Cách làm kem mít sữa dừa ngọt lịm thơm ngon đơn giản tại nhà

Sẽ ko gì tuyệt rộng lớn nếu như tất cả chúng ta được hương thụ một ly kem đuối rét mướt nhập một ngày oi ả đúng không ạ nào? Thì thời điểm hôm nay hãy theo đòi Amthuc.tip.edu.vn nhập nhà bếp thực hiện tức thì khoản kem mít sữa dừa ngọt lịm nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem mít sữa dừa ngọt lịm thơm ngon đơn giản tại nhà

Nguyên liệu thực hiện kem mít sữa dừa
cho 5 người

Sữa tươi tắn ko lối 220ml

Sữa chua ko lối 100 gam

Đậu phộng rang 3 gam
(nghiền nát)

Muối 1/4 thìa cà phê

Cách tìm hiều để mua mít tươi

 • Để mua sắm được mít ngon, các bạn nên lựa chọn những trái khoáy phía bên ngoài sở hữu hình tròn trụ. Vỏ mít gửi sang trọng gold color nâu, khi sử dụng tay ấn nhập tiếp tục thấy mượt. Đây là những trái khoáy mít chín, cùi tiếp tục ngọt và thơm và ngon.
 • Chọn mít sở hữu tua lớn, không hề tua nhọn và tỷ lệ thưa. Mít lan rời khỏi hương thơm thơm phức đặc thù, ​​không cần thiết đem ngay sát mũi vẫn ngửi được, này là mít chín đương nhiên. trái lại, mít chín bởi ủ dung dịch tiếp tục không tồn tại hương thơm thơm phức, các bạn ko tìm hiều để mua những loại trái khoáy này.
 • Bạn cũng ko nên chọn mua những trái khoáy mít có khá nhiều mủ Trắng chảy rời khỏi sau thời điểm hạn chế, đấy là tín hiệu mít đã trở nên tẩm dung dịch, quality mít sẽ không còn đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến sức mạnh của mái ấm gia đình các bạn.

mua nước dừa ở đâu?

 • Nước cốt dừa là 1 vật liệu thông dụng được dùng trong vô số nhiều thức ăn. Quý khách hàng tiếp tục đơn giản lần mua sắm bên trên những chợ, cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh hoặc khu chợ ngay sát mái ấm hoặc bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng.
 • Ngoài rời khỏi, chúng ta cũng có thể mua sắm nước dừa bên trên khu chợ Bách Hóa Xanh sớm nhất để sở hữ hoặc tiện lợi rộng lớn là mua sắm trực tuyến bên trên trang web bachhoaxanh.com.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể tự động thực hiện nước dừa với cơm trắng dừa nạo sấy tận nơi rất rất đơn giản và giản dị theo phía dẫn của Amthuc.tip.edu.vn nhằm yên tĩnh tâm rộng lớn về quality nhé.

Nguyên liệu thực hiện kem mít sữa dừa

Cách thực hiện kem mít sữa dừa

 • Sơ chế mít

  Khi mua sắm mít về, các bạn tách múi, vứt phân tử rồi sử dụng dao hạn chế múi mít trở thành những phân tử lựu và nhằm lại khoảng tầm 2-3 múi mít nhằm thái miếng.

 • Trộn những bộ phận với nhau

  Bạn mang đến mít đang được thái phân tử lựu nhập chén. Cho 3g lạc rang giã nhỏ, 220ml sữa tươi tắn ko lối, 100gr hộp sữa chua ko lối, 200ml nước dừa, 200gr sữa quánh, 1/4 thìa cafe muối hạt nhập trộn lẫn cho đều.

 • đông rét mướt kem

  Xem thêm: Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon, mát lạnh ăn là mê

  Tiếp theo đòi, mang đến 2-3 múi mít đang được thái nhỏ nhập 5 hũ nhỏ. Sau bại, các bạn mang đến láo hợp ý đang được sẵn sàng nhập hũ, đậy nắp lại và mang đến nhập ngăn đá tủ rét mướt khoảng tầm 8 giờ đồng hồ.

  Bước 3 Làm rét mướt kem mít sữa dừa

  Bước 3 Làm rét mướt kem mít sữa dừa

 • Sản phẩm trả thiện

  Sau Lúc kem đang được đông đúc, các bạn lấy kem rời khỏi, cho 1 không nhiều mít thái phân tử lựu lên bên trên mặt phẳng kem, rắc một không nhiều vừng rang lên bên trên. Vậy là các bạn đang được triển khai xong khoản kem mít sữa dừa thơm và ngon rồi đấy!

  Kem đuối rét mướt, tạo được vị thơm phức của mít, vị rộng lớn của nước dừa, vị ngọt của sữa hòa quấn nằm trong chút the rét mướt bại tê điểm vị giác. Đây chắc chắn là được xem là thức ăn hoàn toàn có thể giúp cho bạn tấn công cất cánh loại giá của những ngày nắng cháy đó!

  Bước 4 Hoàn Thành Món Kem Mít Sữa Dừa

  Bước 4 Hoàn Thành Món Kem Mít Sữa Dừa

 • Cuồng mời Uống

  Xem thêm: 2 Cách làm kem chuối và kem chuối mít thơm ngon đơn giản ngay tại nhà

  Leave a comment