Cách làm kem đậu đỏ sữa dừa đơn giản thơm ngon mát lạnh giải nhiệt mùa hè

Kem là đồ ăn không xa lạ mang đến những mùa hè oi bức và kem đậu đỏ lòm nước dừa tươi là 1 trong trong mỗi lựa lựa chọn ấn tượng. Hương thơm phức mập ngậy của sữa và vị bùi bùi của đậu tạo thành một khoản kem ấn tượng. Hãy nằm trong Amthuc.tip.edu.vn nhập phòng bếp nhằm chế vươn lên là khoản tráng mồm mê hoặc này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem đậu đỏ sữa dừa đơn giản thơm ngon mát lạnh giải nhiệt mùa hè

Nguyên liệu thực hiện kem đậu đỏ lòm sữa dừa
cho 15 que kem

kem tươi tỉnh 250 gam

Cách tìm mua đậu đỏ lòm ngon, hóa học lượng

 • Nên lựa chọn những phân tử đậu sở hữu red color tươi tỉnh, không xẩy ra sâu sắc dịch và không tồn tại tín hiệu bị mốc hoặc sở hữu mùi hương không dễ chịu.
 • Nên lựa chọn đậu sở hữu độ cao thấp vừa phải nên nhằm đậu sau thời điểm nấu nướng đạt được chừng mượt và mùi vị vừa thơm vừa ngon.
 • Không nên lựa chọn những phân tử quá đồ sộ, vì thế những phân tử này thông thường ko ngon, không nhiều dưỡng chất rộng lớn phân tử nhỏ và quan trọng đặc biệt thông thường tạo ra vị chát nhẹ nhõm khi ăn.

Ghi chú: Nếu không tồn tại Whipping cream (Kem sữa tươi) hoàn toàn có thể thay cho Rich lùn (Kem tươi tỉnh không nhiều béo) hoặc tăng lượng nước dừa tươi.

Nguyên liệu thực hiện kem đậu đỏ lòm nước cốt dừa

Công cụ thực hiện

Máy xay

Cách thực hiện kem đậu đỏ lòm nước cốt dừa

 • Nấu đậu

  Đậu đỏ lòm sau thời điểm mua sắm về cọ tinh khiết và dìm kể từ 4-6 giờ đồng hồ mang đến đậu nở rồi thiết bị chín.

  Cho đậu đỏ lòm vẫn dìm nở vào trong nồi, đậy nắp lại và sụp nước nấu nướng đậu mang đến 50% thìa coffe muối bột, mang đến đượm đà.

  Nấu đậu với lửa rộng lớn cho tới khi sôi thì hạ lửa nhỏ đun liu riu khoảng chừng 30-45 phút, đậu mượt nhừ. Thêm 150g đàng nhập, khuấy đều và nấu nướng tăng 5 phút thì tắt phòng bếp.

  Ghi chú:

  • Nếu ko dìm đậu thì khi thực hiện kem nhằm ở trong tủ rét tiếp tục xẩy ra hiện tượng kỳ lạ đậu bị cứng và ăn ko ngon. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quyền lợi của việc dìm đậu vì thế Amthuc.tip.edu.vn share.
  • Để đánh giá coi đậu vẫn chín ko, chúng ta cũng có thể sử dụng tay bóp nhừ một vài ba phân tử, nếu như thấy phân tử mượt và nhừ thì hoàn toàn có thể tắt phòng bếp.

  Bước 1 Nấu đậu Kem đậu đỏ lòm nước cốt dừa

 • Nấu lếu láo phù hợp nước dừa tươi và sữa

  Cho 200ml nước dừa tươi với 300ml sữa tươi tỉnh và 100ml sữa quánh với 50% thìa bột năng để tạo độ sánh vào trong nồi khuấy đều mang đến bột năng để tạo độ sánh tan không còn và những nguyên vật liệu quấn nhập nhau.

  Bắc lên phòng bếp đun với lửa vừa phải và liên tiếp khuấy đều cho tới khi lếu láo phù hợp sôi thì tắt phòng bếp và cho một không nhiều vani nhập khuấy đều.

  Bước 2 Nấu lếu láo phù hợp sữa dừa Kem đậu đỏ lòm sữa dừa

 • Xay đậu với lếu láo phù hợp nước cốt dừa

  Xem thêm: Màu Custom giày vải nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

  Cho 2/3 số đậu đỏ lòm nhập máy xay sinh tố cùng theo với 2/3 lếu láo phù hợp nước dừa tươi và chính thức xay nhuyễn lếu láo phù hợp.

  Cho lếu láo phù hợp vẫn xay nhuyễn nhập phần nước dừa tươi còn sót lại, tăng 250g whipping cream và người sử dụng máy tiến công trứng trộn lẫn cho đều toàn bộ những nguyên vật liệu cùng nhau.

  Cuối nằm trong mang đến 50% đậu đỏ lòm còn sót lại nhập, nhằm lại một không nhiều tô điểm và trộn lẫn cho đều.

  Bước 3 Xay đậu với lếu láo phù hợp nước dừa tươi Kem đậu đỏ lòm sữa dừa

  Bước 3 Xay đậu với lếu láo phù hợp nước dừa tươi Kem đậu đỏ lòm sữa dừa

 • Rarefy

  Cho lếu láo phù hợp vừa phải tiến công nhập tủ rét 2 giờ đồng hồ tiếp sau đó mang ra khuấy đều rồi kế tiếp mang đến nhập tủ rét tăng 2 giờ đồng hồ nữa. Sau 2 giờ đồng hồ, triển khai những thao tác như bên trên, thực hiện khoảng chừng 2-4 thứ tự, càng khuấy kem tiếp tục càng xốp.

  Sau khi sẵn sàng khuôn kem thứ tự cuối, chúng ta mang đến nốt số đậu còn sót lại nhập rồi mang đến kem nhập, chừa mồm khuôn khoảng chừng 2-3cm. Đậy nắp lại mang đến nhập ngăn đá tủ rét khoảng chừng 4-6 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể người sử dụng được.

  Ghi chú: cũng có thể người sử dụng vỏ hộp hoặc ly giấy má, ly vật liệu nhựa nhằm thực hiện tấp nập kem.

  Bước 4 Làm Kem Đậu Đỏ Sữa Dừa

  Bước 4 Làm Kem Đậu Đỏ Sữa Dừa

 • Sản phẩm trả thiện

  Món kem đậu đỏ lòm nước dừa tươi mê hoặc với lớp đậu tô điểm bên phía ngoài, khi cắm nhập tiếp tục cảm biến được vị mập thơm phức của nước dừa tươi cùng theo với vị bùi mập của đậu mang tới một tổng thể tuyệt vời. Kem rất thích phù hợp ăn nhập ngày hè, vừa phải vừa thơm vừa ngon lại tẩm bổ.

  Bước 5 Hoàn Thành Món Kem Đậu Đỏ Sữa Dừa

 • Cuồng hốc Uống

  Xem thêm: Cách nấu bún giò heo Quảng Ngãi chuẩn vị đậm đà, thơm ngon cực đơn giản

  Leave a comment