Cách làm kem bơ socola thơm ngon, béo ngậy ăn hoài không ngán

Cách thực hiện kem bơ cũng khá giản dị, ko tốn xoàng xĩnh thời hạn. Nếu những mình muốn biết phương pháp thực hiện đồ ăn này thì nên theo gót dõi nội dung bài viết sau!

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ socola thơm ngon, béo ngậy ăn hoài không ngán

Bơ là một trong những trong số loại ngược cây hết sức vừa thơm vừa ngon, bồi dưỡng và cực kỳ thịnh hành bên trên VN. Loại ngược này cũng khá được dùng để làm chế trở thành nhiều đồ ăn, đồ uống không giống nhau. Ví dụ như bơ dầm, sinh tố bơ, kem bơ,… nhập cơ kem bơ là khoản quan trọng đặc biệt được yêu thương quí.

làm kem bơ
Hướng dẫn phương thức kem bơ bên trên nhà

1. Nguyên liệu thực hiện kem bơ

Muốn khoản kem bơ thực hiện đi ra vừa thơm vừa ngon, đích vị thì những bạn phải sẵn sàng rất đầy đủ nguyên vật liệu quan trọng. Các nguyên vật liệu nhằm thực hiện kem bơ cũng khá giản dị, dễ dàng mò mẫm và dễ dàng mua sắm, bao gồm:

 • Bơ sáp chín: 2 – 3 quả
 • Nước cốt dừa: 3 thìa canh
 • Sữa tươi: 150ml
 • Sữa đặc: ½ lon
 • Whipping cream: 200ml
 • Đường: Tùy khẩu vị

Trước khi cút nhập rõ ràng về cách thực hiện kem bơ bên trên nhà, Tam Long ham muốn chú ý với những các bạn đang được nhập quy trình hạn chế cân nặng tránh việc ăn rất nhiều bơ hoặc những thành phầm thực hiện kể từ bơ vì như thế nó sẽ bị khiến cho các bạn tăng cân nặng vì như thế đựng nhiều năng lượng. Thay nhập cơ chúng ta có thể xem thêm phương thức kem chanh leo như 1 công thức thay cho thế hùn hạn chế cân nặng hiệu suất cao vì như thế nó sở hữu lượng năng lượng, hóa học mập và natri thấp.

2. Cách thực hiện kem bơ ngon bên trên nhà

 • Bước 1: Bơ lột vỏ, quăng quật phân tử, thái miếng hoặc hạn chế ngược bơ thực hiện song, quăng quật phân tử rồi lấy thìa nạo thịt bơ đi ra. Cho thịt bơ nhập máy xay sinh tố
 • Bước 2: Cho thêm nữa máy xay sinh tố 3 muống nêm canh nước dừa, ½ lon sữa quánh cùng theo với 150ml sữa tươi tỉnh tiếp tục sẵn sàng rồi nhảy máy. Xay cho đến khi lếu ăn ý bơ nhuyễn mịn
 • Bước 3:Cho 200ml whipping cream và 1 thìa đàng nhập tô rồi sử dụng máy tiến công trứng hoặc phới lồng nhằm tiến công bông lớp kem lên. Sau cơ cho tới lếu ăn ý kem đàng nhập vào lếu ăn ý bơ vừa vặn xay được ở bước 1. Trộn đều lếu ăn ý lên cho đến khi bọn chúng hòa quấn nhập nhau
kem trai cay
Cách thực hiện kem bơ không thực sự trở ngại và phức tạp
 • Bước 4: Đổ lếu ăn ý nhập khay hoặc vỏ hộp vật liệu nhựa rồi đậy nắp lại và nhằm nhập ngăn đá tủ giá thành. Sau khoảng chừng 8 giờ đồng hồ lếu ăn ý tiếp tục sầm uất cứng lại thì Tức là khoản kem bơ tiếp tục hoàn thiện. Các chúng ta có thể mang ra hương thụ. Để khoản kem bơ vừa thơm vừa ngon, không tồn tại đá dăm thì sau khoảng chừng 1 giờ đồng hồ kể từ lúc cho tới kem bơ nhập tủ giá thành chúng ta nên mang ra một chuyến rồi xới đều lên. Làm vì vậy kể từ 3 – 4 chuyến là được.

