Cốt Thoái Vương giảm triệu chứng thoái hóa cột sống


14:47 - 09/06/2017

Thoái hóa cột sống là một trong những bệnh gặp nhiều khó khăn về phương pháp điều trị. Rất nhiều bệnh nhân đã dùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Để giảm triệu chứng thoái hóa cột sống, duy trì phục hồi vận động khớp, thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương là hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân.

Tìm hiểu triệu chứng thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là tình trạng lão hóa của xương khớp. Ngay từ khi 2 tuổi con người đã bắt đầu thoái hóa. Tuy nhiên tùy theo lứa tuổi sự thoái hóa nhiều hay ít. Triệu chứng thoái hóa cột sống rất rõ ràng. Đầu tiên là đau nhức ê ẩm thường xuyên. Tùy từng vị trí thoái hóa cơn đau có biểu hiện khác nhau hay gặp nhất là ở vùng cổ và vùng lưng.

Thoái hóa cột sống cổ: triệu chứng đau tê nhức vùng cổ, vai, cánh tay, đau vùng gáy thậm chí đau kéo lên đỉnh đầu tức hốc mắt.

Thoái hóa cột sống lưng: triệu chứng đau ê ẩm vùng thắt lưng, lan xuống các chi, gây hạn chế vận động, nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến teo cơ.

 cot thoai vuong giam trieu chung thoai hoa cot song

Cốt Thoái Vương giảm triệu chứng thoái hóa cột sống

Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương hy vọng mới cho bệnh nhân thoái hóa cột sống

Để có phương pháp điều trị đúng cần tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân như thói quen sinh hoạt, vận đông và nghỉ ngơi không hợp lý. Ngồi nhiều mà không đứng dậy vận động……

Từ xa xưa dân gian vẫn dùng bài thuốc đông y từ thiên nhiên để giảm triệu chứng thoái hóa cột sống. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của y học đã cho ra đời thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Với thành phần thảo dược an toàn, được đóng gói dưới dạng viên nén cho người bệnh dễ sử dụng, mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Cốt Thoái Vương giúp tăng cường độ chắc khỏe xương khớp. Sản phẩm có thành phần chính là dầu vẹm xanh kết hợp cùng nhiều dược liệu quý khác như thiên niên kiện, nhũ hương,…có tác dụng giảm đau, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, gai cột sống. Để có hiệu quả cao nhất, Cốt Thoái Vương nên được sử dụng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần và uống trước ăn 30 phút, mỗi đợt kéo dài liên tục từ 2 đến 4 tháng.

Theo PGS.TS Nguyễn Nhược Kim dầu vẹm xanh là chế phẩm chiết xuất từ con sò vẹm xanh có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng như omega 3 là chất có hoạt tính sinh học cao, giúp giảm sưng đau, cứng khớp, tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp.

Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân sử dụng sản phẩm thực hiện tại bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, Đại học Y Hà Nội, kết quả cho thấy: Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về cột sống và đĩa đệm.

Sản phẩm vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 cot thoai vuong vinh du nhan giai thuong

Cốt Thoái Vương vinh dự được nhận Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

Qua thực tế sử dụng trên bệnh nhân, rất nhiều các bác sĩ đã ghi nhận hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối của Cốt Thoái Vương khi sử dụng lâu dài. Dưới đây là chia sẻ của BSCK II Phan Huy Nguyên – Khoa châm cứu dưỡng sinh, Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng:

Chia sẻ của BSCK II Phan Huy Nguyên

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn cụ thể hơn về bệnh thoái hóa cột sống hãy gọi: 0902.640.024 hoặc truy cập trang web: http://cotthoaivuong.vn/ để biết thêm thông tin.

 Thanh Nga


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Cotthoaivuong.vn