2 cách làm kem phô mai sữa chua và sữa đặc ngọt ngào, mát lạnh

Kem Cheese Mặn là topping không thể không có bên trên những quán trà sữa. Chút ngậy rộng lớn kể từ phô mai, kèm cặp tăng chút vị đậm, tạo cho topping này còn có mùi vị vô nằm trong thăng bằng. Hãy nằm trong Horecavn mày mò 3 cơ hội tiến hành kem cheese đậm phổ cập lúc này vô nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: 2 cách làm kem phô mai sữa chua và sữa đặc ngọt ngào, mát lạnh

1. Hương vị đặc thù của kem cheese mặn

Kem cheese đậm là 1 trong những loại kem phô mai tươi tắn được tấn công bông, sánh mịn, sở hữu white color ngà, vị đậm và mùi vị rộng lớn ngậy đặc thù. Lớp kem cheese đậm không những sở hữu vị ngọt ngậy của kem và sữa, tuy nhiên còn tồn tại mừi hương đặc thù của phô mai, tăng chút vị đậm kể từ muối hạt tạo cho mùi vị của lớp kem được nâng tầm rõ rệt rệt. 

Lớp kem cheese đậm rộng lớn ngậy, sánh mịn bên trên mặt phẳng, phối kết hợp nằm trong vị chát nhẹ nhõm của cốt trà vẹn toàn bạn dạng hoặc vị lắng đọng trà sữa, tiếp tục mang tới hưởng thụ bùng phát vị giác khi quý khách hàng hương thụ bên trên quán chúng ta.

2. Hướng dẫn 3 thủ tục kem cheese đậm đơn giản

2.1. Hướng dẫn thủ tục kem cheese đậm kể từ phô mai con cái trườn cười

Nguyên liệu:

 • 50ml Whipping cream
 • 50ml Sữa tươi
 • Đường xay
 • Muối
 • 1 miếng Phô mai con cái trườn cười

Cách làm:

B1: Tán nhuyễn phô mai con cái trườn cười cợt, thêm 1 không nhiều sữa tươi tắn vô khuấy đều cho tới khi nhuyễn. Rây láo ăn ý qua quýt rây làm sao cho thật mịn, 3-5 chuyến khi không thể heo cợn của phô mai nữa.

B2: Trộn láo ăn ý sữa phô mai bên trên với whipping cream, muối hạt, lối, phần sữa còn sót lại thiệt đều.

B3: Cho láo ăn ý vừa phải trộn vô vào âu nhôm hoặc âu Fe, tiếp sau đó nhằm vô vào âu đá rộng lớn. Dùng máy tấn công trứng tấn công cho tới khi láo ăn ý tương đối quánh lại.

B4: Làm sầm uất láo ăn ý 5-10 phút vô ngăn đá tủ lạnh lẽo.

Pho mai con cái trườn cười

2.2. Hướng dẫn thủ tục kem cheese đậm kể từ cream cheese

Nguyên liệu:

 • 30gr cream cheese
 • 50ml whipping cream.
 • 70ml sữa tươi tắn ko đường
 • 25ml sữa đặc
 • Muối

Cách làm:

B1: Cho cream cheese vô vào âu inox hoặc tô sứ, đun cơ hội thủy cho mềm đi rời khỏi, tiếp sau đó nhằm nguội.

B2: Cho whipping cream và sữa vô âu rộng lớn, sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông vừa phải tiếp sau đó mang lại cream cheese vô tấn công bông nằm trong cho tới khi quánh cứng lại.

B3: Hòa tan muối hạt với sữa tươi tắn, ụp từ từ láo ăn ý này vô láo ăn ý kem vừa phải tấn công đoạn, tấn công đều tay cho tới khi láo ăn ý quánh vừa phải nên.

Xem thêm: 4 cách làm kem bơ dẻo mịn, mát lạnh cực đơn giản tại nhà

kem cheese đậm kể từ cream cheese

2.3. Hướng dẫn thủ tục kem cheese đậm kể từ bột phô mai

Nguyên liệu

 • 100ml Kem Ambiante
 • 130ml Sữa tươi
 • 20gr Bột tạo nên màng muối hạt biển
 • 20gr Bột phô mai Cheddar

Cách làm:

B1. Đánh kem Ambiante cho tới khi quánh lại

B2. Sữa tươi tắn phân thành 3 phần, xối kể từ từ vô phần kem. Đánh đều.

B3. Thêm bột muối hạt đại dương, bột phô mai vô láo ăn ý kem và sữa, tấn công đều cho tới khi sánh lại

B4. hướng dẫn quản ngại ngăn đuối tủ lạnh lẽo. Dùng 2 ngày.

Thành phẩm 300ml, sử dụng được mang lại 5 ly thức uống, tương tự từng ly dùng 60ml.

Giá cost: 23.500đ

kem cheese đậm kể từ bột phô mai

3. Những chú ý khi thực hiện kem cheese đậm ko thể vứt qua

 • Về khí cụ tấn công kem: nên dùng máy tấn công trứng di động cầm tay hoặc máy tấn công trứng công nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí thời hạn và mức độ lực của bạn dạng thân mật. Những vũ khí chúng ta dùng nhằm tấn công milk foam cần phải dọn dẹp thật sạch sẽ, thoáng đãng trước lúc dùng. Với máy tấn công trứng công nghiệp, chúng ta cũng có thể dùng của một vài hãng sản xuất như Yubann, Fest,... Với máy tấn công trứng di động cầm tay, chúng ta nên lựa lựa chọn máy sở hữu năng suất đầy đủ rộng lớn, khoảng tầm 750W, tránh việc dùng máy tấn công trứng di động cầm tay năng suất thấp.
 • Về vật liệu sử dụng: nên dùng kem whipping, ví dụ như: Anchor, Dairy mont,..hoặc kem Topping, ví dụ: Base, Rich, Ambiante, Golden,... Kem whipping có tính rộng lớn ngậy, sánh mịn cao, ko ngọt. Cần được bảo vệ vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo, ko cung cấp sầm uất, giá tiền cao. Kem Topping rất rất phổ cập và được dùng rộng thoải mái trong những quán coffe, trà sữa vì như thế giá thành hợp lý và phải chăng rộng lớn, sự cân đối ngậy vừa phải nên, khá ngon và sở hữu vị ngọt. Loại kem này cần phải bảo vệ ở ngăn sầm uất, khi sử dụng thì chảy sầm uất trọn vẹn, ko cung cấp sầm uất ngược quay về. Đối với sữa tươi tắn, tránh việc dùng sữa tươi tắn sở hữu lối, hãy dùng sữa tươi tắn ko lối. quý khách hàng chú ý cả kem và sữa đều cần thiết bảo vệ lạnh lẽo trước lúc tấn công.
 • Về thời hạn tấn công kem: giao động kể từ 3 - 10 phút. Phụ nằm trong vô lượng kem cần thiết tấn công, tấn công lượng không nhiều thì thời hạn ngắn ngủi, tấn công lượng nhiều thì thời hạn dài ra hơn nữa.
 • Về vận tốc đánh: nên tấn công kem kể từ vận tốc thấp cho tới cao, ko tấn công vận tốc cao luôn luôn, tiếp tục thực hiện mang lại kem xuất hiện nay bọt. Chỉ đem que tấn công trứng xoay tròn trĩnh theo đuổi một chiều, đem tăng lên giảm xuống để lấy bầu không khí vô thực hiện bông kem và trộn lẫn đều kem.
 • Bảo quản ngại kem: Sau khi tấn công đoạn, nếu như ko dùng tức thì tức thời, các bạn hãy đậy vung kín. hướng dẫn quản ngại vô ngăn đuối tủ lạnh lẽo, sử dụng tuyệt nhất trong hai ngày.

Về vận tốc tấn công sữa

4. Địa chỉ mua sắm vật liệu thực hiện kem cheese đáng tin tưởng - unique

Với rộng lớn 7 năm tay nghề vô ngành hỗ trợ vật liệu, đồ dùng, công cụ, vũ khí pha trộn đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu bên trên nước Việt Nam, Horecavn khẳng định 100% thành phầm chính xác, sở hữu xuất xứ sáng tỏ, nhiều mẫu mã những phân khúc thị phần giá bán không giống nhau phù phù hợp với từng quy mô marketing của khách hàng. Tổng kho vật liệu pha trộn Horecavn hiện nay đang sẵn có rộng lớn 30 nhà phân phối đầu tiên toàn nước và là đối tác chiến lược tin yêu của rộng lớn 9000 quý khách hàng.

Nếu bạn phải tương hỗ vô quy trình tiến hành pha trộn hoặc ngẫu nhiên vướng mắc nào là về công thức, vật liệu, công cụ, khí cụ, ... xin xỏ phấn chấn lòng tương tác qua quýt Hotline 0919.906.266 hoặc truy vấn fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphachehn

Trên đó là cỗ 3 cơ hội tấn công kem cheese đậm với với 3 tiêu xài chí: Không tách nước - Không loãng - Không quánh. Chúc chúng ta tiến hành trở thành công!

Xem thêm: Cách làm kem dưa lưới với trứng gà mới lạ, mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng