09:35 - 13/04/17
  Em bị đau mỏi lưng,có khi đau cả các khớp tay và khớp gối, và đau vùng xương hông .có nhg lúc quay tay cổ và nằm lưng cũng đau,và đau cả vùng thắt lung nữa.Và hiện tại em đnag dùng thuốc bỏ gan liệu em có dùng đc cốt thoái vương ko ạ.Em cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng bạn mô tả có thể liên quan thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm. Do đó bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  em tên hà Gửi lúc 09:35 - 13/04/17
  Em bị đau mỏi lưng,có khi đau cả các khớp tay và khớp gối, và đau vùng xương hông .có nhg lúc quay tay cổ và nằm lưng cũng đau,và đau cả vùng thắt lung nữa.Và hiện tại em đnag dùng thuốc bỏ gan liệu em có dùng đc cốt thoái vương ko ạ.Em cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng bạn mô tả có thể liên quan thoái hóa cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm. Do đó bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Việt Huy Gửi lúc 07:59 - 12/04/17
  Mình bị thoát vị đĩa đệm đốt L5, L6. Mình đã chụp MRI và đang uống thuôc tây để điều trị đau lưng và tê chân. Vậy mình có thể dùng cốt thoái vương kg? Uống cùng với thuôc tây được kg? Mình dùng thuốc tây được 3 ngày rồi. Cảm ơn! Huy (0905561557)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoát vị đĩa đệm phổ biến nhất xảy ra ở phần thấp nhất của cột sống, đặc biệt ở đốt sống thắt lưng thứ 5 và thứ 6 (thoát vị đĩa đệm đĩa L5 L6), và đĩa giữa đốt sống thắt lưng thứ 5 và xương cùng (thoát vị đĩa đệm đĩa L5/S1). Nếu có bệnh mà để lâu không điều trị thì sẽ rất nguy hiểm cho cột sống lưng. Với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác, Cốt Thoái Vương giúp tăng cường độ dẻo dai của cột sống, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm... Và nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã được thực hiện tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả khả quan. Đây là sản phẩm thảo dược an toàn do đó không có tương tác với thuốc tây. Vì vậy bạn hoàn toàn kết hợp thuốc tây và Cốt Thoái Vương được nhé. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  thuylong Gửi lúc 09:16 - 03/04/17
  đau thần kinh tọa uống cốt thoái vương được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Đau thần kinh tọa là tình trạng đau dây thần kinh hông, là một dây thần kinh lớn và dài nhất cơ thể, kéo dài từ phần dưới thắt lưng đến tận các ngón chân. Dây thần kinh tọa chi phối mọi hoạt động của chân, góp phần làm nên các động tác co duỗi, đi lại, đứng ngồi, ngồi xuống của hai chân, chính vì vậy khi dây thần kinh này bị tổn thương sẽ làm cho bệnh nhân rất khó chịu, thường xuyên đau nhức, đi lại và đứng lên ngồi xuống rất khó khăn và gây đau. Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, con người quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhưng bệnh tật không vì thế mà giảm đi. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn. Điều đó làm nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ tự nhiên. Đi đầu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa…Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 11:56 - 29/03/17
  Chào CGTV, em năm nay 27 tuổi, bị khớp háng và gối bên trái cách đây 13 năm, lúc mới bị có đi bệnh viện, bác sỹ bảo bị vôi hóa. Hiện nay, khớp háng và gối cử động khó khăn, có hiện tượng đau và teo cơ, đặc biệt chỉ bị 2 khớp nhưng toàn bộ nửa người bên trái đều bị teo, bao gồm mặt, tay và chân. Lúc mới bị có dùng thuốc nam, nhưng không khỏi. Mong bác sỹ cho lời khuyên. E xin cám ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Vôi hóa xương khớp là thuật ngữ được một số người dùng để nói về gai xương. Bản chất của tình trạng này là cơ thể tự mọc ra các đoạn xương nhỏ nhằm đỡ các vị trí khớp bị thoái hóa. Thoái hóa khớp được đặc trưng bởi những tổn thương cùng lúc của sụn và xương dưới sụn. Khi sụn khớp bị bào mòn, bong tróc do tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể hoặc thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, lao động không phù hợp, cùng lúc đó phần xương dưới sụn cũng bắt đầu thay đổi cấu trúc và hình dạng, bị xơ hóa, mật độ khoáng và sự bền chắc giảm sút rõ rệt, xuất hiện các vùng xương đặc, rỗng xen kẽ nhau. Các khớp dễ mọc gai là đốt sống vùng cổ, thắt lưng và khớp gối. Vôi hóa đốt sống cổ hay gai cột sống cổ gây đau nhức ở vùng cổ, cơn đau kéo dài lan sang lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay cả hai bên. Vôi hóa đốt sống ở vùng eo lưng sẽ gây đau nhức ở phần eo, cơn đau lan tỏa và có cảm giác đau, yếu chân. Người bệnh thường phải đi lom khom, khó khăn khi nằm thẳng, đi lại tập tễnh. Vôi hóa khớp gối khiến đầu gối bị sưng, đau nhức đến mức không dám cử động, thậm chí có thể gây biến dạng khớp, dáng đi vòng kiềng. Về điều trị chủ yếu là giảm đau và bổ sung thành phần cấu tạo khớp xương. Người bệnh có thể áp dụng phương pháp nội khoa là dùng thuốc hoặc kết hợp với vật lý trị liệu. Các bài tập vật lý trị liệu sẽ giúp kéo giãn cơ, gân, dây chằng nơi các khớp, kích thích lưu thông máu đến nuôi dưỡng khớp qua đó góp phần giúp giảm đau, không bị co cứng khớp. Còn thuốc sẽ giúp giảm đau hiệu quả, tuy nhiên nếu dùng lâu dài sẽ có nhiều tác dụng phụ thường gặp nhất là loét dạ dày có thể gây xuất huyết tiêu hóa.. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn. Điều đó làm nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ tự nhiên. Đi đầu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe
 • avatar
  Lê Quang Thức Gửi lúc 09:54 - 24/03/17
  Tôi năm nay 42 tuổi, hay bị đau vùng thắt lưng. Nhưng uống thuốc không bớt được. mong bác sỹ tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Phần lớn các ca đau thắt lưng không có nguyên nhân bệnh lý mà chủ yếu bắt nguồn từ các tư thế sai trong sinh hoạt, lao động hoặc chơi thể thao, làm vùng cột sống thắt lưng cũng như những nhóm cơ chống đỡ làm làm việc quá sức sinh ra mệt mỏi. Đau thắt lưng có thể là triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thoái hóa cột sống thắt lưng cho tuổi già, lao cột sống thắt lưng, viêm cột sống thắt lưng do vi trùng hoặc nguyên nhân khác, bệnh viêm dính cột sống ( di truyền), vẹo cột sống, ung thư di căn cột sống thắt lưng, gãy xương sống thắt lưng... Một số mẹo nhỏ để phòng tránh đau thắt lưng: - Hạn chế việc ngồi liên tục trong một thời gian dài bằng cách đứng lên đi lại mỗi 30 phút - Nên đặt điện thoại ở góc phòng xa chỗ ngồi, đứng gọi điện thoại - Thay đổi tư thế thường xuyên khi đứng trao đổi, thảo luận lâu Song song với các biện pháp trên, hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đặc biệt là được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. Đi đầu cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm có thành phần chính là dầu vẹm xanh, giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa và tăng cường độ chắc khỏe của xương, chống ôxy hóa, kết hợp cùng nhiều thành phần khác như: thiên niên kiện, nhũ hương,… Cốt Thoái Vương giúp giảm đau, cải thiện khả năng vận động, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đau thắt lưng an toàn, hiệu quả. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  bin Gửi lúc 08:53 - 20/03/17
  tôi năm nay 47 tuổi, tôi bị gai đầu gối,sdt của tôi là 0988360628 mong bs tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ liên lạc tư vấn.
 • avatar
  Hoàn Gửi lúc 21:35 - 19/03/17
  Cho cháu hỏi , Cháu bị đau bắp chân,đùi,mông dẫn tới sống lưng mỗi khi hoạt động nặng vậy cháu bị bệnh gì ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với triệu chứng bạn mô tả có thể liên quan đến thoái hóa cột sống lưng. Đây là bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để biết chính xác bạn cần đi khám kiểm tra. Bạn có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sứ khỏe.
 • avatar
  Hoàn Gửi lúc 21:35 - 19/03/17
  Cho cháu hỏi , Cháu bị đau bắp chân,đùi,mông dẫn tới sống lưng mỗi khi hoạt động nặng vậy cháu bị bệnh gì ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với triệu chứng bạn mô tả có thể liên quan đến thoái hóa cột sống lưng. Đây là bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để biết chính xác bạn cần đi khám kiểm tra. Bạn có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sứ khỏe.
 • avatar
  Trịnh Văn Phước Gửi lúc 08:09 - 16/03/17
  Cho em hỏi em uống sau khi ăn được không? Nếu được thì công dụng có khác nhau với uống trước khi ăn không? Nếu uống được sau khi ăn thì thời gian bao lâu là uống
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ngoài uống trước ăn 30 phút bạn có thể uống sau ăn 1 giờ. Tác dụng của thuốc không hề thay đổi. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Bùi Hào Gửi lúc 10:53 - 03/03/17
  Tôi năm nay 46 tuổi, bị đau vai, gáy mỗi khi uống rượu hoặc thời tiết nóng ẩm đã gần chục năm nay. Đi BV chụp xquang BS kết luận bị thoái hóa đốt sống cổ. Xin hỏi nhà thuốc bệnh của tôi uống cốt thoái vương có đúng không? uống bao lâu thì có thể khỏi bệnh. Xin tư vấn theo số ĐT 01667788457 trân trọng cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn dùng với liều ngày 4 viên/2 lần và liên tục từ 2-4 tháng. Công ty sẽ liên lạc với bạn để tư vấn cụ thể hơn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Bui sy be Gửi lúc 22:39 - 28/02/17
  E bi thoat vi l4.l5 da hon 1 nam lieu dung thuoc nay thi het khoag bao nhieu lieu trinh nhi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với trường hợp của bạn để điều trị đạt hiệu quả tốt nhất là sử dụng với liều 4 viên/2 lần và dùng liên tục từ 2-4 tháng. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Thinh xuân cạo Gửi lúc 21:24 - 28/02/17
  Có chương trình khuyến mại không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Công ty không có chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên với hóa đơn trên 1 triệu thì công ty hỗ trợ phí vận chuyển bạn nhé. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Duy Gửi lúc 17:07 - 28/02/17
  Đt mình đặt 5 hộp nhé. 0977727657 Duy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn đã đặt mua thuốc tại công ty.
 • avatar
  anh Gửi lúc 21:56 - 04/02/17
  người bị gãy xương sống thì sử dụng có được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hoàn toàn dùng được. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe
 • avatar
  Tân Gửi lúc 11:11 - 21/01/17
  Chào bác sĩ em bị thoát vị ở cổ đốt 4,5,6 em cũng uống thuốc đông y khác và thấy đỡ vài tháng và bây giờ lại có triệu chứng tê và nhức tay mỗi khi ngủ dậy, cho em hỏi uống ghuốc này có chữa được dứt điểm không ạ và khoảng bao lâu ạ. Em cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoát vị đĩa đệm là bệnh mạn tính do đó mục đích điều trị là giảm đau nhức, duy trì phục hồi vận động khớp và giảm thoát vị nhé. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Pham van hai Gửi lúc 09:42 - 17/01/17
  Em bi thai hoa dot sống cô dau nhức vai va cánh tay em mua cot thoái vương uong ngày đầu tiên lai thấy dau hơn mong bac si tu van giup em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn.Cốt Thoái Vương là sản phẩm thảo dược an toàn do đó tác dụng chậm hơn thuốc tây. Bạn mới dùng được 1 ngày thì đương nhiên chưa cảm nhận được hiệu quả của thuốc, còn tình trạng đau hơn này là đợt đau cấp của bạn đang tái phát. Do đó để giảm đau bạn vẫn nên duy trì dùng Cốt Thoái Vương từ 2-4 tháng.Nếu đau quá bạn có thể dùng thuốc giảm đau từ 3-5 ngày. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  thanh Gửi lúc 12:30 - 08/01/17
  tôi bi tai bien mot nam nay. hien toi co bi dau vung lung hông. rat kho ngoi va đứng. toi co dung dc sp nay ko va sp nay co giam dau than kinh toa va thoai hoa cot sống. thuoc nay co phai la thuoc giam dau.?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương, đây là sản phẩm thảo dược an toàn chứ không phải thuốc giảm đau. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  van thả Gửi lúc 16:32 - 03/01/17