3. Một số phương thức kem bơ vừa thơm vừa ngon khác

3.1. Cách thực hiện kem bơ sữa chua

Cách thực hiện kem bơ sữa chua cũng tương đối giản dị, chỉ việc sẵn sàng 2 vỏ hộp hộp sữa chua, 200ml sữa tươi tỉnh, 2 ngược bơ nằm trong đàng và sữa quánh tiếp sau đó triển khai theo gót những bước:

  • Bước 1: Bơ rước lột vỏ, quăng quật phân tử rồi hạn chế trở thành miếng.
  • Bước 2: Cho bơ, 1 hũ hộp sữa chua, 200ml sữa tươi tỉnh, 1 thìa đàng cát và 3 thìa sữa quánh nhập máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn cùng với nhau.
   hướng dẫn phương thức kem bơ
   Các nguyên vật liệu thực hiện kem bơ hộp sữa chua.

Các nguyên vật liệu thực hiện kem bơ hộp sữa chua.

 • Bước 3: Khuôn kem sau khoản thời gian cọ tinh khiết, nhằm ráo nước thì cho tới nhập ngăn đá khoảng chừng đôi mươi phút. Sau cơ lấy khuôn đi ra và sụp lếu ăn ý kem bơ hộp sữa chua nhập, đậy nắp lại nhằm tủ đá. Vài giờ đồng hồ sau kem cứng lại là rất có thể ăn.

3.2. Cách thực hiện kem bơ vị dừa

Nếu ham muốn thực hiện kem bơ vị dừa thì chỉ việc sẵn sàng 3 ngược bơ, 1 ngược chanh, 1000g đàng cùng theo với 400ml nước dừa. Sau cơ triển khai theo gót những bước:

  • Bước 1: Bơ lột vỏ, quăng quật phân tử và thái miếng ½ ngược, ½ ngược còn sót lại cắt từng miếng nhỏ, cho tới nhập máy xay.
  • Bước 2: Cho máy xay sinh tố tăng nước dừa, nước cốt chanh và đàng nhập rồi xay cho những nguyên vật liệu trộn lẫn đều cùng nhau.
   hướng dẫn thực hiện kem bơ
   Thử thực hiện khoản kem bơ vị dừa vừa thơm vừa ngon, trượt dưỡng

Thử thực hiện khoản kem bơ vị dừa vừa thơm vừa ngon, trượt dưỡng

 • Bước 3: Đổ lếu ăn ý vừa vặn xay nhập vào khuôn kem. Lưu ý, chỉ sụp một tấm mỏng tanh dưới mặt đáy khuôn. Sau cơ cho tới vào cụ thể từng khuôn kem vài ba viên bơ tiếp tục cắt từng miếng nhỏ phân tử lựu, sau này lại nối tiếp sụp kem lếu ăn ý kem nhập.
 • Bước 4: Cho khay kem nhập ngăn đá tủ giá thành khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ cho tới kem sầm uất.

3.3. Cách thực hiện kem bơ đậu phộng

Kem bơ lạc ăn vừa vặn vừa thơm vừa ngon lại bồi dưỡng tuy nhiên phương thức ko hề khó khăn. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách thực hiện kem bơ lạc ra làm sao thì chỉ việc sẵn sàng 2 ngược bơ, 200ml kem sữa tươi tỉnh, 10g lạc, một hộp hộp sữa chua và 150g đàng bột rồi triển khai theo gót những bước:

 • Bước 1: Bơ lột vỏ, quăng quật phân tử, thái miếng tiếp sau đó cho tới nhập máy xay sinh tố nằm trong đàng đường kính trắng và sữa chua
 • Bước 2: Đánh bông kem tươi tỉnh rồi trộn với lếu ăn ý bơ
 • Bước 3: Đậu phộng rước rang, xát vỏ và đập dập, trộn nhập lếu ăn ý kem bơ
 • Bước 4: Để lếu ăn ý kem bơ phía trong gầm tủ giá thành tiếp sau đó cho tới nhập máy thực hiện kem và chỉnh theo phía dẫn vậy là tiếp tục sở hữu khoản kem bơ lạc rồi

3.4. Hướng dẫn phương thức kem bơ chuối

Món kem bơ chuối cũng vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, thú vị và đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh. Các chúng ta có thể demo cách thực hiện kem bơ chuối tận nhà tự những vẹn toàn liệu: 2 ngược bơ, 2 ngược chuối, 60ml nước cốt chanh, 300ml nước dừa, 100g đàng white và ½ muống cafe vỏ chanh bào.

  • Bước 1: Bơ gọt vỏ, quăng quật phân tử và hạn chế trở thành miếng. Chuối gọt vỏ, cắt từng khúc một nhỏ.
  • Bước 2: Cho nước cốt chanh, đàng, vỏ chanh bào nằm trong 60ml nước vào trong nồi đun với lửa vừa vặn rồi hạn chế lửa dần dần. Để lếu ăn ý sôi kể từ 8 – 10 phút thì tắt phòng bếp, nhằm nguội.
   hướng dẫncách thực hiện kem bơ sữa tươi
   Thử phương thức kem bơ chuối vừa thơm vừa ngon.

Thử phương thức kem bơ chuối vừa thơm vừa ngon.

Xem thêm: Cách làm kem dưa lưới với trứng gà mới lạ, mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng

 • Bước 3: Cho lếu ăn ý thanh lọc qua quýt rây.
 • Bước 4: Cho nhập máy xay sinh tố bơ, chuối, nước dừa nằm trong lếu ăn ý vừa vặn thanh lọc nhập máy xay sinh tố và xay nhuyễn mịn.
 • Bước 5: Cho lếu ăn ý đi ra khay hoặc vỏ hộp rồi đậy nắp lại, nhằm nhập ngăn đá. Chờ cho tới khi kem sầm uất cứng rất có thể mang ra ăn.

3.5. Làm kem bơ nhúng socola đơn giản

Món kem bơ nhúng socola được không hề ít tình nhân quí, nhất là trẻ nhỏ. Muốn thực hiện khoản này rất cần được sở hữu những vẹn toàn liệu: 3 ngược bơ, 360ml sữa tươi tỉnh ko đàng, 4 thìa nấu canh sữa quánh, 1 thìa cafe siro đàng và 118g chocolate. Cách thực hiện kem bơ nhúng socola như sau:

  • Bước 1: Cho quăng quật, sữa quánh, sữa tươi tỉnh ko đàng nhập máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Sau cơ cho tới thêm một thìa siro nhập và xay tiếp.
   cách thực hiện kem kể từ ngược bơ
   Món kem bơ nhúng socola.

Món kem bơ nhúng socola.

 • Bước 2: Cho lếu ăn ý nhập khuôn và cắm tăng que kem nhập. Để khoảng chừng 5 giờ đồng hồ phía trong gầm tủ đá.
 • Bước 3: Trong khi ngóng kem sầm uất rước chocolate cút đun cơ hội thủy.

Bước 4: Chờ kem sầm uất trọn vẹn thì mang ra nhúng nhập chocolate rồi lại nhằm nhập tủ giá thành tiếp ngóng sầm uất là rất có thể mang ra ăn.

Lưu ý: Bơ là một trong những trong số nguyên vật liệu cần thiết nhất nhằm thực hiện khoản kem bơ. Cách thực hiện kem bơ không khó khăn, tuy nhiên ham muốn vừa thơm vừa ngon thì chúng ta nên lựa chọn loại bơ sáp chín nhằm thực hiện vì như thế bơ này vừa vặn thơm sực lại mềm và nhiều đủ dinh dưỡng.

Trên đấy là chỉ dẫn cách thực hiện kem bơ mà Shop chúng tôi ham muốn share với chúng ta. Món kem bơ sở hữu mùi vị và ngọt ngào, mập ngậy, thơm sực thơm sực, ăn hoài tuy nhiên ko ngán. Món ăn này vừa vặn rất có thể giải khát, đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh, còn rất có thể hùn chống chống õi hóa tự bơ là một trong những loại ngược cây có công dụng thực hiện đẹp nhất tuyệt lắm vời.

Tuy nhiên, cũng chớ vì vậy tuy nhiên vượt lên sử dụng, ăn một khi nhiều kem bơ rất có thể khiến cho bụng bị giá thành, ko đảm bảo chất lượng cho tới khung người. Hy vọng rằng với những vấn đề bên trên những chúng ta có thể tự động bản thân thực hiện khoản kem bơ thành công xuất sắc tức thì tận nhà.

 • About
 • Latest Posts

Latest posts by Trương Thành Lộc (see all)

Trương Thành Lộc

Trương Thành Lộc sinh vào năm 1993 là một trong những người kinh doanh 9x tài năng và thành công luôn luôn mong ước ngành ăn uống hàng ngày F&B nước ta trở nên tân tiến uy lực. Hiện ni anh là giám đốc quản lý cũng như thể người đồng gây dựng Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Sản Xuất Tam Long (hay thường hay gọi là Tam Long Group).

Xem thêm: 2 cách làm sinh tố đậu xanh thơm ngon mát lạnh cho ngày hè nóng bức