Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây với việc phối hợp của không ít loại trái cây non mức giá, thơm và ngon là công thức thực hiện kem chuối được không ít các bạn yêu thương quí. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội tiến hành khoản kem thú vị này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết tức thì tại đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

1. Cách thực hiện kem chuối với mít

Nguyên liệu thực hiện kem chuối mít

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Nguyên liệu

- 10 trái ngược chuối sứ chín

- 1/4 thìa cafe muối

- 250g dừa bào. 

- 140g sữa đặc 

- 200ml sữa tươi tỉnh vẹn toàn kem (có thể thay vì sữa tươi tỉnh, sữa tươi tỉnh vẹn toàn kem tiếp tục béo phì thêm tí)

- 4 vỏ hộp sữa chua 

- 30g bột bắp (hoặc bột năng để tạo độ sánh, tiện này chúng ta dùng nguyên vật liệu bại liệt, trở thành phẩm ko khác lạ là bao)

- 1 không nhiều dừa bào sợi 

- 1 không nhiều hạt lạc rang

- Mít

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít

Bước 1: Làm lếu láo thích hợp kem

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Làm lếu láo thích hợp kem

- Lấy bột bắp trộn cộng đồng với cùng một không nhiều sữa vô công thức cho tới tan

- Nước cốt dừa vắt lấy cốt và dão sao cho tới trở thành phẩm là 200ml

- Pha nước dừa tươi, sữa tươi tỉnh, sữa đặc, muối hạt, hộp sữa chua cho tới tan. Sau bại liệt bắt lên nhà bếp cho tới khá rét mướt bức (nhớ khuấy đều trong những khi nấu nướng nhằm rời thực hiện cháy đáy) đoạn này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể demo chừng ngọt. Khi lếu láo thích hợp sữa khá rét mướt sụp nước bột bắp kể từ từ vô lưu giữ vừa vặn sụp vừa vặn khuấy. 

- Tiếp tục khuấy đều cho đến Lúc lếu láo thích hợp sánh lại( nhiệt độ chừng thời điểm hiện tại nên lựa chọn là trung bình) và lếu láo thích hợp khá sánh, sôi lục bục là hoàn toàn có thể bắt xuống, chớ nhằm vượt lên trước đặc. Đợi lếu láo thích hợp nguội

Bước 2: Sơ chế chuối

- Cắt chuối thực hiện 2 hoặc 3 theo gót theo hướng dọc trái ngược chuối. 

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: Sơ chế chuối

Bước 3: Đổ khuôn kem chuối mít

- Để kế tiếp cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít, các bạn lần 1 khuôn thâm thúy lòng bất kể hình oán này cũng khá được. Lót giấy sáp chống bám nhằm dễ dàng lấy kem ra( không tồn tại cũng ko có gì, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ăn thẳng vì như thế thìa bên trên vỏ hộp, hoặc Lúc kem chuối đang được đạt lấy 1 thau nước sôi, nhằm khuôn kem chuối vô tầm 5 cho tới 10 giây cho tới kem tróc trở thành và úp ngược lại là được)

- Thứ tự động sụp những lếu láo thích hợp như sau: 1 lớp lếu láo thích hợp sữa, 1 lớp chuối, 1 lớp topping, 1 lớp mít, 1 lớp lếu láo thích hợp sữa, 1 lớp chuối, 1 lớp topping, 1 lớp mít .. cho tới khi tới trở thành khuôn, nhớ rằng lớp bên trên nằm trong là lớp topping cho tới thú vị nhé. 

- Sau bại liệt cho vô ngăn đá tủ lạnh đợi tối thiểu 5 giờ đồng hồ là tất cả chúng ta đang được có một mẻ kem chuối ngon non mức giá mùa hè. 

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mít: trở thành phẩm

2. Cách thực hiện kem chuối lá dứa

Nguyên liệu thực hiện kem chuối lá dứa

- Chuối sứ 10 trái

- Nước cốt dừa nhất 300 ml

- Nước cốt dừa loãng 200 ml

- Lá dứa 50 gr

- Mít thái thành sợi 100 gr

- Đậu phộng rang 50 gr

- Đường 130 gr

- Sữa tươi tỉnh ko lối 100 ml

- Bột năng trộn loãng 1 thìa canh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: Nguyên liệu

- Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố, rây thanh lọc, chảo, nhà bếp, túi nylon,...

Xem thêm: Mách các bạn thủ tục kem chuối thơm và ngon, mập bùi, non lạnh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa

Bước 1: Xay lá dứa

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: xay lá dứa

- Quý khách hàng rời gốc, cọ tinh khiết lá dứa và nhằm ráo. Sau bại liệt, các bạn rời lá dứa trở thành khúc nhỏ rồi cho tới vô máy xay sinh tố nằm trong 200ml nước dừa tươi loãng và xay nhuyễn.

- Khi xay hoàn thành, các bạn cùng nước cốt lá dứa qua loa rây và thanh lọc cho chỗ cặn.

Bước 2: Nấu nước cốt

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: nấu nướng nước cốt

- Quý khách hàng cho tới vào trong chảo 300ml nước dừa tươi nhất nằm trong nước cốt lá dứa, 100ml sữa tươi tỉnh ko lối, 130gr lối và nấu nướng bên trên lửa vừa vặn cho tới Lúc lếu láo thích hợp rét mướt lên, lối tan không còn.

Xem thêm: 4 cách làm kem matcha thơm béo, mát lạnh, đơn giản không cần dùng máy

- Sau bại liệt, các bạn cho một muỗng nhỏ canh bột năng để tạo độ sánh trộn loãng vô, vặn lửa vừa vặn và khuấy đều cho tới chuồn lếu láo thích hợp sánh mịn. Khi lếu láo thích hợp đang được hoàn thành, các bạn làm cho nguội rồi mới nhất tổ chức thực hiện kem.

Bước 3: Chuẩn bị chuối

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: sẵn sàng chuối

- Quý khách hàng lột vỏ chuối và xay chuối vào bên trong túi cho tới Lúc chuối đạt chừng dày khoảng chừng 1 nửa lóng tay.

Bước 4: Đổ kem và thực hiện lạnh

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: sụp kem

- Quý khách hàng cho một lát chuối vào bên trong túi nylon, tiếp sau đó, các bạn sụp 1 lượng kem vừa vặn đầy đủ thiệt lờ lững rãi vào bên trong túi. Tiếp cho tới, các bạn cho tới vài ba lát mít và một nửa thìa cafe hạt lạc rang vô rồi gập song túi lại và nhẹ dịu bịa đặt vô khuôn, vỏ hộp nhằm đơn giản dễ dàng thực hiện mức giá.

- Quý khách hàng cho tới kem vô ngăn nhộn nhịp tủ mức giá và nhằm kể từ 5 - 8 giờ đồng hồ là triển khai xong.

Thành phẩm: Món kem chuối lá dứa với màu xanh lá cây dịu nhẹ mắt, vị lại còn thơm và ngon. Hương thơm sực đặc thù và ngẫu nhiên của lá dứa đó là điểm nổi bật của món kem, hơn thế nữa, nước dừa tươi mập ngậy, chuối ngọt thanh và mít, hạt lạc giòn càng khiến cho khoản kem góp thêm phần thú vị.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây xanh dứa: trở thành phẩm

3. Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix 

Nguyên liệu thực hiện kem chuối trái ngược cây mix

- Chuối sứ 10 trái

- Bơ 1 trái

- Mít 150 gr

- Dâu tây 150 gr

- Cơm dừa 150 gr

- Nước cốt dừa 600 ml

- Bột năng 3 thìa canh

- Muối 2.5 thìa cà phê

- Đường 4 thìa canh

- Sữa chua ko lối 100 gr

- Sữa đặc 100 ml

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Nguyên liệu

Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix 

Bước 1: Nấu nước cốt dừa

- Quý khách hàng cùng nước cốt dừa lên chảo nằm trong 3 muỗng nhỏ canh bột năng để tạo độ sánh, một nửa thìa cafe muối hạt và 4 muỗng nhỏ canh lối rồi khuấy đều cho tới Lúc bột và lối tan hẳn.

- Sau bại liệt, các bạn cùng nước cốt dừa lên nhà bếp và nấu nướng bên trên lửa vừa vặn. Trong quy trình nấu nướng, các bạn chú ý hòn đảo đều tay nhằm nước cốt có tính đặc hoàn hảo nhất và không biến thành khét hoặc bám lòng chảo.

- Khi nước cốt sánh mịn, các bạn cho tới 100gr hộp sữa chua nằm trong 100gr sữa đặc vô và trộn lẫn cho đều lếu láo thích hợp.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: nấu nướng nước cốt dừa

Bước 2: Rang đậu phộng

- Quý khách hàng cho tới hạt lạc vào trong chảo và rang bên trên lửa vừa vặn nằm trong 2 thìa cafe muối hạt. Quý khách hàng rang đậu và hòn đảo đều tay cho tới Lúc đậu lớp vỏ đậu tách rời khỏi, phân tử đậu đem quý phái vàng giòn và dậy hương thơm thơm sực.

- Quý khách hàng cho tới đậu rời khỏi rổ, sàng nhẹ dịu nhằm lớp vỏ tách thoát ra khỏi phân tử. Sau bại liệt, các bạn cho tới đậu vào bên trong túi và giã cho tới đậu nhuyễn vừa vặn cần.

Bước 3: Sơ chế trái ngược cây

- Bơ lột vỏ, rời trở thành khoanh mỏng mảnh và rời song.

- Mít, cơm trắng dừa rời trở thành lát mỏng mảnh.

- Dâu rời cuống, cọ tinh khiết và rời song hoặc rời thực hiện tư.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Sơ chế trái ngược cây

Bươc 4: Cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: Sơ chế chuối

- Quý khách hàng lột vỏ chuối rồi cho tới vào bên trong túi, nén chặt. Khi xay chuối, các bạn chỉ xay vừa vặn tay, chừng dày chuối vừa vặn cần tầm nửa lóng tay.

Bước 5: Đổ khuôn và thực hiện lạnh

- Quý khách hàng cho tới chuối vô lòng khuôn, tiếp theo sau là 1 trong những nước cốt vừa vặn cần rồi cho tới thứu tự những loại trái ngược cây đan xen và hạt lạc. Quý khách hàng tái diễn quá trình cho tới Lúc tràn khuôn. Lớp sau cuối được xem là trái ngược cây và hạt lạc nhằm khoản kem không chỉ có ngon mà còn phải đẹp mắt.

- Khi đang được triển khai xong, các bạn cho tới kem vô ngăn đá tủ mức giá vô 8 giờ đồng hồ là được.

cách thực hiện kem chuối trái ngược cây mix: trở thành phẩm

Thành phẩm

- Từng miếng kem non mức giá được xắt rời khỏi, sắc tố tuyệt đẹp mắt của những loại trái ngược cây hoà quấn vô nhau khiến cho các bạn chỉ nhìn đang được thấy yêu thương. Xắn một miếng nhỏ và ăn tức thì nhằm cảm biến vị non mức giá tan rời khỏi bên trên vị giác.

- Các loại trái ngược cây thanh non, chút mập của bơ, chua của dâu và ngọt của mít, chuối lại cực kỳ mượt và thơm sực. điều đặc biệt nhất là phần kem non mức giá, mập ngậy nhờ nước cốt và hộp sữa chua. Đây chắc chắn vững vàng tiếp tục là 1 trong những khoản tráng mồm thiệt ngon tuy nhiên chúng ta nên trữ trong gầm tủ mức giá mọi khi hè về đó!

Với cách thực hiện kem chuối trái ngược cây thơm và ngon, non mức giá, giải nhiệt độ ngày hè bên trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Cách làm kem viên xinh xắn mát lạnh thơm ngon cực đơn giản tại nhà