2 cách làm kem cookie oreo và caramel mát lạnh, giòn giòn ăn cực đã miệng

Cách thực hiện kem oreo ngon tuyệt
Cách thực hiện kem oreo ngon tuyệt

Bánh oreo là một trong những trong mỗi loại bánh quy thân thuộc được rất nhiều chúng ta yêu thương quí. Nếu là một trong những tín trang bị nghiện bánh oreo thì chắc rằng các bạn sẽ ko thể bỏ dở những quà vặt chế trở thành kể từ số bánh này đâu nhỉ. Hôm ni nằm trong Bếp bánh Tiny chuồn tìm hiểu cách tiến hành kem oreo siêu ngon kể từ loại bánh quy này nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm kem cookie oreo và caramel mát lạnh, giòn giòn ăn cực đã miệng

Kem oreo mượt mượt, ngọt vơi, thơm tho rộng lớn đem mùi vị đặc thù của oreo lại non lạnh lẽo giải sức nóng. Công thức thực hiện kem oreo lại vô nằm trong giản dị, chỉ việc dành riêng rời khỏi ko cho tới 5 phút là bạn đã sở hữu tức thì những que kem ngon tuyệt tiếp đãi chúng ta rồi. Công thức này cũng ko nên dùng cho tới máy, chỉ việc nguyên vật liệu và khí cụ vô nằm trong giản dị. Giờ thì hợp tác vô thực hiện cùng theo với bản thân nhé!

Nguyên liệu sẵn sàng thực hiện kem oreo

Cách thực hiện kem oreo 1
Nguyên liệu thực hiện kem oreo

Nguyên liệu nhằm thực hiện kem oreo cũng khá giản dị. Với những bộ phận trọn vẹn cơ bạn dạng nhưng mà chúng ta có thể nhanh gọn sẵn sàng. Cùng coi nhé:

  • Bánh quy oreo: 1 túi
  • Whipping cream: 200 ml
  • Đường trắng: 2 thìa canh
  • Dụng cụ chế biến: phới lồng, chén tô, que kem mộc,…

Cách thực hiện kem oreo đơn giản

Bước 1: Làm vụn bánh oreo

Cách thực hiện kem oreo 2
Giã vụn bánh oreo

Bánh oreo chúng ta tách song, sử dụng thìa gạt phần kem bánh ở thân thuộc nhằm riêng rẽ, chỉ lấy phần bánh quy thôi nhé. Cho phần bánh quy này vào trong túi zip, sử dụng chày giã dập bánh cho tới vụn. Sau ê cho tới toàn cỗ phần phần vụn bánh quy vô chén tô.

Bước 2: Đánh lếu láo thích hợp kem

Chuẩn bị một chén tô, cho tới whipping cream, sữa đặc vô tô. Dùng phới lồng hoặc máy tiến công trứng tiến công bông whipping cream. Quý Khách chú ý vận tốc tiến công cho tới khi whipping cream bông, chính thức xuất hiện nay những gợn White thì tạm dừng. Không nên tiến công vượt lên lâu vì thế kem tiếp tục cứng và khó khăn hòa tan với những lếu láo thích hợp không giống.

Để whipping cream thời gian nhanh bông hơn thế thì chúng ta nên cho tới vô tủ lạnh lẽo trước lúc tiến công. Như vậy khi tiến công kem tiếp tục dễ dàng bông rộng lớn. 

Bước 3: Trộn kem oreo

Cách thực hiện kem oreo giản dị bên trên nhàCách thực hiện kem oreo giản dị bên trên nhàCách thực hiện kem oreo giản dị bên trên nhàCách thực hiện kem oreo giản dị tận nhà 4
Cách thực hiện kem oreo khá đơn giản

Sau khi tiếp tục tiến công xong xuôi phần kem chúng ta cho tới phần vụ bánh oreo vô tô. Dùng phới lồng trộn lẫn đều lếu láo thích hợp kem và vụn bánh cho tới hòa quấn lại cùng nhau. Quý Khách ghi nhớ nhằm lại 1 chút vụn bánh nhằm lát tô điểm lên bên trên mặt mày kem nhé. Ngoài vị kem oreo cơ bạn dạng chúng ta có thể chế trở thành kem trở thành những vị không giống nhau với mùi vị mới nhất kỳ lạ như:

Kem oreo vị bạc hà: Quý Khách thêm thắt một ít tinh chất dầu bạc hà vô lếu láo thích hợp kem rồi trộn lẫn đều. cũng có thể thêm thắt một ít màu sắc thức ăn xanh rớt lá cây vô nhằm kem được màu sắc thích mắt không dừng lại ở đó. Kem oreo bạc bà sẽ sở hữu được mùi vị non lạnh lẽo ăn thật tuyệt vời đấy.

Kem oreo vị caramel: Dường như chúng ta có thể thực hiện thêm thắt oreo vị caremel. Với vị caremel chúng ta trộn lếu láo thích hợp kem với bức caramel là được.

Xem thêm: Cách thực hiện kem chuối nước cốt dừa thơm tho ngậy đơn giản

Bước 4: Đổ khuôn kem và thực hiện lạnh

Cách thực hiện kem oreo 6
Bạn rất có thể tận dụng tối đa vỏ bánh oreo nhằm thực hiện khuôn

Bạn bịa đặt trực tiếp đứng những vỏ túi bánh oreo vào một trong những vỏ hộp rồi kể từ từ sụp lếu láo thích hợp kem vô lênh láng mồm túi. Tiếp cho tới cắm que mộc vô ở vị trí chính giữa túi bánh rồi quấn kín lại lấy nhằm vô ngăn đá tủ lạnh lẽo khoảng chừng 4-5 giờ khiến cho kem đông đúc lại.

Xem thêm: Cách nấu bún giò heo Quảng Ngãi chuẩn vị đậm đà, thơm ngon cực đơn giản

Việc tận dụng tối đa những vỏ bánh nhằm đựng kem một vừa hai phải hùn tạo nên hình cho tới các cái kem cây xinh xẻo, một vừa hai phải giúp đỡ bạn ko cần tổn thất công rời kem khi ăn.

Ngoài rời khỏi chúng ta có thể sụp lếu láo thích hợp kem vô khay đựng thức ăn tiếp sau đó cho tới vô ngăn đá tủ lạnh lẽo cho tới đông đúc. Đến khi ăn chúng ta lấy dao rời kem trở thành từng miếng rồi đã cho ra ly hương thụ.

Thành phẩm kem oreo

Cách thực hiện kem oreo 5
Thành phẩm kem oreo ngon tuyệt

Kem oreo sở hữu vị ngọt vơi, thơm tho rộng lớn kể từ sữa, whipping cream, thêm thắt mùi vị đặc thù của bánh oreo. Kem mượt rục không trở nên dăm đá, tiêu hóa như  ngoài tiệm. Quý Khách rất có thể cho tới kem rời khỏi ly, thêm thắt vỏ ốc quế và tô điểm thêm 1 vài ba cái bánh quy oreo lên bên trên nhằm hương thụ. Đảm bảo mái ấm gia đình chúng ta cũng tiếp tục thích thú số kem này đấy, nhất là chúng ta nhỏ.

Tham khảo: 4 cách thực hiện kem xoài siêu ngon lại giản dị bên trên nhà

Cách thực hiện kem oreo 3
Một số chú ý nhằm trở thành phẩm kem oreo ngon

Cách thực hiện kem oreo cực kỳ giản dị, chỉ việc ném ra khoảng chừng 5 phút là chúng ta tiếp tục hoàn thiện số kem ngon tuyệt này. Tuy nhiên nhằm trở thành phẩm kem được tuyệt nhất thì chúng ta nên chú ý một vài điều sau:

Để rời vị ngọt của kem thì chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng sữa đặc cho tới vô. Hãy yên lặng tâm là nó sẽ không còn thay cho thay đổi mùi vị hoặc kết cấu que kem của khách hàng đâu đấy.

Bạn rất có thể thay cho thế whipping cream vì thế heavy cream nhằm thực hiện kem nhé.

Để kem không trở nên dăm đá thì cứ khoảng chừng 1 giờ chúng ta sử dụng thìa hòn đảo đều kem lên rồi nối tiếp cho tới vô ngăn đá tủ lạnh lẽo. Làm như thế khoảng chừng 4-5 chuyến thì khi ăn kem của các bạn sẽ không trở nên dăm đá, số kem tiếp tục mượt xốp ngon ko kém cỏi ngoài tiệm.

Trên đó là cách tiến hành kem oreo siêu ngon lại giản dị tức thì tận nhà. Chỉ với những nguyên vật liệu đơn bạn dạng, thêm thắt 10 phút thời hạn rảnh là các bạn sẽ sở hữu tức thì những que kem ngon tuyệt giải sức nóng ngày hè rồi. Tham khảo thêm thắt nhiều công thức thực hiện những món ăn vặt ngon bên trên blog này nhé!

Xem thêm: Cách nấu hủ tiếu mì thanh ngọt siêu ngon đơn giản cho bữa sáng