  Tôi uống được 5 hộp nghe nói có thuốc giả nhà thuốc cho biết cách phân biệt.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại Cốt Thoái Vương không có hàng giả hàng nhái do đó bạn yên tâm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại công ty bằng cách cung cấp số điện thoại công ty sẽ chủ động liên lạc với bạn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  van thả Gửi lúc 16:32 - 03/01/17
  Tôi uống được 5 hộp nghe nói có thuốc giả nhà thuốc cho biết cách phân biệt.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại Cốt Thoái Vương không có hàng giả hàng nhái do đó bạn yên tâm chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại công ty bằng cách cung cấp số điện thoại công ty sẽ chủ động liên lạc với bạn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  trang Gửi lúc 07:49 - 14/12/16
  Cho e hoi. Ba cua 62 tuoi.thuong bi moi co.di kham va chup XQ bs ket luan bi thoai hoa dot song co va viem ta trang.vay co uong cot thoai vuong dc k.xin bs tu van giup.e cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  tuan quoc Gửi lúc 22:58 - 08/12/16
  Chào bs. Tôi bị thoát vị đốt l4-5 đau thần kinh tọa 6 nam nay. Không thể đi bộ xa đc vì bị chèn dây thần kinh đau buốt xuống hông và bắp chân. Nếu dùng đều cốt thoái vương thì trong thời gian bao lâu bệnh của tôi mới thuyên giảm ạ.cam ơn bs.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tùy vào tình trạng bệnh và khả năng dung nạp thuốc của từng người. Tuy nhiên sau 1 tuần đầu điều trị bạn đã cảm nhận được hiệu quả, còn đạt hiệu quả tốt nhất dùng liên tục từ 2-4 tháng. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Dinh Thi Tu Quyen Gửi lúc 15:20 - 01/12/16
  e.bi thoat vi dia dem L45, L5S1, xin hoi bac sy em uong cot thoai vuong co khoi khong a?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thoát vị đĩa đệm là bệnh mạn tính do đó mục đích điều trị là bảo tồn, duy trì phục hồi vận động khớp. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Để đạt hiệu quả tốt nhất dùng liên tục từ 2-4 tháng. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Trần lê dũng Gửi lúc 08:28 - 27/11/16
  Cho tôi hỏi. Tôi năm nay 41 tuổi. Tôi bị gai đôi đốt sống từ năm 1998. Theo như chụp phim .bs nói bị d10. D12. D11. Ngày trước chỉ dùng novocain giảm đau . sau khi vào miền nam sinh sống . do thời tiết đỡ đau hơn . nhưng biểu hiện rất mỏi . ko ngồi đc lâu . và thi thoảng có cơn đau . ko ngồi đc .ko đi đc. Xin BS tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thông thường, những người bệnh khi được chẩn đoán mắc gai đôi cột sống thường tìm đến phương pháp phẫu thuật để giải quyết vấn đề. Nhưng thực sự chỉ cần phẫu thuật khi trường hợp bệnh nghiêm trọng, có biểu hiện chèn ép rễ thần kinh hay ống tủy sống. Còn với những tình trạng bình thường là những cơn đau dai dẳng hay dữ dội có thể sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn kết hợp dùng thuốc giảm đau, kháng viêm, giãn cơ… và các dụng cụ hỗ trợ như áo nẹp lưng, máy giãn cột sống…Hoặc có thể áp dụng các biện pháp như châm cứu, vật lý trị liệu… để điều trị bệnh gai đôi cột sống. Bệnh gai đôi cột sống là một trong những bệnh rất khó chữa, ngay cả phương pháp hiện đại nhất cũng không thể ngày một ngày hai là khỏi bệnh hoàn toàn. Vì vậy, người bệnh cần phải kết hợp những biện pháp hỗ trợ giảm đau, tập luyện cũng như ăn uống hợp lý để việc điều trị bệnh đạt hiệu quả nhanh hơn. Cụ thể: Luyện tập thể dục đều đặn với những bài tập nhẹ nhàng tốt cho cột sống như yoga, đi bộ… có thể chơi những môn thể thao tốt cho sức khỏe, vận động tích cực như bơi lội, đạp xe… Chú ý hạn chế những động tác phải xoay vặn mạnh cột sống hay những tác động mạnh khiến cột sống bị tổn thương. Hạn chế những loại thực phẩm có nhiều chất béo như mỡ động vật, để giữ cân nặng hợp lý. Tăng cường nhiều chất xơ từ rau xanh. Uống các loại sữa tươi để bổ sung canxi. Nên sử dụng muối I-ốt để giúp cơ thể tái hấp thụ một phần canxi vào máu. Với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác, Cốt Thoái Vương giúp tăng cường độ dẻo dai của cột sống, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm... Và nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã được thực hiện tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả khả quan. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Oanh tu Gửi lúc 19:41 - 18/11/16
  Em bị nứt xương gót và đến nay xương đã lành nhưng chân vẫn còn sưng đau nhiêu nhất là khi đi nhiều. Uống thuốc có giúp tôi đi lai đc bình thường nhanh hơn không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần bất động 4-6 tuần, sau đó là quá trình tập luyện. Để giảm đau trong thời gian này, bạn nên tập gồng cơ bắp chân, cử động nhẹ nhàng các ngón chân, tập đi nhưng phải nhẹ nhàng, ngồi hay nằm cần gác chân cao để tránh sưng nề và ăn uống đầy đủ chất, nhất là thức ăn chứa nhiều canxi. Không phải kiêng thức ăn gì. Hiện tại bạn có thể tái khám lại. Tuy nhiên thời gian hồi phục thường vào khoảng 6 tháng đến 1 năm, lúc đó bạn đi lại hoàn toàn bình thường. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 19:38 - 18/11/16
  Mình bị nứt xương gót đến nay xương đã lành nhưng đi vẫn đau và chân sưng còn nhiều. Uống thuốc có giúp ích được không? Có giúp tôi sớm đi lai được bình thường không,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cần bất động 4-6 tuần, sau đó là quá trình tập luyện. Để giảm đau trong thời gian này, bạn nên tập gồng cơ bắp chân, cử động nhẹ nhàng các ngón chân, tập đi nhưng phải nhẹ nhàng, ngồi hay nằm cần gác chân cao để tránh sưng nề và ăn uống đầy đủ chất, nhất là thức ăn chứa nhiều canxi. Không phải kiêng thức ăn gì. Hiện tại bạn có thể tái khám lại. Tuy nhiên thời gian hồi phục thường vào khoảng 6 tháng đến 1 năm, lúc đó bạn đi lại hoàn toàn bình thường. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  phạm minh tiến Gửi lúc 09:57 - 14/11/16
  Em bị viêm cột sống dính khớp, dùng cốt thoái vương được ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm cột sống dính khớp là một bệnh viêm khớp mạn tính, chưa rõ nguyên nhân, gặp chủ yếu ở nam giới trẻ tuổi, gây tổn thương các khớp gốc chi và cột sống, nhanh chóng dẫn đến dính khớp, biến dạng và tàn phế. Dấu hiệu ban đầu: Đau vùng hông, đau kiểu thần kinh tọa, viêm gân Achille...ở nước ta thường bắt đầu bằng viêm các khớp ở chi dưới (cổ chân, gối, háng) và đau cột sống thắt lưng. Các triệu chứng này kéo dài nhiều tháng, nhiều năm. Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được Cốt Thoái Vương. Sản phẩm giúp giảm sưng đau, duy trì phục hồi vận động được tốt hơn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Minh Tiến Gửi lúc 21:51 - 13/11/16
  Em bị viêm cột sống dính khớp, uống cốt thoái vương được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm cột sống dính khớp là một bệnh viêm khớp mạn tính, chưa rõ nguyên nhân, gặp chủ yếu ở nam giới trẻ tuổi, gây tổn thương các khớp gốc chi và cột sống, nhanh chóng dẫn đến dính khớp, biến dạng và tàn phế. Dấu hiệu ban đầu: Đau vùng hông, đau kiểu thần kinh tọa, viêm gân Achille...ở nước ta thường bắt đầu bằng viêm các khớp ở chi dưới (cổ chân, gối, háng) và đau cột sống thắt lưng. Các triệu chứng này kéo dài nhiều tháng, nhiều năm. Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được Cốt Thoái Vương. Sản phẩm giúp giảm sưng đau, duy trì phục hồi vận động được tốt hơn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Lanhuong Gửi lúc 11:37 - 30/08/16
  Tôi năm nay 28 tuổi, tôi được chẩn đoán là viêm đĩa đệm. Tôi có dùng cốt thoái vương gần 1 tháng rồi, nhưng tôi lại cảm thấy toàn thân có dấu hiệu mỏi hơn, cụ thể là ở phần lưng, vậy cho tôi hỏi vì sao vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Viêm đĩa đệm đốt sống là một bệnh lý tổn thương viêm tại đĩa đệm đốt sống do vi khuẩn gây nên. Có hai loại vi khuẩn vi khuẩn gây bệnh đó là vi khuẩn đặc hiệu là lao và vi khuẩn sinh mủ (tụ cầu vàng, E.coli ...). Đau là chủ yếu, là triệu chứng sớm nhất, ở cổ lan xuống vai và tay, ở lưng lan theo dây thần kinh liên sườn, ở thắt lan xuống mạt trước bụng hoặc dây thần kinh toạ, đau tăng khi ho , hắt hơi, rặn mạnh. Tùy vào nguyên nhân và loại viêm đĩa đệm cột sống khác nhau mà các sĩ chuyên khoa sẽ có hướng dẫn cụ thể về cách điều trị cho các bệnh nhân. Bệnh viêm đĩa đệm cột sống thường được điều trị phối hợp bằng các loại thuốc chống viêm, kháng sinh với nhau, kéo dài trong thời gian từ một đến vài tháng, nếu triệu chứng đã nặng có thể phải cố định bất động cột sống,... Cốt Thoái Vương nguồn gốc thảo dược an toàn, tác dụng chậm hơn thuốc tây. Bạn mới dùng gần 1 tháng nên bạn chưa cảm nhận được rõ tác dụng của thuốc, nên vẫn còn dấu hiệu mệt mỏi và vùng lưng chưa được cải thiện nhiều. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên dùng liên tục 1 đợt 4 tháng nhé. Để kiểm soát bệnh hiệu quả, bạn cần thực hiện tốt chỉ định của bác sĩ, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục nhẹ nhàng. Đồng thời kết hợp Cốt Thoái Vương giúp tăng hiệu quả điều trị và đi lại, vận động dễ dàng hơn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Hải Thanh Gửi lúc 21:10 - 19/08/16
  Tôi năm nay 36 tuổi, mỗi khi lái xe nhiều giờ hoặc gắng sức mang vác vật nặng thì bị dau lưng ở khu vực thắt lương từ 5 ngày đến 1 tuần, sau đó lại tự khỏi. Xin bác sĩ cho biết tôi bị bệnh gì, uống cốt thoái vương được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau lưng là một vấn đề phổ biến đối với những người thường xuyên phải ngồi lái xe. Cơn đau này có thể đau liên miên trong một thời gian dài hoặc cũng có thể chỉ thi thoảng nhói lên từng cơn. Tuy nhiên, bạn có thể phòng tránh bằng cách làm theo một số hướng dẫn đơn giản: đảm bảo rằng ghế ngồi được căn chỉnh chính xác và phù hợp với cơ thể của bạn. Tốt nhất là nên di chuyển ghế gần hơn tay lái để bạn có thể dễ dàng lái xe với tư thế thả lỏng người và giữ cho đầu ngả ra phía sau vai. Ghế ngồi nên được căn chỉnh một góc khoảng từ 100 đến 110 độ. Ngoài ra, nếu xe của bạn được trang bị thiết bị điều khiển tự động thì nó có thể giúp ích cho bạn. Khi thiết bị điều khiển tự động này được kích hoạt, bạn có thể đặt 2 chân lên sàn thay vì đặt lên chân ga để cân bằng trọng lượng. Nếu bạn đang bị đau lưng, bạn nên đem theo đá lạnh để chườm. Chườm đá sẽ giúp cho bạn bớt sưng tấy. Bạn có thể mua túi đá dùng 1 lần tại các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa để có thể đem và bảo quản dễ dàng, tiện lợi hơn. Chườm nóng lạnh luân phiên khoảng 20 phút cũng là một biện pháp hữu ích cho bạn. Rất nhiều xe có bộ phận sưởi nằm dưới ghế. Sử dụng sức nóng khá hiệu quả để giảm cơ lưng. Trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  cường Gửi lúc 09:49 - 06/07/16
  xin hỏi tôi bị vôi hoá đốt c2367 và viêm khớp háng có sử dụng cốt thoái vương được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn hoàn toàn sử dụng được Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, vôi hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe
 • avatar
  Nguyê Gửi lúc 19:32 - 17/06/16
  Chào bác sỹ. Tôi bị thoái hoá cột sống và đau bao tử. Nếu tôi uống cốt thoái vương có ảnh hưởng đến bao tử ko. Uống rồi có hỗ trợ chữa thoái hoá như thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên an toàn không có tác dụng phụ, do đó bạn bị dạ dày vẫn sử dụng được bình thường. Cẩn thận bạn sử dụng với liều ngày 4 viên/2 lần uống sau ăn 1 giờ. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Ngọc Bích Gửi lúc 14:39 - 12/05/16
  Bác sĩ ơi em bị thoát vị đĩa đệm L5S1 chèn lên dây thần kinh rất đau, uống Cốt thoái vương có hiệu quả k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ký hiệu L5 được sử dụng để chỉ đốt sống thắt lưng số 5 và ký hiệu S1 để chỉ nhánh đầu tiên của dây thần kinh tọa. Khi bệnh thoát vị đĩa đệm xảy ra ở đốt L5 và S1 bệnh nhân sẽ cảm thấy đau ngang vùng thắt lưng, đau kéo qua mép ngoài của mông lan xuống mặt sau và mặt bên của chân. Đặc biệt khi thoát vị ở đốt L5 sẽ có biểu hiện đau kéo xuống ngón chân cái. Trường hợp của bạn nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác, Cốt Thoái Vương giúp tăng cường độ dẻo dai của cột sống, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm... Và nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã được thực hiện tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả khả quan. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Khánh Gửi lúc 18:08 - 11/04/16
  Chào Bác sĩ. Em năm nay 27tuổi, 1 tháng nay em bị đau nhức, nặng chân trong bắp đùi kéo xuống nguyên cả chi dưới và bàn chân khi đứng lâu, ngồi lâu đau tăng lên khi về chiều, có khi đau dọc phía sau ống chân từ phía sát mông xuống tận bàn, khớp cổ chân bị cứng nếu gắng cử động mạnh thì hơi đau.Do 3 tháng trước đó em bị ngả dập bà chân xuống đường bị bông gân. Với triệu chứng trên em hơi mơ hồ không biết bị suy tĩnh mạch hay thần kinh tọa. Tại vì nếu TKT thì e không đau lưng, hông, còn STM thì em không thấy tĩnh mạch bị búi lại. Bác Sĩ tư vấn giúp em với ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Để biết chính xác bạn nên đi thăm khám tuy nhiên có thể bạn liên quan đến đau thần kinh tọa. Dây thần kinh tọa là dây thần kinh ở hông, được xem là dây thần kinh dài nhất của cơ thể, hợp thành bởi các rễ thần kinh của vùng lưng dưới chạy xuống mặt sau của 2 chân và đến các ngón chân. Đau thần kinh tọa là tình trạng gây đau lưng do các dây thần kinh tọa bị chè ép hoặc tổn thương, gây ra những cơn đau từ vùng thắt lưng lan tới hông, xuống mông và đến chân khiến mội hoạt động của người bệnh trở nên hết sức khó khăn. Thông thường, đau dây thần kinh tọa chủ yếu chỉ đau một bên, do đó người bệnh thường có tư thế lưng hay vẹo về 1 bên để chống các cơn đau. Trong điều trị thần kinh tọa, các loại thuốc được sử dụng chủ yếu là thuốc giảm đau, chống viêm, thuốc giãn cơ kết hợp với chườm nóng lạnh. Điều trị đau dây thần kinh tọa với Y học cổ truyền được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Các bài thuốc cổ truyền với thành phần từ thảo dược thiên nhiên an toàn, không tác dụng phụ, điều trị sâu đã giúp bệnh nhân giảm các triệu chứng của bệnh hiệu quả. Đi đầu là sản phẩm Cốt Thoái Vương. Với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác, Cốt Thoái Vương giúp tăng cường độ dẻo dai của cột sống, giảm đau xương khớp, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm... Và nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng đã được thực hiện tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả khả quan. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Bảo Tiên Gửi lúc 11:07 - 05/04/16
  Chào Bác sĩ. Chồng em năm nay 49 tuổi. bị đau vùng thắt lưng cũng vài năm rồi. thỉnh thoảng đau rồi lại hết. nhưng năm nay đau bị lâu, từ khoản tuần gần cuối tháng 1/2016 bị đến giờ chưa hết. mà lần này đau từ thắt lưng đến vùng mông. đi thẳng không được. khi đi bị lệch qua 1 bên (vì mông bên phải bị đau). đi khám bác sĩ bệnh viện nói bị đau thần kinh tọa. Như vậy chồng em có thể uống thoái cốt vương được không ạ. Rất mong bác sĩ tư vấn thêm. Chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau thần kinh tọa là một bệnh rất phổ biến, thường gặp ở những người lao động chân tay, nam giới, độ tuổi từ 30-60. Nguyên nhân chính của bệnh là do thoát vị đĩa đệm vùng cột sống thắt lưng. Đĩa đệm nằm ở khe giữa hai đốt sống, có lớp vỏ sợi bọc nhân nhày ở trung tâm. Nhờ tính đàn hồi, đĩa đệm làm nhiệm vụ như 1 giảm sóc, bảo vệ cột sống khỏi bị chấn thương (ngã dồn cột sống, khiêng vác nặng...). Trường hợp của chồng bạn nên dùng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa…Qua nhiều nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, Đại học Y Hà Nội… cho thấy Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau, cải thiện vận động cho bệnh nhân mắc bệnh lý cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa… Chúc sức khỏe
 • avatar
  Phạm Sơn Gửi lúc 08:18 - 31/12/15
  Chào bác sĩ! Cô em 58 tuổi, đau lưng không thể tự ngồi dậy và đi lại. Kết quả chụp cộng hưởng từ: Hình ảnh xẹp lành tính L1, L2, L3 do thoái hóa; Thoát vị đa tầng đĩa đệm đốt sống thắt lưng; Nang bao rễ thần kinh ngang mức S3/4. Vừa rồi các BS bệnh viện Bạch Mai chỉ định điều trị nội khoa. Cô em đã ra viện, triệu chứng đau có giảm, có thể ngồi dậy nhưng khó khăn và chưa thể tự đi lại. Khi ra viện em mua Cốt thoái vương cho uống kết hợp thấy có giảm thêm chút nữa. Bác Sĩ cho em hỏi: Cô em liệu có thể đi lại được trở lại không? Các cơn đau dữ dội có tái phát không? và điều trị như thế nào để được kết quả tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trường hợp cô bạn dùng Cốt Thoái Vương là hoàn toàn hợp lý. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa ... Sau khi điều trị bệnh sẽ ổn định và cô bạn có thể đi lại vận động được dễ dàng hơn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 10:09 - 29/11/15
 • avatar
  Trả lời bạn hỏi về Cốt Thoái Vương Gửi lúc 14:21 - 26/08/15
  Chào bạn. Trường hợp đau của bạn có thể liên quan đến thoái hóa cột sống lưng. Đây là bệnh mạn tính do đó không thể chữa khỏi được mà chỉ có thể khắc phục, duy trì bệnh ổn định hơn. Sản phẩm Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu Vẹm xanh có hoạt tính sinh học cao, giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, phòng chống viêm nhiễm và lão hóa xương khớp. Các thảo dược trong Cốt thoái vương giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, chống viêm, tăng cường lưu thông máu nuôi dưỡng đến các đốt sống và đĩa đệm. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Trả lời bạn Hồ Thiên Phú Gửi lúc 14:18 - 26/08/15
  Chào bạn Hồ Thiện Phú! Thường sau khi lún cột sống người bệnh rất đau, xoay trở và di chuyển khó khăn. Sau vài tháng chỗ gãy có thể lành lại, đau giảm đi. Một số khác thì diễn tiến ngày càng nặng, biến chứng viêm phỏi, nhiễm trùng tiểu....Một số rất ít người khỏi nhanh hơn, chỉ vài tuần là hết đau. Hiện tại bạn còn trẻ và cơn đau kéo dài ảnh hưởng đến sinh hoạt bạn nên đi tái khám kiểm tra lại. Bên cạnh đó nên hạn chế vận động mạnh, quá sức ảnh hưởng đến cột sống, nên nghỉ ngơi khi đau. Bổ sung thực phẩm giàu canxi như tôm, cua...Tăng cường các loại trái cây. Tránh ăn những thực phẩm có hàm lượng purin và fructozo cao như: cá trích, thịt gia súc, gan và thịt lợn muối. Không nên uống các đồ uống có cồn như rượu, bia và các đồ uống có chứa nhiều cồn khác; không nên hút thuốc. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 19:16 - 21/08/15
  COT THOAI VUONG chi giam dau chu kg chua lanh dc ah e bi dau nua lung dau xuong khop hang va jo dau xuong dau goi cho e xin hoi dau nhu the uong thuoc cot thoai vuong co lanh dc kg hay chi giam dau mot luc roi thoi
 • avatar
  Hồ Thiện Phú Gửi lúc 19:57 - 11/07/14
  Chào bác sỹ, cháu năm nay 22 tuổi, cháu thường đau thắt lưng vào lúc ngủ dậy, ngủ dậy là cúi ko được, phải đợi 1 2 tiếng sau thì cháu mới cúi được và ngữa lưng ra thì thấy đau. 1 Hôm cháu đánh bóng chuyền xong là lưng cháu nó cứ thẳng đứng, ko hoạt động được gì, thậm chí đi lại và ngồi phải thẳng người và lưng, cháu đi khám bác sỹ bảo là lún nhẹ cột sống L1, điều trị được 1 tháng thì cháu thấy đỡ và về tiếp tục công việc, nhưng mỗi sáng khi ngủ dậy thì cháu thường hay đau thắt lưng. cháu rất lo, vì cháu hay chơi các môn thể thao như đá bóng, bóng chuyền và bơi lội... Mong Bác sỹ tư vấn giúp cháu, cháu cảm mơn Bác sỹ....
Copyright © 2012. Cotthoaivuong.vn