Cách làm kem cầu vồng bắt mắt hấp dẫn cả nhà đều thích

Cách thực hiện kem cầu vồng tươi tỉnh đuối dễ nhìn và mê hoặc bên trên nhà

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, anny tiếp tục chỉ dẫn chúng ta phương thức kem cầu vồng tươi tỉnh đuối dễ nhìn và mê hoặc tận nhà nhé! Cách thực hiện siêu đơn giản và giản dị nhưng mà kem đã cho ra với sắc tố rực rỡ tỏa nắng và đuối giá tiền, giúp đỡ bạn xua tan chuồn sự nắng nóng của giữa trưa hè oi bức này đấy! Nguyên liệu chủ yếu của món kem ngày thời điểm hôm nay tê liệt đó là whipping cream, sữa quánh, một không nhiều color thức ăn thôi! Nào hãy nằm trong anny vô nhà bếp và tiến hành ngay lập tức số kem này nhé!!!

Bạn đang xem: Cách làm kem cầu vồng bắt mắt hấp dẫn cả nhà đều thích

A. Nguyên liệu thực hiện kem cầu vồng

– Whipping cream 360ml;

– Sữa tươi tỉnh ko lối 60g;

– Sữa quánh 120ml;

– Tinh hóa học vani 1 thìa cà phê;

– Màu thức ăn 1 không nhiều. (xanh/ cam/ đỏ/ hồng/ tím)

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Máy tấn công trứng;

– Muỗng múc kem;

– Hộp đựng kem,…

C. Cách thực hiện kem cầu vồng

– Cách 1: trước hết, chúng ta cho tới vô tô 360ml Whipping cream, 60ml sữa tươi tỉnh ko lối, rồi người sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông láo lếu ăn ý kem sữa với vận tốc một vừa hai phải trong tầm 5 phút.

– Cách 2: Sau 5 phút, thấy lúc láo lếu ăn ý tiếp tục bông cứng, khi nhấc máy rời khỏi láo lếu ăn ý không trở nên chảy xuống là bông kem sữa tiếp tục đạt rồi đấy!

Xem thêm: Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon, mát lạnh ăn là mê

– Cách 3: Sau tê liệt, cho tới vô láo lếu ăn ý kem sữa 120ml sữa quánh, 1 thìa cafe tinh ma hóa học vani rồi người sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở vận tốc nhỏ trong một – 2 phút. (Bạn rất có thể cho thêm nữa hoặc bớ lại lượng sữa quánh tùy vô khẩu vị của bạn)

– Cách 4: Sau khi trộn kết thúc láo lếu ăn ý kem sữa, chúng ta chia đều cho các phía láo lếu ăn ý rời khỏi 5 chén với lượng cân nhau và tổ chức tạo nên color.

– Cách 5: Trong từng chén láo lếu ăn ý kem sữa. Quý Khách cho tới vô 1 không nhiều (khoảng 2 – 3 giọt) color thức ăn greed color lá, color cam, red color, color hồng, color tím rồi trộn lẫn đều cho tới khi láo lếu ăn ý đều color.

– Cách 6: Tiếp cho tới, sau thời điểm trộn color kết thúc, chúng ta cho tới theo thứ tự những láo lếu ăn ý kem sữa vô khay theo đòi thức tự động color chúng ta quí, rồi đập nhẹ nhõm vỏ hộp kem xuống nền khoảng chừng 2 – 3 chuyến.

– Cách 7: Tiếp theo đòi, đậy vung lại và cho tới vô ngăn đông đúc tủ giá tiền khoảng chừng 10 giờ nhằm kem đông đúc lại trọn vẹn.

– Cách 8: Sau khi đầy đủ 10 giờ thực hiện giá tiền, chúng ta lấy kem rời khỏi rồi người sử dụng thìa múc kem rời khỏi ly và tô điểm là tiếp tục hoàn thiện kết thúc một số kem cầu vồng rồi đấy!

Món kem cầu vồng với sắc tố dễ nhìn xen kẹt vô nhau, vị kem vừa thơm vừa ngon, mềm mịn và mượt mà và Khủng ngậy. Thời tiết giữa trưa oi bức thế này, thì hương thụ một ly kem cầu vồng đuối giá tiền thoải mái, thì chắc hẳn rằng tiếp tục tuyệt lắm vời đúng không ạ nào! hãy nhanh chóng nhanh chóng vô nhà bếp trổ tài thực hiện số kem này nhằm đón tiếp cả mái ấm gia đình bản thân ngay lập tức thôi nào!!

anny chúc chúng ta trở thành công!!

Xem thêm: 2 cách nấu miến cay Trung Quốc siêu hot cực ngon ăn là ghiền