Cách làm bingsu sầu riêng ngon thần sầu đơn giản dễ làm tại nhà

Tin tức

Bạn đang xem: Cách làm bingsu sầu riêng ngon thần sầu đơn giản dễ làm tại nhà

Hướng dẫn thực hiện bingsu sầu riêng rẽ ngon ngay lập tức bên trên nhà

     Bingsu ăn lành lặn lạnh lẽo, với rất nhiều cách chế biến chuyển vô cùng thú vị. Trong số đó với số bingsu sầu riêng rẽ vị vô cùng vừa thơm vừa ngon, các bạn nằm trong trổ tài đảm đang được nhập nhà bếp với số bingsu sầu riêng rẽ siêu giản dị và đơn giản - ngon thần sầu ngay lập tức tận nơi nhé!

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Nguyên liệu thực hiện Bingsu sầu riêng rẽ mang lại 2 người

  • Sầu riêng rẽ 1 trái
  • Sữa quánh 200 gr
  • Sữa tươi tắn ko đàng 200 ml (hoặc sữa thanh trùng)
  • Đá viên nhỏ 500 gr
  • Muối White 50% chén

Dụng cụ thực hiện: Túi nilon tinh khiết hoặc túi zip, thìa, tô, chày,...

Cách chế biến chuyển bingsu sầu riêng

Sơ chế nguyên vẹn liệu

     Sầu riêng rẽ tách vỏ và phân tử lấy cơm trắng rồi tạo ra đĩa và nhằm ngăn non tủ lạnh lẽo, các bạn cảnh báo lấy múi sầu riêng rẽ nhẹ nhõm tay nhằm ko nghiền nhỏ múi sầu riêng rẽ nhé!

Làm lếu ăn ý kem sầu riêng

     Cho 200 ml sữa tươi tắn ko đàng nhập ca, lấy 1 múi sầu riêng rẽ tách phân tử nhập chén nhỏ nghiền nhuyễn mang lại nhập ca, thêm thắt 150 g sữa quánh nhập, người sử dụng thìa khuấy đều cho tới Lúc sữa quánh hòa tan với sữa tươi tắn và sầu riêng rẽ.

     Tiếp theo đuổi, mang lại lếu ăn ý sữa vào trong túi nilon tiếp sau đó cột mồm túi lại hoặc rất có thể mang lại lếu ăn ý vào trong túi zip và kéo khóa.

Làm đông

     Có thể lựa chọn lựa cách thực hiện đông đúc lếu ăn ý sữa theo đuổi 2 cơ hội sau:

Cách 1:

Xem thêm: 2 cách làm kem oreo không cần máy cực ngon miệng ai cũng có thể làm được

icon-dong-hungole-blog (396) Cho túi đựng lếu ăn ý nhập ngăn đá tủ lạnh lẽo nhập 4 giờ.

icon-dong-hungole-blog (396) Sau Lúc lấy lếu ăn ý thoát ra khỏi ngăn đá tủ lạnh lẽo, các bạn người sử dụng chày giã dập và mang lại nhập tô

Cách 2:

icon-dong-hungole-blog (396) Cho túi chứa chấp lếu ăn ý bên trên nhập 1 cái túi không giống (túi nilon hoặc túi zip), tiếp sau đó mang lại 500 gr đá viên phối kết hợp 50% chén muối bột White nhập xung xung quanh phía bên ngoài túi sữa.

icon-dong-hungole-blog (396) Tiếp theo đuổi cột chặt mồm túi và hòn đảo đều túi nhập 5 phút lếu ăn ý sữa tiếp tục đông đúc lại., tiếp sau đó tạo ra tô

Thành phẩm

     Vị ngọt thanh của sữa phối kết hợp nằm trong với việc Khủng ngậy và đậm hương thơm của từng lớp thịt sầu riêng rẽ tiếp tục khiến cho trong cổ họng các bạn tan chảy ngay lập tức kể từ những thìa thứ nhất. Chúng tao nằm trong hương thụ trở thành trái ngược và xua tan loại giá buốt, thực hiện mới mẻ mang lại mùi vị mùa hè của người tiêu dùng thôi nào là.

Mẹo tiến hành đồ ăn ngon

     Bạn rất có thể tô điểm thêm thắt hạt lạc rang giã nhỏ, hoặc hạnh nhân, phân tử điều, nóng bức chocolate nhằm số bingsu của người tiêu dùng thêm thắt ngon và thích mắt nhé!

     Ngoài phương thức bingsu sầu riêng rẽ bên trên chúng ta có thể thay cho thế trái ngược cây hoặc vật liệu không giống nhằm đa dạng và phong phú thêm thắt số bingsu của người tiêu dùng, ví như thay cho sầu riêng rẽ vày dâu, trà xanh lơ, đậu đỏ loét,...

     Món bingsu thiệt dễ dàng thực hiện đúng không ạ nào? Hãy hợp tác nhập thực hiện ngay lập tức thôi nào là nhằm tiếp đãi mái ấm gia đình các bạn nhé!

Xem thêm: Cách làm kem ba màu neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn