Cách làm kem bơ sầu riêng mềm mịn, béo ngậy cực thơm ngon hấp dẫn

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng là 1 trong trong mỗi công thức nấu bếp đặc trưng được yêu thương quí đặc trưng mỗi lúc hè về. Nếu chúng ta chưa chắc chắn thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết hữu ích ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ sầu riêng mềm mịn, béo ngậy cực thơm ngon hấp dẫn

Có 2 phương thức kem sầu riêng rẽ bơ lúc này là kem bơ ko dùng trứng gà và kem với dùng trứng gà. Cùng xem thêm cụ thể cơ hội tiến hành ngay lập tức tại đây nhé!

1. Cách thực hiện kem bơ sầu ko người sử dụng trứng gà

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà

Để tiến hành phương thức kem bơ ko dùng trứng gà này, bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu sau. 

1.1. Nguyên liệu

- Lớp kem bơ đậm màu

+ Bơ sáp (avocado): 150g

+ Sầu riêng: 50g

+ Sữa quánh với đường: 100g

+ Nước cốt chanh: 5g

+ Kem sữa (whipping cream): 300g

+ Đường bột: 10g

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà: Nguyên liệu

- Lớp kem bơ màu nhạt

+ Bơ sáp (avocado): 50g

+ Sầu riêng: 150g

+ Sữa quánh với đường: 70g

+ Nước cốt chanh: 5g

+ Kem sữa (whipping cream): 300g

+ Đường bột: 10g

1.2. Cách thực hiện kem sầu riêng rẽ bơ siêu ngon, bự ngậy

Sau phía trên là cách thực hiện kem bơ sầu riêng siêu ngon ko người sử dụng cho tới trứng gà, mời mọc chúng ta theo dõi dõi.

Bước 1: Xay trộn bơ, sầu riêng rẽ, sữa quánh với đàng, nước cốt chanh.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà: bước 1

- Cho đồng thời bơ, sầu riêng rẽ, sữa quánh với đàng và nước cốt chanh vô tô rồi người sử dụng máy xay di động xay nhuyễn. Với lượng nguyên vật liệu không nhiều như vọc thì tránh việc người sử dụng máy xay sinh tố vì như thế tiếp tục rất rất bám cối thực hiện hao nguyên vật liệu.

- Quý khách hàng xay riêng rẽ 2 phần nguyên vật liệu tách biệt, ko xay công cộng nhé.

Bước 2: Đánh bông whipping cream

- Đánh bông cứng whipping cream cùng theo với đàng bột rồi cho tới phần nguyên vật liệu đã trải bên trên bước 1 vô tấn công tiếp ở vận tốc thấp cho tới Khi hòa quấn trọn vẹn, thỉnh phảng phất tạm dừng người sử dụng spatula vét trở nên cối nhằm gom kem lại rồi tấn công tiếp cho tới Khi đều. 

- Lưu ý: Khi tấn công bông whipping cream, nhằm không biến thành tách nước, chúng ta cần thiết đáp ứng phần whipping cream nên thiệt giá tiền, ban sơ tấn công ở vận tốc sớm nhất có thể cho tới Khi phần kem nổi vân thì hạ vận tốc thấp tấn công kể từ kể từ, khoảng chừng 5 giây thì tạm dừng đánh giá coi whipping cream đang được bông cứng ko, nếu như ko thì tấn công tiếp, vô cùng ko tấn công ngay lập tức mạch vì như thế sau thời điểm whipping cream đang được bông cứng nhưng mà vẫn nối tiếp tấn công có khả năng sẽ bị tách nước rất rất thời gian nhanh.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà: bước 2

Bước 3: Làm kem

- Nếu ham muốn người sử dụng thìa múc kem member tròn xoe như kem tiệm thì Khi thực hiện cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ chúng ta làm như sau:

+ Cho kem vô vỏ hộp, dàn bằng rồi lấy màng quấn đồ ăn wrap vỏ hộp lại nhằm ngăn đá tủ giá tiền 2 giờ. 

+ Sau 2 giờ rước vỏ hộp kem đi ra, người sử dụng nĩa xới đều kem lên, wrap kín vì như thế màng quấn đồ ăn rồi cho tới vô ngăn đá, tái diễn công đoạn này 3 phiên. 

+ Sau Khi ngừng phiên loại 3 thì rước kem đi ra xới thêm một lần tiếp nữa (có thể người sử dụng thìa dàn bằng mặt mũi kem lại cho tới rất đẹp nếu như thích), tiếp sau đó người sử dụng nắp che kín vỏ hộp lại rồi cho tới vô ngăn đá bảo vệ là hoàn thành. 

Xem thêm: Cách nấu bún riêu cua chay cực ngon đậm đà cho bữa ăn cuối tuần

+ Mục đích của việc xới kem là nhằm kem bông xốp mịn chứ không hề tương quan cho tới việc thực hiện kem ko dăm đá đâu nghen, kem dăm đá hay là không là vì nguyên vật liệu dùng chứ ko nên vì thế việc xới kem.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà: bước 3

- Nếu ham muốn tô điểm như với loại hình mẫu. với kem ăn vô 4 giờ, thì thực hiện như sau:

+ Cho phần kem màu sắc đậm và màu sắc nhạt nhẽo vào cụ thể từng túi bắt kem. Trang trí kem theo dõi từng lớp như với loại hình mẫu, cho tới lớp ở đầu cuối thì lồng túi kem màu sắc đậm hoặc nhạt nhẽo tùy sở trường vào bên trong túi nilon với gắn đui mù khép 5 cánh rồi bắt hình hoa lên trên bề mặt ly vật liệu nhựa là hoàn thành. Đậy kín rồi cho những ly kem vô ngăn đá tủ giá tiền và 4 giờ sau rước đi ra hương thụ.

+ Cách thực hiện này kem vẫn tơi xốp mịn ko hề dăm đá, đơn giản không nhiều xốp rộng lớn kem với xới một tí thôi.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ ko trứng gà: trả thành

- Lưu ý: Kem thực hiện bằng tay thủ công và thực hiện kể từ những nguyên vật liệu đơn giản và giản dị nên ko thể như kem tiệm được phát hành sử dụng máy thực hiện kem tân tiến nên nếu như nhằm qua quýt ngày vô ngăn đá tủ giá tiền có khả năng sẽ bị sầm uất cứng như kem mút (bạn này ham muốn thực hiện kem mút thì cứ nguyên vật liệu như vọc, cho tới vô khuôn chuyên được dùng là với ngay lập tức nhằm ăn nhé) nếu như muốn ăn nên nhằm xuống ngăn non tầm 15 phút cho tới kem mượt tách rồi mới nhất người sử dụng thìa tròn xoe múc được.

2. Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ dùng trứng gà

Nguyên liệu thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ với bộ phận trứng gà bạn phải gửi bị bao hàm.

2.1 Nguyên liệu

Số lượng nguyên vật liệu được tại đây rất có thể thực hiện đi ra được khoảng chừng 1kg kem bơ sầu riêng rẽ trở nên trái ngược. Tùy vô số member vô mái ấm gia đình chúng ta có thể chỉnh sửa tăng con số gam sao cho tới tương thích đầy đủ cho tất cả mái ấm nằm trong hương thụ. Cụ thể như sau:

- 200g cơm trắng bơ tươi

- 300g cơm trắng sầu riêng rẽ tươi

- 250ml kem tươi tắn whipping cream

- 4 lòng đỏ rực trứng gà

- 4 muống nêm canh đường

2.2. Cách thực hiện kem bơ sầu riêng

Bước 1: trước hết lựa chọn sầu riêng rẽ chúng ta nên nhằm ý lựa chọn trái ngược già nua, tua đang được nở to tát Khi bại cơm trắng sầu tiếp tục ngọt không biến thành sượng hoặc chát. Món kem đã có được quality hay là không nguyên tố chủ yếu được ra quyết định khoản kem với ngon hay là không.

Sau Khi đang được với phần cơm trắng sầu chúng ta cho tới vô máy xay nhuyễn. Sau bại cho tới ụp láo lếu hợp ý vào trong nồi cho thêm nữa sữa và đun nhỏ lửa bên trên phòng bếp khoảng chừng tầm 2 phút.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ dùng trứng gà bước 1

Bước 2: Trong thời hạn hóng láo lếu hợp ý sầu riêng rẽ và sữa sôi thì người sử dụng thìa khuấy đều nhằm láo lếu hợp ý hòa không còn vô nhau. Sau bại cho thêm nữa sữa quánh đun cho tới Khi tan không còn thì tắt phòng bếp.

Bước 3: Cơm bơ chúng ta thái lát và dầm nhuyễn. Sau bại rước chuồn tấn công lộn với whipping cream và lòng đỏ rực trứng gà cho tới Khi láo lếu hợp ý lên bọt là được.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ dùng trứng gà bước 3

Bước 4: Đổ láo lếu hợp ý sầu riêng rẽ, sữa vô khuấy đều nằm trong bơ, kem tươi tắn cho tới kem được hòa quấn và đều nhau.

Bước 5: Cho láo lếu hợp ý kem đang được hoàn thành xong vô vỏ hộp vật liệu nhựa hoặc khuôn đựng kem nhằm vô ngăn đá tủ lạnh. Cách khoảng chừng 2 giờ chúng ta sới kem một phiên cho tới Khi kem đang được sầm uất cứng là được.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ dùng trứng gà: Hoàn thành

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội bảo vệ dâu tây ở bên trong gầm tủ giá tiền tươi tắn ngon, hấp dẫn

3. Những thuộc tính của bơ với mức độ khỏe

Bạn nên tham lam khảo cách thực hiện kem bơ sầu riêng rẽ và tiến hành cho tới mái ấm gia đình hương thụ vì như thế những thuộc tính ấn tượng của bơ như:

- Quả bơ với lượng hóa học bự sở hữu đến 3/4 lượng của trái ngược. Bên cạnh đó, còn là một mối cung cấp cung ứng hóa học xơ, gluxit, protid kali, axit folic, đồng, Vi-Ta-Min C, B3, E và K. 

- xơi bơ không chỉ ko thực hiện tăng cholesterol nhưng mà còn tồn tại thuộc tính hạ cholesterol vô ngày tiết. Quả bơ còn được minh chứng là có công dụng không thay đổi và thực hiện tăng một trong những phần mật độ HDL (là cholesterol đảm bảo chất lượng vô máu). Vì vậy, đấy là đồ ăn khôn xiết tiện ích với những người bị rối loàn cholesterol vô ngày tiết.

Cách thực hiện kem bơ sầu riêng: Tác dụng của bơ

- Axit folic với vô bơ gom chống căn bệnh tè túa đàng ở phụ phái nữ nhờ thực hiện tách rối loàn mỡ ngày tiết vô khung người. Không chỉ thế, hóa học này còn khiến cho tách xơ xi măng động mạch máu, tách những tổn hại vi mạch vì thế biến tướng tè túa đàng tạo nên.

- xơi bơ còn tồn tại thuộc tính chống ung thư chi phí liệt tuyến.

Với 2 cách thực hiện kem bơ sầu riêng siêu ngon, bự ngậy thú vị bên trên, chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc và với những khoảng thời gian rất ngắn sung sướng mặt mũi mái ấm gia đình, người thân trong gia đình. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: 2 cách làm kem trứng béo ngậy thơm ngon chuẩn vị đơn giản tại nhà