Cách làm kem lá dứa (lá nếp) mát lạnh đơn giản ai cũng thực hiện được

 Home / Kem tươi / Cách thực hiện kem lá dứa đuối giá tiền thơm nức ngon

Bạn đang xem: Cách làm kem lá dứa (lá nếp) mát lạnh đơn giản ai cũng thực hiện được

Bạn thông thường nghe biết lá dứa là một trong những vật liệu tạo nên màu sắc vô nằm trong thơm nức và sắc tố đem rực rỡ vạn vật thiên nhiên ko chứa chấp hóa học ô nhiễm, đáp ứng chất lượng tốt mang đến sức mạnh của chúng ta. Hôm ni cotthoaivuong.vn tiếp tục chỉ dẫn chúng ta thực hiện số ngon được sản xuất kể từ lá dứa, đấy đó là số kem lá dứa đuối giá tiền, với mùi vị trọn vẹn bất ngờ là các bạn ghi nhớ cho tới mùi hương thơm nức chén ngát của cánh đồng lúa chín của miền quê sông nước. Để thực hiện số kem lá dứa này cũng không thực sự khó khăn đâu đấy. Hãy demo vô phòng bếp coi cách thực hiện kem lá dứa này ra sao nhé những bạn!

Hướng dẫn cách tiến hành kem lá dứa vừa thơm vừa ngon bên trên nhà

Nguyên liệu

  1. Dứa thơm: 10-15 lá .
  2. Sữa tươi tắn ko đường: 220ml.
  3. Whipping cream: 180ml.
  4. Đường cát trắng: 70g.
  5. Trứng gà: 4 trái khoáy.
  6. Cùng một vài đồ dùng quan trọng nhất không giống.

Cách làm

Bước 1: Trước tiên các bạn đem phần lá dứa thơm nức cút cọ thiệt sạch sẽ trải qua nhiều phen nước rồi cột thắt nút lại nhằm lá dứa lan hương thơm nhiều hơn thế.

cach lam kem la dua mat lanh thom ngon

Bước 2: Tiếp  theo các bạn mang đến sữa + tươi tắn kem + đàng + nằm trong lá dứa thắt nút vô vào một chiếc nồi và mang đến lên phòng bếp đung nóng khoảng chừng 80 chừng C.

cach lam kem la dua mat lanh thom ngon1

Bước 3: Trong khi đợi lếu ăn ý kem sữa vào trong nồi rét lên thì các bạn người sử dụng công cụ khuấy tan lòng đỏ gay trứng cút nhé. Các các bạn lưu ý tiến công nhẹ nhõm tay nhằm trứng ko nổi lớp bọt nhé!

cach lam kem la dua mat lanh thom ngon2

Xem thêm: Cách làm kem cầu vồng bắt mắt hấp dẫn cả nhà đều thích

Bước 4: Bây giờ thì các bạn sụp đổ kể từ từ  hỗn ăn ý kem – sữa tiếp tục đun rét vô vào chén trứng rồi khuấy nhẹ nhõm. Sau khi toàn bộ vật liệu hòa quấn vô nhau thì các bạn đem chén lếu ăn ý này cút đun cách thủy cho tới lúc nào lếu ăn ý này sánh lại thì ok. Nếu lếu hợp kem lá nếp làm nên màu xanh rờn quá nhạt nhẽo thì chúng ta cho thêm nữa vô tê liệt một thìa phẩm greed color hoặc nghiền lấy nước cốt lá dứa.

cach lam kem la dua mat lanh thom ngon3

Bước 5: Cuối nằm trong các bạn mang đến lếu ăn ý kem lá nếp vô vào khay vô kem rồi mang đến vô ngăn đá của tủ giá tiền. Cứ khoảng chừng nửa tiếng thì chúng ta lấy kem đi ra hòn đảo đều một phen nhằm ko bi dăm đá, các bạn triển khai vì vậy khoảng chừng 3 phen là số kem lá  dứa kết thúc nhé.

cach lam kem la dua mat lanh thom ngon3

Hihi. Cách thực hiện kem lá dứa đuối giá tiền bên trên nhà thật đơn giản nên không chỉ bạn? Một số ngon đem mùi vị trọn vẹn bất ngờ, thực hiện các bạn ngợi ghi nhớ những kỉ niệm xưa về những cánh đồng lúa xanh rờn, những dòng sông nhiều năm nằm trong làn dông tố thông thoáng của miền quê. Hy vọng cách tiến hành kem này tiếp tục đưa đến cho tất cả mái ấm một một không khí tươi tắn đuối nhé. Chúc các bạn triển khai trở thành công!

Lamkem.net

Xem thêm: Cách làm kem lá dứa (lá nếp) mát lạnh đơn giản ai cũng thực hiện được

Bạn rất có thể quan lại tâm: