Cách làm kem kitkat matcha trà xanh ngọt ngào thơm béo cực đơn giản

Nếu ai là người hâm mộ của dòng sản phẩm matcha thơm sực ngọt thì chắc chắn ko thể bỏ dở món kem matcha trà xanh này nhé! Với sự trợ canh ty của công thức vô nằm trong đặc biệt quan trọng, chúng ta có thể đem tức thì khoản kem tươi tỉnh ngon, mê hoặc. Hãy nằm trong Kim Chí Báo nhập phòng bếp nhằm triển khai tức thì nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem kitkat matcha trà xanh ngọt ngào thơm béo cực đơn giản

Nguyên liệu thực hiện Kem kit kat matcha trà xanh

Bánh kitkat matcha: 5 khuôn mẫu (loại 17gr/ túi 2 bánh)

Kem vani: một hộp (hộp 450ml)

Sữa tươi tỉnh nguyên vẹn kem: 200 ml

Đường bột: trăng tròn gr

Socola đen: 150 gr

Hạt socola chip: 1 ít

Mứt mâm xôi: 1 ít

Kitkat matcha (kitkat trà xanh) mua sắm ở đâu?

Matcha trà xanh rì hoàn toàn có thể nhìn thấy bên trên những siêu thị khu chợ hoặc mua sắm trực tuyến bên trên những trang TMĐT. Giá giao động kể từ 12.000 - 115.000 đồng, tùy thanh nhỏ lẻ hoặc thanh được đóng góp bịch rộng lớn.

Nguyên liệu thực hiện kem kitkat matcha trà xanhNguyên liệu thực hiện kem kitkat matcha trà xanh

Cách chế trở thành Kem kit kat matcha trà xanh

Đổ khuôn kem

Đầu tiên các bạn trải một tầng giấy sáp nhập khuôn, tiếp sau đó mang lại một nửa vỏ hộp kem vani nhập và dàn đều. Sau Lúc trải một tấm dày khoảng tầm 1-2 centimet, rắc một không nhiều chocolate chip và một không nhiều mứt mâm xôi lên kem. Tiếp bám theo, các bạn mang lại trà xanh rì thanh lên bên trên nhằm lớp nhân kem giòn, mập ngậy. Sau bại mang lại một nửa vỏ hộp kem vani còn sót lại lên bên trên và kế tiếp với mứt mâm xôi, chocolate chip và những thanh Kitkat trà xanh rì còn sót lại.

Sau Lúc sụp đổ kem nhập khuôn, mang lại nhập ngăn non tủ rét 3-4 giờ nhằm kem tấp nập trọn vẹn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng những loại trái khoáy cây sấy thô không giống nhằm thực hiện nhân kem tùy từng sở trường.

Xem thêm: Cách làm cá chua nấu lá giang dân dã ngon miệng cho cả nhà cùng thưởng thức

Đổ khuôn kemĐổ khuôn kem

Nấu lếu láo thích hợp socola

Cho 200 ml sữa nguyên vẹn hóa học và trăng tròn g đàng bột vào trong nồi. Đun bên trên phòng bếp cho tới Lúc lếu láo thích hợp sữa khá âm rét thì mang lại 150g socola đen ngòm nhập, khuấy đều mang lại socola tan không còn. Sau bại tắt phòng bếp, bắc khuôn rời khỏi và nhằm chocolate nguội. Phần kem socola này tránh việc hâm sôi hoặc ninh lâu tiếp tục thực hiện tách bơ và socola vón viên.

Nấu hỗ thích hợp socolaNấu hỗ thích hợp socola

Hoàn thành

Lấy que kem rời khỏi và cẩn trọng úp ngược que kem ra phía bên ngoài. Cho kem nhập khuôn đem rãnh và che vì chưng đĩa nhằm lấy sô cô la. Sau Lúc sô cô la nguội, gõ giấy nến lên kem rồi cẩn trọng sụp đổ lớp sô cô la này lên kem muốn tạo lớp phủ sô cô la. Sau bại, các bạn mang lại lại nhập tủ rét, nhằm yên lặng tăng 2 giờ nữa nhằm chocolate cứng lại và phụ thuộc vào kem. Khi kem vẫn tấp nập trọn vẹn, mang ra cắt từng miếng vừa vị là xong!

Đổ socola lên kemĐổ socola lên kem

Thành phẩm

Lớp phủ sô cô la nâu óng ánh và kem vani Trắng kết phù hợp với blue color của gương tạo ra khoản kem màu sắc tím đặc biệt thích mắt. Vị kem nhất là sự phối hợp thân ái vị và ngọt ngào của kem vani, vị hơi chua chua của mứt mâm xôi, chút đắng nhẹ nhõm của chocolate và nhất là vị thơm và ngon, giòn rụm của những thanh matcha kitkat tiếp tục khiến cho các bạn ăn một đợt là say đắm tức thì khoản ngon, sự lôi kéo khó khăn chống này nhé!

Món kem kitkat matcha trà xanh rì sắc tố đã mắt vị ngọt của vani nằm trong hơi chua chua của việt quấtMón kem kitkat matcha trà xanh rì sắc tố đã mắt vị ngọt của vani nằm trong hơi chua chua của việt quất

Với cách thức kem matcha trà xanh rì vừa mới được Kim Chí Bảo ra mắt, mong muốn các bạn sẽ canh ty mái ấm gia đình đem những khoảng thời gian rất ngắn thiệt hạnh phúc cùng nhau và hương thụ khoản kem non rét đặc biệt quan trọng này nhé!

Xem tăng những bài xích viết

Cách thực hiện kem sầu riêng rẽ sữa dừa thơm và ngon mập ngọt giải sức nóng mùa hè

Cách thực hiện kem trái khoáy dừa non rét thơm và ngon vô nằm trong bắt mắt

Xem thêm: Cách làm sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) siêu đơn giản tại nhà