Cách làm kem 3 màu vừa dễ lại cực ngon bằng máy xay sinh tố

Hướng dẫn thực hiện kem 3 màu sắc vừa vặn dễ dàng lại thật ngon sử dụng máy xay sinh tố

Mùa hè ngay gần cho tới rồi hãy vào bếp cùng Điện máy Ababa làm tức thì những que kem 3 màu rực rỡ lại siêu ngon. Món kem này trọn vẹn được tạo kể từ những nguyên vật liệu đương nhiên, ko sử dụng phẩm màu sắc nên an toàn và đáng tin cậy cho tới sức mạnh, nhất là khi cho tới trẻ nhỏ hương thụ đấy!

Những thanh kem 3 màu sắc đủ chất và ngon đôi mắt được xem là đồ ăn yêu thương quí của rất nhiều người

Bạn đang xem: Cách làm kem 3 màu vừa dễ lại cực ngon bằng máy xay sinh tố

Nguyên liệu và khí cụ thực hiện kem 3 màu

- đôi mươi ml nước

- 110 g đàng (có thể hạn chế đàng nếu như không mong muốn vượt lên trước ngọt)

- 180 g trái khoáy mâm xôi (hoặc rất có thể thay cho vì chưng dâu tây)

- 300 g trái khoáy khơi chín

- 1/8 thìa nhỏ café tinh chất dầu hạnh nhân (hoặc vani tùy thích)

- 3 hũ hộp sữa chua nhằm mượt (có thể thay cho vì chưng kem vani mua sắm sẵn)

- Khuôn kem, que cắm, máy xay sinh tố, dao, thớt...

Cách thực hiện kem 3 màu

Bước 1: Đào mua sắm về cọ sạch sẽ rồi gọt vỏ, vứt phân tử.

Xem thêm: Tip chọn size giày jordan 4 vừa vặn, thoải mái nhất cho đôi chân

Bước 2: Cắt khơi trở thành từng khối nhỏ rồi sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn với nước và một nửa số đàng nhập công thức.

Bước 3: Quả mâm xôi cọ sạch sẽ. Sau này cũng đem xay nhuyễn với một nửa lượng đàng sót lại. Nếu sử dụng tăng tinh ranh hóa học vani hoặc hạnh nhân thì cho tới nhập xay nằm trong đoạn này.

Bước 4: Chuẩn bị sẵn khuôn kem. Múc một không nhiều lếu thích hợp mâm xôi nhập trước, tiếp sau đó cho tới lếu thích hợp khơi xay nhuyễn sau cùng là múc hộp sữa chua (hoặc kem vani vào) để sở hữu được 3 tầng sắc tố xen kẹt rõ nét.

Sau ê khi vẫn ụp không còn lếu thích hợp nhập khuôn kem thì cắm que nhập. Để nhộn nhịp ở ngăn đá tối thiểu 6 giờ hoặc qua quýt tối. Thành phẩm tiếp tục tạo ra những que kem vô nằm trong non rét mướt và sắc tố dễ nhìn. Kem được tạo kể từ trái cây tươi tắn nên biết bao đủ chất và Vi-Ta-Min cho tới ngày hè đấy.

Không vượt lên trước ngọt vì như thế tự động tay ngôi nhà thực hiện chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng ngọt tuỳ ý. Kem trái cây là khoản tráng mồm luôn luôn phải có, kể từ trẻ nhỏ cho tới người rộng lớn đều rất có thể vô tư lự hương thụ. Chua chua đỏ ối của trái khoáy mâm xôi, ngọt thơm ngát của khơi tươi tắn vàng ươm xen kẹt này đó là hộp sữa chua hoặc kem thì còn gì tuyệt hơn!

Xem thêm: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà