2 cách làm món kem chanh và kem sữa chua chanh đơn giản mát lạnh sảng khoái

2 khoản kem chanh tươi tỉnh và kem hộp sữa chua chanh ngọt thanh, non giá buốt vô cùng sảng khái với cơ hội tiến hành vô nằm trong giản dị và đơn giản. Click tức thì nhằm đuc rút công thức của Trung Tâm Báo Hành nào!

Bạn đang xem: 2 cách làm món kem chanh và kem sữa chua chanh đơn giản mát lạnh sảng khoái

kem chanh

Đối với những tín đồ vật yêu thương mến mùi vị ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên rằng, mặc dù trời ngày hôm nay với nắng nóng hoặc với chút mưa thì vẫn chính là thời gian tương thích nhằm hương thụ món kem. Không cần dùng chuyên môn phức tạp, ngày hôm nay Trung Tâm Báo Hành tiếp tục dẫn các bạn vào bếp và truyền tai các bạn 2 công thức nhằm các bạn với kem chanh và kem hộp sữa chua chanh ngọt ngào và lắng đọng, non giá buốt nhé.

Xem nhanh

 • Kem chanh tươi tỉnh
 • Kem hộp sữa chua chanh

1. Kem chanh tươi

Kem chanh tươi

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Kem chanh tươi tỉnh

Kem sữa tươi tỉnh Sữa chua ko lối Nước cốt dừa Vỏ chanh bào Đường

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện kem chanh tươi

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, muỗng, , ,…

Cách chế thay đổi Kem chanh tươi

 • Xay kem sữa tươi

  Bạn sẵn sàng máy xay sinh tố, tiếp sau đó cho tới vô máy xay 300ml kem sữa tươi tỉnh, 200ml nước dừa tươi, 2 vỏ hộp hộp sữa chua ko lối, 100gr lối, xay nhuyễn sẽ được một láo phù hợp kem sữa tươi tỉnh quánh, quánh.

 • Xay và thực hiện đông đúc kem chanh

  Cho phần vỏ bào của một ngược chanh vô vào láo phù hợp rồi sử dụng phới dẹt khuấy đều.

  Tiếp cho tới, các bạn sẵn sàng vỏ hộp đựng kem, cho tới toàn cỗ phần kem sữa tươi tỉnh vẫn sẵn sàng vô vào và mang lại vô ngăn đá tủ giá buốt, nhằm đông đúc trong vòng 7 - 8 giờ.

  Sau khoảng chừng thời ướp đông, các bạn lấy kem rời khỏi và đã tạo ra đĩa. Như thế là tất cả chúng ta vẫn với khoản kem chanh tươi tỉnh non giá buốt, thoải mái rồi!

 • Thành phẩm

  Kem với vị ngọt, beo mập của kem sữa, 1 chút mùi hương chanh thông thoáng lan toả vô khuôn mồm. Những ngày nắng cháy tuy nhiên được hương thụ một ly kem chanh tươi tỉnh non giá buốt thì còn gì vì chưng.

  Bước 3 Thành phẩm Kem chanh tươi

  Bước 3 Thành phẩm Kem chanh tươi

2. Kem hộp sữa chua chanh

Kem hộp sữa chua chanh

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  10 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Kem hộp sữa chua chanh

Nước cốt dừa Sữa chua Nước cốt chanh (bát ăn cơm) Đường bột Kem sữa tươi tỉnh Vỏ chanh bào

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện kem hộp sữa chua chanh

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, máy tiến công trứng, muỗng, ,…

Cách chế thay đổi Kem hộp sữa chua chanh

 • Xay hộp sữa chua và nước cốt dừa

  Bạn cho tới vô vào máy xay sinh tố 230ml nước dừa tươi, 230ml hộp sữa chua, 1/4 chén ăn cơm nước cốt chanh, 100gr lối bột, xay nhuyễn sẽ được láo phù hợp hộp sữa chua và nước dừa tươi giống hệt, quánh quánh.

 • Đánh kem sữa tươi

  Xem thêm: 2 cách làm kem cốm dẹp thơm ngon, mát lạnh cho cả gia đình

  Tiếp ê, các bạn cho tới 300gr kem sữa tươi tỉnh vô vào tô rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công đều kem sữa tươi tỉnh cho tới Khi kem quánh lại và mịn hẳn.

  Bước 2 Đánh kem sữa tươi tỉnh Kem hộp sữa chua chanh

  Bước 2 Đánh kem sữa tươi tỉnh Kem hộp sữa chua chanh

 • Trộn và thực hiện đông đúc kem hộp sữa chua chanh

  Cho láo phù hợp hộp sữa chua và nước dừa tươi vẫn sẵn sàng vô kem sữa tươi tỉnh vẫn tiến công, tăng vỏ của 2 ngược chanh, kế tiếp sử dụng máy tiến công trứng tiến công đều láo phù hợp.

  Đến Khi láo phù hợp trở thành quánh và mịn thì cho tới vô vào vỏ hộp rồi mang theo nhằm đông đúc vô 8 giờ.

 • Thành phẩm

  Sau Khi kem vẫn đông đúc lại, các bạn sử dụng thìa múc kem lấy kem rời khỏi đĩa, vậy là tất cả chúng ta vẫn với khoản kem hộp sữa chua chanh thanh non rồi.

  Vị thơm ngát nồng của chanh, với chút ngọt kể từ lối, cả vị beo mập của nước dừa tươi và cảm hứng giá buốt ê điểm vị giác là một trong những khoản giải khát hoàn hảo trong mỗi ngày oi ả đấy!

  Bước 4 Thành phẩm Kem hộp sữa chua chanh

  Bước 4 Thành phẩm Kem hộp sữa chua chanh

Cách tìm đặt chanh tươi

 • Để lựa chọn được chanh tươi tỉnh, các bạn lựa chọn ngược với vỏ blue color tươi tỉnh, vỏ chanh nên láng mịn, căng bóng, không tồn tại vón viên. Chọn ngược với độ dài rộng nhỏ, vừa vặn nên, thế dĩ nhiên tay.
 • Khi ngửi tiếp tục cảm nhận thấy với hương thơm thơm ngát nồng đặc thù của chanh. Nếu ngửi thấy chanh với hương thơm hắc, không dễ chịu thì với nguy cơ tiềm ẩn rằng chanh đã biết thành phun dung dịch bảo vệ cao.
 • Khi mua sắm chanh, chúng ta nên tách mua sắm những ngược được màu xanh rờn xỉn hoặc với xuất hiện tại những đốm vàng vì như thế đấy là dâu hiệu đã cho chúng ta thấy chanh vẫn nhằm kể từ lâu, không thể tươi tỉnh.

Xem chi tiết: Cách tìm đặt chanh tươi

Mua nước dừa tươi ở đâu?

 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm nước cốt dừa đóng góp lon bên trên những khu chợ Bách hóa XANH sớm nhất hoặc mua sắm online bên trên trang web bachhoaxanh.com.
 • Ngoài rời khỏi, các bạn cũng hoàn toàn có thể tự động thực hiện nước dừa tươi tận nơi theo dõi hướng dẫn của Trung Tâm Báo Hành nhé.

Xem thêm: Cách thực hiện nước dừa tươi sánh mịn, vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản bên trên nhà

Xem thêm:

 • 2 thủ tục kem chanh chạc hộp sữa chua và chanh chạc khoai môn non lạnh
 • 2 thủ tục kem chanh bạc the non vô cùng đỉnh giải nhiệt độ ngày hè
 • 2 thủ tục kem hộp sữa chua ngược cây cầu vồng non giá buốt, thích mắt đơn giản

Hi vọng với những bước hưỡng dẫn cụ thể của Trung Tâm Báo Hành hoàn toàn có thể giúp cho bạn với tức thì 2 khoản kem chanh tươi tỉnh và kem hộp sữa chua chanh non giá buốt, ngọt ngào và lắng đọng tiếp đãi chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=xM7teclMxk8

https://www.youtube.com/watch?v=M6LM-jnM0BE

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta. Vấn đề các bạn gặp gỡ nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn lần, ko biết thay cho thế vì chưng gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng quý khách hàng trong đợt dịch quan ngại rời khỏi lối vẫn với công ty chúng tôi đến tới điểm sửa tức thì, huấn luyện chuyên môn free bao với việc, hổ trợ việc làm online trong đợt dịch

Xem thêm: 4 cách làm kem bơ dẻo mịn, mát lạnh cực đơn giản tại nhà