Dùng Cốt Thoái Vương lâu ngày có ảnh hưởng gì không?

28/10/2013 - 11:10
Cho cháu được hỏi: Mẹ cháu năm nay 56 tuổi bị thoái hóa đốt sống lưng, đã đi khám và chữa bệnh tại Khoa cơ xương khớp BV Bạch Mai: Trước điều trị mẹ cháu đau lưng rất nhiều, đau lan cả xuống đùi đặc biệt vào mùa đông rất đau, khó khăn khi đi lại, Sau điều trị 2 tuần bằng thuốc BV mẹ cháu cũng có đỡ đau nhưng sau đó lại tái phát. Sau đó nhà thuốc có tư vấn mẹ cháu dùng Cốt thoái vương đã được 4 tháng rồi và đúng là có đỡ đau nhiều, vận động dễ dàng hơn. Cháu thắc mắc là liệu mẹ cháu dùng lâu như thế thì có ảnh hưởng gì không ah. Xin cảm ơn GS nhiều.

Chào bạn

Như vậy là chẩn đoán của bệnh viện đã chính xác, mẹ của bạn đã điều trị cũng chính xác. Như tôi đã nói, thoái hóa cột sống là thoái hóa theo tuổi, cho nên sau khi điều trị xong bạn phải có biện pháp củng cố bằng cách tập luyện thể dục thể thao để nuôi dưỡng đốt sống tốt lên, và cái thứ 2 là dùng 1 số thực phẩm chức năng hỗ trợ thêm trong điều trị.

Cốt Thoái Vương là một thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có rất nhiều thành phần có tác dụng hỗ trợ cột sống trong điều trị cột sống. Nếu bạn dùng được cũng rất là tốt. Tôi nghĩ, nếu bạn dùng tốt thì bạn cứ tiếp tục dùng thôi, tùy theo tình hình kinh tế của bạn. Nếu bạn không có tiền thì bạn có thể dùng một đợt rồi lại nghỉ một đợt, tùy tình hình tài chính của bạn thôi. Còn tác dụng phụ, cho đến nay theo như chúng tôi nghiên cứu thì chưa thấy có tác dụng phụ của loại thực phẩm chức năng này.


Chuyên viên cơ xương khớp


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Cotthoaivuong.vn