2 cách làm kem chuối trái cây và lá dứa mới lạ thơm ngon hấp dẫn

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây với việc phối kết hợp của khá nhiều loại hoa quả trái cây đuối lạnh lẽo, thơm và ngon là công thức thực hiện kem chuối được không ít các bạn yêu thương quí. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội tiến hành số kem mê hoặc này, chớ bỏ dở nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm kem chuối trái cây và lá dứa mới lạ thơm ngon hấp dẫn

1. Cách thực hiện kem chuối với mít

Nguyên liệu thực hiện kem chuối mít

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Nguyên liệu

- 10 trái ngược chuối sứ chín

- 1/4 thìa cafe muối

- 250g dừa bào. 

- 140g sữa đặc 

- 200ml sữa tươi tỉnh nguyên vẹn kem (có thể thay cho thế vì thế sữa tươi tỉnh, sữa tươi tỉnh nguyên vẹn kem tiếp tục béo thêm tí)

- 4 vỏ hộp sữa chua 

- 30g bột bắp (hoặc bột năng để tạo độ sánh, tiện này chúng ta dùng vật liệu bại, trở nên phẩm ko khác lạ là bao)

- 1 không nhiều dừa bào sợi 

- 1 không nhiều lạc rang

- Mít

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít

Bước 1: Làm láo thích hợp kem

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Làm láo thích hợp kem

- Lấy bột bắp trộn cộng đồng với một không nhiều sữa nhập công thức mang lại tan

- Nước cốt dừa vắt lấy cốt và dão sao mang lại trở nên phẩm là 200ml

- Pha nước dừa, sữa tươi tỉnh, sữa quánh, muối bột, hộp sữa chua mang lại tan. Sau bại bắt lên nhà bếp mang lại tương đối rét oi (nhớ khuấy đều trong những lúc nấu nướng nhằm rời thực hiện cháy đáy) công đoạn này tất cả chúng ta rất có thể demo chừng ngọt. Khi láo thích hợp sữa tương đối rét sụp nước bột bắp kể từ từ nhập lưu giữ một vừa hai phải sụp một vừa hai phải khuấy. 

- Tiếp tục khuấy đều cho đến Khi láo thích hợp sánh lại( nhiệt độ chừng thời điểm này nên lựa chọn là trung bình) và láo thích hợp tương đối sánh, sôi lục bục là rất có thể bắt xuống, chớ nhằm vượt lên trước quánh. Đợi láo thích hợp nguội

Bước 2: Sơ chế chuối

- Cắt chuối thực hiện 2 hoặc 3 theo đòi theo hướng dọc trái ngược chuối. 

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Sơ chế chuối

Bước 3: Đổ khuôn kem chuối mít

- Để kế tiếp cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít, các bạn lần 1 khuôn sâu sắc lòng bất kể hình oán này cũng rất được. Lót giấy sáp kháng bám nhằm dễ dàng lấy kem ra( không tồn tại cũng ko có gì, tất cả chúng ta rất có thể ăn thẳng vì thế thìa bên trên vỏ hộp, hoặc Khi kem chuối đang được đạt lấy 1 thau nước sôi, nhằm khuôn kem chuối nhập tầm 5 cho tới 10 giây mang lại kem tróc trở nên và úp ngược lại là được)

- Thứ tự động sụp những láo thích hợp như sau: 1 lớp láo thích hợp sữa, 1 lớp chuối, 1 lớp topping, 1 lớp mít, 1 lớp láo thích hợp sữa, 1 lớp chuối, 1 lớp topping, 1 lớp mít .. cho tới lúc tới trở nên khuôn, nhớ rằng lớp bên trên nằm trong là lớp topping mang lại mê hoặc nhé. 

- Sau bại bỏ vô ngăn đá tủ lạnh đợi tối thiểu 5 giờ là tất cả chúng ta đang được có một mẻ kem chuối ngon đuối lạnh lẽo mùa hè. 

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: trở nên phẩm

2. Cách thực hiện kem chuối lá dứa

Nguyên liệu thực hiện kem chuối lá dứa

- Chuối sứ 10 trái

- Nước cốt dừa nhất 300 ml

- Nước cốt dừa loãng 200 ml

- Lá dứa 50 gr

- Mít thái từng sợi 100 gr

- Đậu phộng rang 50 gr

- Đường 130 gr

- Sữa tươi tỉnh ko lối 100 ml

- Bột năng trộn loãng 1 thìa canh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: Nguyên liệu

- Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố, rây thanh lọc, chảo, nhà bếp, túi nylon,...

Xem thêm: Mách các bạn phương thức kem chuối thơm và ngon, Khủng bùi, đuối lạnh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa

Bước 1: Xay lá dứa

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: xay lá dứa

- quý khách hàng rời gốc, cọ sạch sẽ lá dứa và nhằm ráo. Sau bại, các bạn rời lá dứa trở nên khúc nhỏ rồi mang lại nhập máy xay sinh tố nằm trong 200ml nước dừa loãng và xay nhuyễn.

- Khi xay kết thúc, các bạn cùng nước cốt lá dứa qua chuyện rây và thanh lọc cho phần cặn.

Bước 2: Nấu nước cốt

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: nấu nướng nước cốt

- quý khách hàng mang lại vào trong chảo 300ml nước dừa nhất nằm trong nước cốt lá dứa, 100ml sữa tươi tỉnh ko lối, 130gr lối và nấu nướng bên trên lửa một vừa hai phải cho tới Khi láo thích hợp rét lên, lối tan không còn.

Xem thêm: Cách làm kem khoai lang tím mát lạnh, thơm béo, cực đơn giản

- Sau bại, các bạn cho một muống nêm canh bột năng để tạo độ sánh trộn loãng nhập, vặn lửa một vừa hai phải và khuấy đều cho tới lên đường láo thích hợp sánh mịn. Khi láo thích hợp đang được kết thúc, các bạn khiến cho nguội rồi mới mẻ tổ chức thực hiện kem.

Bước 3: Chuẩn bị chuối

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: sẵn sàng chuối

- quý khách hàng lột vỏ chuối và nghiền chuối vào bên trong túi cho tới Khi chuối đạt chừng dày khoảng tầm 1 nửa lóng tay.

Bước 4: Đổ kem và thực hiện lạnh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: sụp kem

- quý khách hàng cho một lát chuối vào bên trong túi nylon, tiếp sau đó, các bạn sụp 1 lượng kem một vừa hai phải đầy đủ thiệt chậm chạp rãi vào bên trong túi. Tiếp cho tới, các bạn mang lại vài ba lát mít và 50% thìa cafe lạc rang nhập rồi gập song túi lại và nhẹ dịu bịa nhập khuôn, vỏ hộp nhằm dễ dàng và đơn giản thực hiện lạnh lẽo.

- quý khách hàng mang lại kem nhập ngăn tấp nập tủ lạnh lẽo và nhằm kể từ 5 - 8 giờ là hoàn thiện.

Thành phẩm: Món kem chuối lá dứa với màu xanh lá cây dịu nhẹ mắt, vị lại còn thơm và ngon. Hương thơm sực đặc thù và ngẫu nhiên của lá dứa đó là điểm nổi bật của món kem, không chỉ có vậy, nước dừa Khủng ngậy, chuối ngọt thanh và mít, lạc giòn càng khiến cho số kem góp thêm phần mê hoặc.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: trở nên phẩm

3. Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix 

Nguyên liệu thực hiện kem chuối trái ngược cây mix

- Chuối sứ 10 trái

- Bơ 1 trái

- Mít 150 gr

- Dâu tây 150 gr

- Cơm dừa 150 gr

- Nước cốt dừa 600 ml

- Bột năng 3 thìa canh

- Muối 2.5 thìa cà phê

- Đường 4 thìa canh

- Sữa chua ko lối 100 gr

- Sữa quánh 100 ml

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Nguyên liệu

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix 

Bước 1: Nấu nước cốt dừa

- quý khách hàng cùng nước cốt dừa lên chảo nằm trong 3 muống nêm canh bột năng để tạo độ sánh, 50% thìa cafe muối bột và 4 muống nêm canh lối rồi khuấy đều cho tới Khi bột và lối tan hẳn.

- Sau bại, các bạn cùng nước cốt dừa lên nhà bếp và nấu nướng bên trên lửa một vừa hai phải. Trong quy trình nấu nướng, các bạn Note hòn đảo đều tay nhằm nước cốt có tính quánh hoàn hảo và tuyệt vời nhất và không biến thành khét hoặc bám lòng chảo.

- Khi nước cốt sánh mịn, các bạn mang lại 100gr hộp sữa chua nằm trong 100gr sữa quánh nhập và trộn lẫn đều láo thích hợp.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: nấu nướng nước cốt dừa

Bước 2: Rang đậu phộng

- quý khách hàng mang lại lạc vào trong chảo và rang bên trên lửa một vừa hai phải nằm trong 2 thìa cafe muối bột. quý khách hàng rang đậu và hòn đảo đều tay cho tới Khi đậu lớp vỏ đậu tách đi ra, phân tử đậu fake thanh lịch vàng giòn và dậy hương thơm thơm sực.

- quý khách hàng mang lại đậu đi ra rổ, sàng nhẹ dịu nhằm lớp vỏ tách thoát ra khỏi phân tử. Sau bại, các bạn mang lại đậu vào bên trong túi và giã mang lại đậu nhuyễn một vừa hai phải nên.

Bước 3: Sơ chế trái ngược cây

- Bơ lột vỏ, rời trở nên khoanh mỏng dính và rời song.

- Mít, cơm trắng dừa rời trở nên lát mỏng dính.

- Dâu rời cuống, cọ sạch sẽ và rời song hoặc rời thực hiện tư.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Sơ chế trái ngược cây

Bươc 4: Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Sơ chế chuối

- quý khách hàng lột vỏ chuối rồi mang lại vào bên trong túi, nén chặt. Khi nghiền chuối, các bạn chỉ nghiền một vừa hai phải tay, chừng dày chuối một vừa hai phải nên tầm nửa lóng tay.

Bước 5: Đổ khuôn và thực hiện lạnh

- quý khách hàng mang lại chuối nhập lòng khuôn, tiếp theo sau là một trong những nước cốt một vừa hai phải nên rồi mang lại theo lần lượt những loại trái ngược cây đan xen và lạc. quý khách hàng tái diễn công việc cho tới Khi giàn giụa khuôn. Lớp sau cuối được xem là trái ngược cây và lạc nhằm số kem không chỉ có ngon mà còn phải đẹp mắt.

- Khi đang được hoàn thiện, các bạn mang lại kem nhập ngăn đá tủ lạnh lẽo nhập 8 giờ là được.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: trở nên phẩm

Thành phẩm

- Từng miếng kem đuối lạnh lẽo được xắt đi ra, sắc tố tuyệt đẹp mắt của những loại trái ngược cây hoà quấn nhập nhau khiến cho các bạn chỉ nhìn đang được thấy yêu thương. Xắn một miếng nhỏ và ăn ngay lập tức nhằm cảm biến vị đuối lạnh lẽo tan đi ra bên trên vị giác.

- Các loại trái ngược cây thanh đuối, chút Khủng của bơ, chua của dâu và ngọt của mít, chuối lại vô cùng mượt và thơm sực. điều đặc biệt nhất là phần kem đuối lạnh lẽo, Khủng ngậy nhờ nước cốt và hộp sữa chua. Đây Chắn chắn vững vàng tiếp tục là một trong những số tráng mồm thiệt ngon tuy nhiên chúng ta nên trữ phía trong gầm tủ lạnh lẽo mỗi một khi hè về đó!

Với cách thực hiện kem chuối trái ngược cây thơm và ngon, đuối lạnh lẽo, giải nhiệt độ ngày hè bên trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Cách làm cá chua nấu lá giang dân dã ngon miệng cho cả nhà cùng thưởng thức