4 cách làm kem bơ đậu phộng thơm béo, mát lạnh, cực hấp dẫn

Được coi là một trong những trong những công thức thực hiện kem tươi tỉnh đơn giản và giản dị tận nơi. Bơ hạt lạc chẳng xa xăm kỳ lạ gì với vị bùi bùi, thơm ngát Khủng khó khăn miêu tả khi ăn lẫn với bánh mỳ nên ko nào? Nhưng chúng ta vẫn lúc nào demo vị kem đuối rét thực hiện kể từ bơ hạt lạc chưa? Trời nóng ran được hương thụ khoản kem bơ ngon tuyệt, đuối lịm này là nhất. Học tức thì cách thực hiện kem bơ hạt lạc đơn giản và lại siêu ngon.

Bạn đang xem: 4 cách làm kem bơ đậu phộng thơm béo, mát lạnh, cực hấp dẫn

Kem bơ đậu phộng

Kem bơ hạt lạc mùi vị Khủng ngậy thơm và ngon (Ảnh: Internet)

Đậu phộng hoặc hay còn gọi là lạc, tùy từng vùng miền tuy nhiên cơ hội gọi thương hiệu cũng không giống nhau. Nhưng nhìn toàn diện với vị Khủng bùi, hạt lạc là nguyên vật liệu canh ty bất kì thức ăn nào thì cũng trở thành mê hoặc và thơm và ngon rộng lớn. Đối với cách thực hiện kem bơ đậu phộng để sở hữu vị kem ngon, chúng ta nên dùng loại bơ hạt lạc đáng tin tưởng, quality nhé. Bên cạnh đó chúng ta lần hiểu tăng nhiều khoản kem ngon mới mẻ kỳ lạ không giống thông qua lớp học tập thực hiện kem của Bếp Trưởng Á Âu bằng phương pháp triển khai xong Form ĐK tức thì bên dưới, giờ thì nằm trong hợp tác vô tiến hành công thức này nhé!

  • Kem tươi: 350ml
  • Bơ lạc: 250g
  • Trứng gà: 3 quả
  • Sữa tươi: 300ml
  • Đường: 100g
  • Vanilla, lạc rang giã nhỏ, bánh oreo

Cách thực hiện kem đậu phộng

Bước 1: Đập 3 trái ngược trứng gà và tách lấy lòng đỏ ửng rời khỏi tô. Sau bại người sử dụng khí cụ tiến công trứng hoặc máy tiến công trứng tiến công bông lên.

Bước 2: Tiếp cho tới công việc cách thức kem hạt lạc, chúng ta mang lại lối vô tô trứng gà và kế tiếp tiến công bông trứng với lối hòa tan đều vô nhau.

Bước 3: Cách tiếp theo sau, chúng ta dùng một chiếc nồi bắc lên phòng bếp mang lại sữa vô đung nóng ở nhiệt độ phỏng vừa phải, lửa nhỏ. Đun cho tới thấy lúc mặt phẳng sữa sủi bọt lăn lộn tăn thì tắt phòng bếp.

Bước 4: Từ kể từ sập sữa vô tô trứng vẫn tiến công bông, cảnh báo khuấy đều theo dõi một chiều nhằm khoản kem bơ lạc ngon rộng lớn. Sau khi trứng và sữa vẫn hòa tan vô nhau chúng ta mang lại láo thích hợp thanh lọc qua quýt rây nhé.

Bước 5: Sau bại mang lại láo thích hợp ở bước 4 lên phòng bếp đun ở lửa nhỏ một đợt nữa, thứ tự này khi làm nóng chúng ta mang lại bơ lạc vô. Khuấy đều tay nhằm bơ lạc tan, không biến thành vón viên và tiếp sau đó nhằm nguội khi những nguyên vật liệu vẫn tan đều.

Bước 6: Cho kem tươi tỉnh vô tô rồi tiến công bông kem lên như trứng, tiếp sau đó sập láo thích hợp ở bước 5 vô và kế tiếp tiến công bông. Khi thấy lớp kem bơ lạc vẫn sền quánh lại, mềm mượt, được màu sắc đẹp nhất thì chúng ta nhằm nguội láo thích hợp.

Xem thêm: Cách làm kem khoai lang tím mát lạnh, thơm béo, cực đơn giản

Lớp kem sánh mịn

Lớp kem sánh mịn, mê hoặc (Ảnh: Internet)

Bước 7: Cuối nằm trong, mang lại kem vô khuôn đựng/hộp vật liệu nhựa đựng đậy vung kín lại và ủ nhộn nhịp phía trong gầm tủ rét kể từ 3 – 4 giờ. Cách khoảng tầm nửa tiếng thì chúng ta đem kem rời khỏi tiến công tơi 3 – 4 thứ tự, mang lại kem mịn và kem bơ lạc không biến thành dăm đá.

Kem hạt lạc trộn

Kem hạt lạc trộn nằm trong hạt lạc rang sẽ ngon hơn rộng lớn (Ảnh: Internet)

Thưởng thức kem bơ hạt lạc vì thế bánh ốc quế, hoặc múc rời khỏi từng viên kem tròn xoe ngon mồm, tô điểm một không nhiều hạt lạc rang lên bên trên. quý khách cũng hoàn toàn có thể tạo ra thêm 1 không nhiều sữa quánh hoặc bức chocolate thay vị của món kem mới mẻ kỳ lạ.

Sử dụng khuôn thực hiện kem

Sử dụng khuôn kem thực hiện kem bơ hạt lạc là khêu ý mới mẻ rất dị (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện kem bơ lạc (kem đậu phộng) thiệt đơn giản và giản dị nên ko nào? Không cần dùng nhiều loại máy phức tạp, vẫn hoàn toàn có thể thực hiện rời khỏi vị kem rất là thơm ngát và Khủng. Xem tăng nhiều khoản kem ngon mê hoặc không giống.

Xem thêm: 2 cách nấu bún măng chay ngon, ngọt lành đổi vị ngày rằm