4 cách biến xoài thành món kem sinh tố ngon, đơn giản tại nhà

Bạn vẫn biết cách thực hiện kem xoài sử dụng máy xay sinh tố chưa? Nếu ko thì rất có thể các bạn sẽ tiếc nuối vì như thế không tìm kiếm hiểu sớm đấy.

Bạn đang xem: 4 cách biến xoài thành món kem sinh tố ngon, đơn giản tại nhà

Cách thực hiện kem xoài sử dụng máy xay sinh tố ko hề khó khăn, trong cả so với người ko hề khéo hoa tay. Hãy nằm trong sẵn sàng một vài ba trái ngược xoài chín thiệt thơm và ngon và chính thức tức thì giờ đây thôi này.

1. Cách thực hiện kem xoài tươi tắn sử dụng máy xay sinh tố

Để thực hiện kem xoài sử dụng máy xay sinh tố dạng viên kem tươi tắn, tất cả chúng ta cần thiết sẵn sàng những nguyên vật liệu bên dưới đây:

 • 200ml kem tươi tắn, 200ml sữa tươi tắn ko lối, xoài chín(chú ý lựa chọn trái ngược chín đều, không biến thành hỏng hỏng), 100ml sữa đặc, vani. 

Cách thực hiện kem xoài: 

 • Xoài chín cọ tinh khiết, thái nhỏ rồi mang đến vô máy xay sinh tố xay nhuyễn. Quý khách hàng rất có thể cho thêm nữa một số lượng nước nhằm việc xay xoài được đơn giản dễ dàng rộng lớn.
 • Đổ xoài vẫn xay vào trong 1 cái tô rộng lớn, mang đến sữa tươi tắn, sữa đặc và vani vô trộn lẫn cho đều. 
 • Cho kem tươi tắn vào trong 1 cái tô không giống và sử dụng máy tiến công kem hoặc máy tiến công trứng tiến công đều lên cho tới Khi kem sở hữu chóp, không biến thành lỏng hoặc chảy.
 • Cho kem tươi tắn vô lếu phù hợp xoài và sữa, trộn thiệt đều và kỹ.
 • Cho lếu phù hợp xoài kem tươi tắn vô hũ thực hiện kem xong để vô ngăn đá tủ giá buốt. Khoảng 2 tiếng đồng hồ lại lấy hũ kem đi ra trộn lẫn cho đều một lượt sau này lại nối tiếp mang đến vô tủ giá buốt. Làm như thế khoảng chừng 3 lượt là tất cả chúng ta vẫn sở hữu số kem xoài ngon đuối.

2 cách thức kem tươi tắn sử dụng máy giản dị nhất

Kem xoài dạng viên

Cách thực hiện kem xoài kể từ máy xay sinh tố ko hề khó khăn cần ko nào? Với cách thức này, chúng ta cũng rất có thể vận dụng mang đến ngẫu nhiên loại trái ngược cây này tuy nhiên chúng ta quí đấy.

2. Cách thực hiện kem xoài dạng que kể từ máy xay sinh tố

Nếu mong muốn thay đổi vị hoặc thay đổi cơ hội hương thụ, chúng ta trọn vẹn rất có thể thay đổi thanh lịch thực hiện kem cây vị xoài sử dụng máy xay sinh tố. Cách thức cũng vô nằm trong giản dị.

Nguyên liệu: Xoài chín, 60ml sữa đặc, 3 hũ hộp sữa chua, 30ml nước dừa. 

Cách làm: 

 • Xoài chín gọt vỏ, hạn chế trở nên miếng nhỏ mang đến vô máy xay sinh tố.
 • Vừa xay xoài vừa phải theo lần lượt cho những nguyên vật liệu vẫn sẵn sàng vô máy xay, thứ nhất là nước dừa, sữa tươi tắn rồi cho tới hộp sữa chua.
 • Sau Khi say xong xuôi thì ụp vô khuôn kem cây rồi mang đến vô tủ giá buốt. Chờ kem sầm uất lại rồi kéo ra hương thụ.

Xem thêm: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

Bạn cần thiết xem xét rằng kem cây xoài tuân theo phương pháp này không tồn tại nhiều sữa giống như kem tươi tắn nên nó rất dễ dàng tan. Do vậy, Khi lấy thoát khỏi tủ giá buốt nhằm hương thụ thì nên ăn nhanh chóng nhằm kem ko tan, làm mất đi chuồn mùi vị của kem.

2 cách thức kem tươi tắn sử dụng máy giản dị nhất

Kem xoài dạng que

Ngoài nhì cách thực hiện kem xoài sử dụng máy xay sinh tố cơ bạn dạng bên trên phía trên, chúng ta còn rất có thể đổi khác đi ra thật nhiều loại kem xoài không giống nhau tùy từng sở trường của tớ. Ví dụ, chúng ta cũng có thể thêm thắt những loại trái ngược cây không giống vô như chuối, dâu khiến cho mùi vị được phong phú và đa dạng. Hoặc thay cho thực hiện kem xoài tươi tắn hoặc kem cây thì chúng ta thực hiện kem xoài túi sẽ tạo sự thú vị rộng lớn Khi hương thụ.

Cách thực hiện kem xoài sử dụng máy xay sinh tố thực sự khá giản dị và dễ dàng triển khai. Xoài chín sở hữu xung quanh năm còn những nguyên vật liệu không giống thì rất đơn giản mò mẫm, chúng ta còn ngần lo ngại gì tuy nhiên ko hợp tác vô thực hiện tức thì thời điểm ngày hôm nay nào? Quý khách hàng rất có thể chuẩn bị một cái máy thực hiện kem tận nơi nhằm chế trở nên đi ra những số kem thiệt rất dị tuy nhiên ko tiêu tốn nhiều thời hạn. Để giành được sự lựa lựa chọn thích hợp, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm trang web của Siêu Thị Tại Gia về những thành phầm với tương đối nhiều quyết sách ưu đãi mê hoặc.

Nếu mình thích khung người mạnh mẽ và vóc dáng vẻ phẳng phiu thì chớ bỏ lỡ việc tập thể thao và che chở sức mạnh thường ngày.

Xem thêm thắt những thành phầm che chở sức mạnh tận nơi tới từ Brand Name Elipsport:

 • Máy chạy cỗ điện: https://cotthoaivuong.vn/may-chay-bo-dien/
 • Xe giẫm luyện thể thao bên trên nhà: https://cotthoaivuong.vn/xe-dap-tap-the-duc/ 
 • Ghế mát xa toàn thân: https://cotthoaivuong.vn/ghe-massage/ 

Hy vọng những vấn đề tuy nhiên Shop chúng tôi share bên trên trang web https://cotthoaivuong.vn/ tiếp tục hữu ích với chúng ta vô quy trình che chở sức mạnh tận nơi.

Elipsport - Thương hiệu thể thao tận nơi với những sản phẩm như: Máy chạy cỗ, xe đạp điện luyện, ghế massage… được người sử dụng tin cậy sử dụng lúc này. Hệ thống siêu thị bên trên 63 tỉnh bên trên cả nước. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho những người Việt là tiềm năng của cuộc sống tôi.”

Xem thêm: 2 Cách làm kem chuối và kem chuối mít thơm ngon đơn giản ngay tại nhà