2 cách làm kem chuối socola vị ngọt đắng hòa quyện ngon tuyệt đỉnh

 Home / Kem que / Cách thực hiện kem chuối phủ socola ngon tuyệt bên trên nhà

Bạn đang xem: 2 cách làm kem chuối socola vị ngọt đắng hòa quyện ngon tuyệt đỉnh

Với khí hậu ngày hè lạnh lẽo như vậy này nhưng mà với tức thì một cây kem chuối phủ socola ngon thì còn gì đang được rộng lớn. Thay vì như thế cần chạy ra bên ngoài quán tại sao các bạn ko tự động tay xuống bếp thực hiện khoản kem ưa quí. Hôm ni, Lamkem.net tiếp tục chỉ dẫn những bạn cách làm khoản kem chuối phủ socola ngon tuyệt tận nhà. Với vị ngọt của chuối hòa quấn với vị ngọt đắng của socola tạo nên một khoản kem tuyệt vời.

Hướng dẫn cách tiến hành kem chuối phủ socola ngon tuyệt bên trên nhà

Nguyên liệu:

  • 5 – 7 trái chuối (lưu ý là chuối một vừa hai phải chín cho tới, ko dập nhé)
  • Socola thỏi
  • Hạt điều vụn
  • Que kem

Cách làm:

Bước 1: Bạn bóc tách sạch sẽ không còn vỏ chuối rời khỏi ngoài

Bước 2: Quý Khách lấy que cắm vào cụ thể từng trái khoáy chuối (từ cuốn lên nhá) nếu như bạn này mong muốn nhằm nguyên vẹn trái khoáy cũng khá được ko thì lấy con cái dao đè mang đến trái khoáy chuối bẹp xuống.

Bước 3: Quý Khách lấy socola thỏi rước đun chảy rời khỏi rồi lấy que chuối kể từ từ nhúng xuống socola (ngập không còn trái khoáy chuối nha) tiếp sau đó lăn kềnh cái chuối lên bên trên đĩa phân tử điều vụn nhưng mà các bạn đang được sẵn sàng sẵn.

Xem thêm: Cách nấu bún riêu cua chay cực ngon đậm đà cho bữa ăn cuối tuần

cach-lam-kem-chuoi-phu-socola

Bước 4: Cuối nằm trong là các bạn mang đến trở thành phẩm của tớ khoản kem chuối phủ socola nhập lại ngăn đá tủ lạnh và việc bạn phải thực hiện là hóng 4-5 giờ đồng hồ mang đến kem tấp nập lại là hoàn toàn có thể ăn được rồi.

cach-lam-kem-chuoi-socola-ngon-tuyet-tai-nha-2

cach-lam-kem-chuoi-socola-ngon-tuyet-tai-nha

Chỉ cần thiết ném ra một chút ít thời hạn là các bạn sẽ với tức thì một khoản kem chuối phủ socola ngon tuyệt giờ đây nhưng mà được thưởng thức một ly kem chuối phủ socola nhập cái hè nóng ran như giờ đây thì còn gì ấn tượng rộng lớn. Các chúng ta cũng có thể đãi mang đến đồng chí, người thân trong gia đình nhập mái ấm gia đình khoản kem chuối phủ socola ngon tuyệt này rồi nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc với khoản này!

Xem thêm: 2 cách nấu bún măng chay ngon, ngọt lành đổi vị ngày rằm

Bạn hoàn toàn có thể quan liêu tâm: