2 cách làm kem dưa lưới Hàn Quốc Melona ice cream dẻo mềm chuẩn vị

Hướng dẫn theo các bạn thủ tục kem dưa lưới Nước Hàn - Melona ice cream ngọt thơm nức, non giá buốt vô đơn giản và giản dị, chuẩn chỉnh vị tận nơi. Click nhập nhằm coi tức thì 2 công thức chi tiết!

Bạn đang xem: 2 cách làm kem dưa lưới Hàn Quốc Melona ice cream dẻo mềm chuẩn vị

Kem dưa lưới Nước Hàn - Melona ice cream

Nếu các bạn là kẻ vừa vặn say bánh kẹo vừa vặn yêu thương quí dưa lưới thì chớ bỏ qua nội dung bài viết này nhé, vì thế tại đây Trung Tâm Báo Hành tiếp tục trình làng cho mình 2 thủ tục món kem dưa lưới Nước Hàn - Melona ice cream tức thì tận nơi vẫn mềm mượt, chuẩn chỉnh vị nhằm giải nhiệt độ cho 1 ngày oi bức. Cùng vào bếp thôi nào!

Xem nhanh

 • Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream
 • Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

1. Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

Dưa lưới Heavy cream Sữa quánh

Heavy cream là gì? Mua ở đâu?

 • Heavy cream (kem sữa béo) được tạo kể từ sữa, sở hữu nồng độ hóa học Khủng nhiều hơn nữa whipping cream, thường thì nút thấp nhất nằm ở vị trí khoảng chừng 36% - 40%.
 • Heavy sau thời điểm tấn công bông tiếp tục dễ dàng lưu giữ size rộng lớn nên thông thường được dùng nhằm bắt bông tô điểm bánh kem.
 • Ngoài đi ra thì heavy cream sở hữu vị ngọt vậy nên nhập quy trình tiến hành thức ăn chúng ta nên Note nhằm rất có thể căn chỉnh lượng lối cho tới thích hợp nhé!
 • Bạn rất có thể đơn giản lần mua sắm heavy cream bên trên những siêu thị chào bán vật liệu thực hiện bánh, vật liệu pha trộn hoặc bên trên những cửa hàng hoặc những siêu thị đồ ăn thức uống rộng lớn.

Xem chi tiết: Heavy cream là gì?

Nguyên liệu thực hiện kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

Dụng cụ thực hiện:

Máy xay sinh tố, tủ lạnh, dao, ly giấy tờ nhỏ (hoặc khuôn thực hiện kem que), que kem mộc,...

Cách chế biến hóa Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

 • Sơ chế dưa lưới

  Dưa lưới bạn oder về trượt song, gọt sạch sẽ vỏ, cho phần ruột rồi hạn chế trở thành từng khối nhỏ.

  Bước 1 Sơ chế dưa lưới Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

 • Xay láo lếu ăn ý kem sữa dưa lưới

  Bạn cho tới 115gr heavy cream nhập máy xay, xay trong khoảng 1 - 2 phút ở vận tốc vừa vặn nhằm heavy cream bông cứng, tạo nên rõ ràng vân rồi tạo ra tô.

  Mách nhỏ: Quý Khách rất có thể tấn công bông heavy cream Theo phong cách thường thì bằng phương pháp dùng máy tấn công trứng hoặc phới lồng nhé!

  Tiếp theo đòi, các bạn cho tới dưa lưới tiếp tục hạn chế cùng theo với 80ml sữa quánh (có thể gia hạn chế tùy từng khẩu vị) nhập máy xay rồi xay nhuyễn mịn.

  Sau cơ, các bạn sụp đổ phần dưa lưới vừa vặn xay nhập tô heavy cream tấn công bông rồi trộn lẫn đều láo lếu ăn ý nhằm toàn bộ hòa quấn nhập nhau.

 • Đổ khuôn và thực hiện đông

  Bạn cho tới láo lếu ăn ý tiếp tục trộn lẫn đều cùng nhau nhập những ly giấy tờ nhỏ (hoặc khuôn thực hiện kem que), tiếp sau đó quấn mồm ly lại bởi vì 1 tầng giấy bạc.

  Tiếp theo đòi, các bạn rạch 1 lối nhỏ ở thân ái miếng giấy tờ bạc rồi cắm que kem mộc nhập thân ái láo lếu ăn ý, sau nằm trong các bạn nhằm kem nhập ngăn sầm uất tủ lạnh trong khoảng 4 - 6 giờ đồng hồ thời trang nhằm kem sầm uất lại.

  Bước 3 Đổ khuôn và thực hiện sầm uất Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

  Bước 3 Đổ khuôn và thực hiện sầm uất Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

 • Thành phẩm

  Với vài ba bước đơn giản và giản dị, các bạn tiếp tục triển khai xong khoản kem dưa lưới kể từ heavy cream non giá buốt thơm nức Khủng rồi đấy!

  Kem thơm nức ngát mùi hương tươi tỉnh non của dưa lưới, hóa học kem mềm mịn với vị ngọt thanh xen láo nháo nằm trong chút beo Khủng của heavy cream rất rất vừa vặn mồm. Món kem này cực kỳ thích hợp dùng để làm hương thụ nhập những ngày nóng ran đấy!

  Bước 4 Thành phẩm Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

  Bước 4 Thành phẩm Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ heavy cream

2. Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

Dưa lưới Bột matcha Sữa bột Whipping cream Sữa tươi tỉnh ko lối Bột bắp Đường

Whipping cream là gì? Mua ở đâu?

 • Whipping cream là một trong loại kem tươi tỉnh rất rất thông dụng trong những khoản bánh ngọt và chế biến hóa đồ uống, dùng để làm tô điểm và ngày càng tăng chừng Khủng của món ăn.
 • Chỉ số hóa học Khủng của whipping cream thông thường là kể từ 38% - 40%, và ko chứa chấp lối. Bởi vì thế đặc điểm bông mượt nên whipping cream tan thời gian nhanh rộng lớn những loại kem không giống.
 • Bạn rất có thể mua sắm whipping cream bên trên những siêu thị thường xuyên chào bán vật liệu thực hiện bánh, những siêu thị đồ ăn thức uống, cửa hàng hoặc bên trên những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Xem chi tiết: Tất tần tật về Whipping Cream tuy nhiên bạn phải biết

Xem thêm: 2 Cách nấu vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy, ngon như ngoài hàng

Nguyên liệu thực hiện kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

Dụng cụ thực hiện:

Máy xay sinh tố, máy tấn công trứng, rây lọc, tủ lạnh, , muỗng,...

Cách chế biến hóa Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

 • Sơ chế và xay dưa lưới

  Dưa lưới mua sắm về các bạn hạn chế thực hiện song, vô hiệu không còn phần ruột chứa chấp phân tử phía bên trong rồi thái nhỏ hoặc sử dụng thìa múc từng miếng cho vô máy xay.

  Bạn trộn 2 thìa cafe bột trà xanh xao nằm trong 3 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc, khuấy cho tới bột tan rồi cho tới nhập máy xay rồi xay nhuyễn cùng theo với dưa lưới.

  Mách nhỏ: Bột matcha chung thực hiện kem được màu xanh xao đậm thích mắt rộng lớn, song bột matcha sở hữu mùi hương thơm nức mạnh nên phần này tiếp tục tác động cho tới vị kem dưa lưới. Vậy nên chúng ta cũng có thể ko dùng bột matcha hoặc thay cho bởi vì 1 giọt màu sắc đồ ăn thức uống màu xanh da trời nhé!

 • Nấu láo lếu ăn ý sữa bột

  Trộn đều 60gr sữa bột, 20gr lối, 2 thìa cafe bột bắp và 150ml sữa tươi tỉnh ko lối cùng nhau, tiếp sau đó đun bên trên phòng bếp ở lửa nhỏ, vừa vặn đun và khuấy cho tới Khi láo lếu ăn ý bột quánh sệt lại.

  Sau cơ các bạn sử dụng rây nhằm thanh lọc quăng quật cặn của láo lếu ăn ý nhằm bột sánh mịn rộng lớn.

 • Trộn láo lếu ăn ý kem sữa dưa lưới

  Bạn sử dụng máy tấn công trứng nhằm tấn công 50gr whipping cream bông lên gấp rất nhiều lần, Khi nhấc que tấn công lên thì tạo nên chóp tuy nhiên oặt xuống là được.

  Tiếp cho tới, các bạn cho tới whipping cream tấn công bông nhập láo lếu ăn ý sữa bột rồi trộn lẫn đều lên. Sau cơ cho tới dưa lưới xay nhuyễn nhập rồi trộn cho tới toàn bộ hòa quấn nhập nhau.

 • Đổ khuôn và thực hiện đông

  Hỗn ăn ý sau thời điểm trộn đoạn thì rất có thể cho tới nhập khuôn, bịa que kem mộc nhập thân ái xong để nhập ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 4 - 6 giờ đồng hồ thời trang nhằm kem sầm uất cứng trọn vẹn.

  Bước 4 Đổ khuôn và thực hiện sầm uất Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

 • Thành phẩm

  Món kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột đã và đang được triển khai xong, kem xốp mịn, mượt tan tức thì nhập mồm.

  Món kem này là sự việc phối kết hợp của 3 vị Khủng, ngọt, thơm nức kể từ dưa lưới tươi tỉnh non cùng theo với bột sữa và whipping cream, Khi ăn rất rất quí. Mấy mùa hè tuy nhiên nhâm nhi cây kem như vậy này thì non một ngày dài, đúng không nào nào?

  Bước 5 Thành phẩm Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

  Bước 5 Thành phẩm Kem dưa lưới Nước Hàn kể từ sữa bột

Cách tìm hiều để mua dưa lưới ngon, chính chuẩn chỉnh nhằm thực hiện kem dưa lưới Hàn Quốc

 • Dưa lưới nhằm thực hiện kem dưa lưới Nước Hàn là dưa sở hữu ruột màu xanh da trời non, vỏ ngoài dày xanh xao đậm hoặc gold color, ruột dưa mặt mày trong những lúc chín thì gửi dần dần trở thành white color xanh xao.
 • Có thể coi lối gân bên trên vỏ dưa nhằm tìm hiều để mua, lối gân bên trên vỏ dưa sở hữu white color xanh xao, những lối gân càng dày quánh thì chứng minh dưa càng ngọt.
 • Để tìm hiều để mua được dưa lưới ngon, quality thì chúng ta nên lựa lựa chọn những chợ, cửa hàng đáng tin tưởng, ngoài ra các bạn nên lựa chọn những trái khoáy dưa lưới tương đương Nhật nhé, vì thế loại dưa này ăn giòn ngọt, thật ngon.

Xem chi tiết: Cách tìm hiều để mua dưa lưới ngon

Melona ice cream là gì?

 • Melona ice cream xuất phát điểm từ một loại kem nằm trong thương hiệu được phát triển nhập năm 1992 bởi vì công ty lớn Binggrae của Nước Hàn.
 • Melona sở hữu hình dạng khối vuông chữ nhật lâu năm và dày được cố định và thắt chặt bên trên que mộc.
 • Melona ice cream là sự việc phối kết hợp thân ái sữa, kem tươi tỉnh và sở hữu vị của dưa lưới ruột xanh xao (honey dew melon) nằm trong một số trong những bộ phận phụ gia không giống. Loại kem này sẽ không cứng như đá tuy nhiên mượt và mềm, tan kể từ từ nhập mồm chứ không cần tan tức thì, rất rất được từng tình nhân quí.

Xem thêm:

 • Cách thực hiện kem kể từ sữa bột thơm nức Khủng mượt tan ăn là mê
 • 2 thủ tục kem trứng muối bột thơm nức Khủng, đậm ngọt kỳ lạ mồm ăn là ghiền
 • Cách thực hiện kem chuối hộp sữa chua mềm mịn thơm và ngon đơn giản và giản dị bên trên nhà

Với 2 thủ tục kem dưa lưới Nước Hàn - Melona ice cream mềm mượt, ngọt thơm nức chuẩn chỉnh vị phía trên, Trung Tâm Báo Hành chúc các bạn thành công xuất sắc và sở hữu những que kem non giá buốt nằm trong hương thụ sau bữa tiệc với mái ấm gia đình bản thân nhé!


https://www.youtube.com/watch?v=nStKHdn-3D8

https://www.youtube.com/watch?v=tBVg7YppLMk


Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu nhu yếu của khách hàng. Vấn đề các bạn gặp gỡ cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn lần, ko biết thay cho thế bởi vì gì

Gửi

Trung Tâm xuất hiện thay thế sửa chữa tận điểm, BH trọn vẹn đời, hỗ trợ linh phụ kiện giá cực rẻ, huấn luyện và giảng dạy chuyên môn tay nghề cao không tính phí.

Xem tăng ↓

Xem thêm: 2 Cách nấu bánh canh hải sản ngọt thanh cực hấp dẫn, đổi vị cho gia đình