2 cách làm kem mít bằng máy xay sinh tố đơn giản tại nhà

Nếu bạn thích mò mẫm những vấn đề đúng mực về phong thái làm kem sử dụng máy xay sinh tố. Mời chúng ta tìm hiểu thêm tức thì nội dung bài viết tại đây của công ty chúng tôi share tức thì bên trên Siêu thị năng lượng điện máy HC.

Bạn đang xem: 2 cách làm kem mít bằng máy xay sinh tố đơn giản tại nhà

1. Kem chuối cacao sử dụng máy xay sinh tố

- Nguyên liệu:

+ Chuối rộng lớn 2 ngược.

+ Bột ca cao 2 thìa cafe.

+ Hạt hạt lạc 100 g (dùng nhằm trang trí).

+ Bơ hạt lạc 2 muống nêm canh.

Làm kem sử dụng máy xay sinh tố mùi vị kem chuối cacao đem những vật liệu sau

+ Sữa tươi tắn 1 không nhiều (tùy theo gót sở thích).

+ Máy xay sinh tố, vỏ hộp, dao, thớt,  ….

- Cách thực hiện kem tận nhà sử dụng máy xay sinh tố vị chuối cacao:

+ Bước 1: Cách tìm mua chuối ngon, ngọt

++ Nên lựa chọn nải chuối chín không được đều color (có ngược vàng, ngược xanh) và đem những vết đốm đen kịt hoặc hồng đậm.

++ Không nên lựa chọn những ngược chín đều, vỏ gold color đậm.

++ Chuối chín bất ngờ sẽ có được phần cuống và phần thân thuộc gold color. Còn cuống có màu sắc xanh rờn tuy nhiên ngược chín vàng đều thì chắc chắn rằng đã và đang được dìm hóa hóa học.

++ Chuối chín cây sẽ có được hương thơm thơm ngát và vị ngọt bất ngờ, mượt đều. Còn chuối tẩm hóa hóa học khi ăn tiếp tục tương đối sượng, cứng, đem vị chát và vị chua.

+ Bước 2: Xay chuối

++ Quý khách hàng nên lựa chọn những ngược chuối to tát, chín tương đối mượt tiếp sau đó bóc tách sạch sẽ vỏ chuối rồi hạn chế trở thành những khoanh nhỏ có tính dày khoảng tầm 1 centimet. Sau khi hạn chế đoạn, các bạn cho tới toàn cỗ chuối vô ngăn đá tủ giá buốt trong khoảng 1 - 2 giờ đồng hồ nhằm những miếng chuối nhộn nhịp cứng lại.

++ Tiếp theo gót, các bạn cho tới toàn cỗ chuối tiếp tục nhộn nhịp cứng vô máy xay sinh tố xay làm sao cho thật nhuyễn.

+ Bước 3: Làm kem

++ Tiếp cho tới, các bạn cho thêm nữa 2 thìa cafe bột ca cao vô cối và xay thêm 1 khi nhằm ca cao rất có thể hòa đều vô láo phù hợp.

++ Để tạo nên mùi vị rộng lớn và thơm ngát cho tới kem, các bạn cho thêm nữa 2 thìa nấu canh bơ hạt lạc vô và nối tiếp xay cho tới khi láo phù hợp thiệt mịn.

++ Để số kem ngon hơn nữa thì các bạn hãy cho tới láo phù hợp kem chuối vô vỏ hộp vật liệu nhựa và chứa chấp vô ngăn đá tủ giá buốt khoảng tầm 6 giờ đồng hồ cho tới kem được nhộn nhịp cứng lại nhé.

++ Sau thời hạn chờ đón, số kem chuối giá buốt thật ngon và thích mắt dành riêng cho chính mình tiếp tục sẵn sàng rồi.

cách thực hiện kem sử dụng máy xay sinh tố mùi vị kem chuối cacao nằm trong người xem thưởng thức

+ Bước 4: Thành phẩm

++ Múc kem chuối member kem nhỏ, rất có thể rải vài ba phân tử hạt lạc rang lên kem nhằm tăng mùi vị. Vị ngọt của chuối hòa quấn nằm trong mừi hương của ca cao và vị rộng lớn của bơ hạt lạc. Tất cả cho chính mình một mùi vị ngon khó khăn chống.

2. Cách thực hiện kem sử dụng máy xay sinh tố vị mít

- Nguyên liệu: 

+ Kem tươi tắn 200 ml (whipping cream).

+ Sữa quánh đem đàng 50 g (có thể gia hạn chế tuỳ vô khẩu vị của bạn).

+ Đường 60 g.

Cách thực hiện kem tận nhà sử dụng máy xay sinh tố với kem mít cần thiết những vật liệu sau

+ Sữa tươi tắn ko đàng đôi mươi ml.

+ Mít tiếp tục bóc tách vỏ - vứt phân tử 300 gr.

+ Máy tấn công trứng, máy xay sinh tố, tô chén, cây tấn công trứng di động cầm tay, khuôn, ....

- Cách làm: 

+ Bước 1: Xay mít thực hiện kem

++ Cắt 2/3 lượng mít rồi cho tới vô máy xay sinh tố, xay cùng theo với đôi mươi ml sữa tươi tắn ko đường 

++ 1/3 lượng mít sót lại, các bạn chia thành 2. Một phần hạn chế phân tử lựu làm cho vô kem, như vậy khi ăn tiếp tục cảm biến được kiểu mẫu sựt sựt khi cắm. Một phần chúng ta có thể hạn chế sợi nhằm tô điểm.

Xem thêm: Tip chọn size giày jordan 4 vừa vặn, thoải mái nhất cho đôi chân

++ Đánh kem sử dụng máy xay sinh tố vô cùng nhanh gọn lẹ. Khi kem chính thức đem vân thì tạm dừng. Lưu ý nhằm kem nhanh chóng bông thì chúng ta nên nhằm giá buốt kem rồi mới mẻ tấn công.

+ Bước 2: Làm kem mít

++ Cho sữa quánh vô kem rồi sử dụng cây tấn công trứng trộn lẫn cho đều, tiếp sau đó thêm nữa láo phù hợp mít tiếp tục xay khi nãy trộn cho tới hòa quấn.

++ Cho mít hạn chế phân tử lựu vô kem trộn lẫn cho đều rồi cho tới kem vô khuôn, bỏ vô ngăn nhộn nhịp của tủ giá buốt trong vòng 4 giờ. Sau 4 giờ, các bạn lấy kem đi ra, xới đều nhằm phần nước vô kem không biến thành nhộn nhịp trở thành nước đá. Sau ê dàn đều khuôn như lúc đầu rồi cho tới vô tủ nhộn nhịp 2 tiếng. Quý khách hàng càng xới rất nhiều lần thì kem càng xốp và ngon rộng lớn.

Cách thực hiện kem tận nhà sử dụng máy xay sinh tố với kem mít hương thụ trở thành phẩm thơm ngát ngon

+ Bước 3: Thành phẩm

++ Kem mít là làm kem sử dụng máy xay sinh tố, món kem ko cần ở chỗ nào cũng có thể có phân phối. Mùi vị của kem mít vừa vặn thơm ngát vừa vặn kỳ lạ chắc chắn rằng không một ai nói theo cách khác kể từ chối. Chỉ cần thiết xay mít tiếp sau đó lấy trộn nằm trong kem tươi tắn tấn công bông và sữa quánh là bạn đã sở hữu số tráng mồm ngon kỳ lạ cho tới mái ấm gia đình vào buổi tối cuối tuần rồi.

3. Kem dâu tây chocolate ngon tuyệt

- Nguyên liệu:

+ Chuối, dâu tây, nước dừa tươi, tinh ranh hóa học cầu xin, muối hạt, chocolate đen kịt.

+ Máy xay sinh tố, vỏ hộp đựng, ….

- Cách làm:

Đánh kem sử dụng máy xay sinh tố vị dâu tây chocolate

>> Xem thêm: Chi tiết phía dẫn cách thực hiện kem dừa sử dụng máy xay sinh tố thơm và ngon, chính vị, thú vị.

+ Bước 1: Dâu tây cọ sạch sẽ, vứt cuống, hạn chế thực hiện song. Chuối lột vỏ, cắt từng miếng nhỏ. Tất cả cho tới vô tủ giá buốt nhộn nhịp đá.

+ Bước 2: Đun chảy chocolate vị lò vi sóng hoặc sử dụng nồi hấp cơ hội thủy.

+ Bước 3: Xay chuối, dâu tây sử dụng máy xay sinh tố. Sau ê tăng nước dừa tươi, chocolate đun chảy, muối hạt nằm trong tinh ranh hóa học vani vô, xay nhuyễn.

+ Bước 4: Đổ láo phù hợp vô khuôn rồi cho tới vô ngăn đá tủ giá buốt. Sau 40 - 60 phút, các bạn tổ chức đánh giá. Nếu láo phù hợp tiếp tục nhộn nhịp cứng bên trên mặt phẳng, hãy lấy thoát khỏi tủ giá buốt và tấn công đều cho tới khi nhuyễn mịn thì cho tới vô lại ngăn đá. Lặp lại thao tác này khoảng tầm 2 - 3 phiên. Khi ăn, các bạn múc kem đi ra dĩa, tô điểm vị vài ba ngược dâu và bánh ốc quế nhằm tăng cường mức độ thích mắt và ngon mồm.

4. Làm kem sử dụng máy xay sinh tố vị thăng long

- Nguyên liệu: 

+ Thanh long ruột đỏ lòm, đàng, tắc, khuôn thực hiện kem.

+ Máy xay sinh tố, dao, thớt, ....

Cách thực hiện kem sử dụng máy xay sinh tố vị thăng long

- Cách làm: 

+ Bước 1: Cho thanh long tiếp tục hạn chế vô máy xay sinh tố, xay thiệt nhuyễn. Tùy vô thanh long chua hoặc ngọt tuy nhiên cho thêm nữa đàng hoặc vắt tắc vô.

+ Bước 2: Cho láo phù hợp tiếp tục xay vô khuôn thực hiện kem, bỏ vô tủ nhộn nhịp hoặc tủ giá buốt khoảng tầm 3 - 4 giờ đồng hồ. Nếu không tồn tại khuôn thực hiện kem, thì chúng ta có thể bỏ vô ly và nhằm bên trên ngăn đá cũng rất được nhé.

5. Kem đậu xanh

- Nguyên liệu:

+ Đậu xanh rờn, nước dừa tươi, đàng, sữa tươi tắn, bột ngô, bột mì, khuôn thực hiện kem.

+ Máy xay sinh tố, ....

Cách thực hiện kem sử dụng máy xay sinh tố vị đậu xanh

- Cách làm: 

+ Bước 1: Đậu xanh rờn cọ sạch sẽ, dìm vô nước khoảng tầm nửa tiếng cho tới tách vỏ , cho tới vào trong nồi hấp vô chín, tiếp sau đó vứt đỗ xanh đi ra lấy muôi nghiền nhừ 3/4 đỗ xanh cho tới khi nhuyễn là được, giảm sút lại 1/4 đỗ xanh ko nghiền tuy nhiên nhằm nguyên vẹn phân tử chín.

+ Bước 2: Sữa ụp vào trong nồi rồi cho tới đàng vô khuấy đều.

+ Bước 3: Bật phòng bếp đun đàng sữa, cho tới đỗ xanh tiếp tục nghiền và đỗ xanh ko nghiền vào trong nồi đun công cộng, khuấy đều cho tới hòa tan cùng nhau.

+ Bước 4: Dùng 2 thìa bột mì, bột ngô, 1 chút nước trộn lẫn cho đều. Sau ê ụp công cộng vào trong nồi đun sữa đun cho tới sôi.

+ Bước 5: Khi sữa chính thức sôi thì nhanh gọn lẹ lấy 1 chút nước dừa tươi ụp vô vào sữa, hâm nóng tăng khoảng tầm 1 cho tới 2 phút thì tắt phòng bếp cút đợi sữa nhằm nguội.

+ Bước 6: Đợi sữa nguội chính thức ụp sữa vô khay kem và nhằm vô tủ giá buốt, nhằm bên trên ngăn đá đợi 1 - 2 giờ đồng hồ là rất có thể mang ra hương thụ.

Như vậy công ty chúng tôi share đoạn 5 cơ hội làm kem sử dụng máy xay sinh tố vô cùng giản dị và đơn giản cần không? Hy vọng sẽ hỗ trợ ích cho tới toàn bộ chúng ta.

Siêu thị năng lượng điện máy HC
 

Xem thêm: Cách làm kem khoai lang tím mát lạnh, thơm béo, cực đơn giản