Cách làm kem mojito nước cốt dừa mát lạnh, cực đơn giản

Vào những mùa hè oi bức, được ăn những số kem vừa thơm vừa ngon, đuối giá tiền thì thiệt tuyệt. Nay Amthuc.tip.edu.vn tiếp tục trình làng cho tới chúng ta công thức mojito sữa dừa đuối giá tiền này nhé. trong ngôi nhà bếp thực hiện tức thì bây giờ!

Bạn đang xem: Cách làm kem mojito nước cốt dừa mát lạnh, cực đơn giản

Nguyên liệu thực hiện kem mojito sữa dừa
cho 6 người

lá bạc hà 5 lá

Cách tìm đặt vật liệu tươi tắn ngon

Cách tìm đặt nước dừa tươi

 • Nước cốt dừa bạn cũng có thể mua sắm bên trên những cửa hàng Bách Hóa Xanh bên trên toàn nước hoặc mua sắm trực tuyến bên trên bachhoaxanh.com
 • Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể trổ tài thực hiện nước dừa tận nơi bám theo công thức của Amthuc.tip.edu.vn.

Cách tìm đặt chanh xanh rờn mọng nước

 • Nên lựa chọn những ngược chanh vừa phải mới nhất thu hoạch, sắc tố tươi tỉnh, với mùi hương thơm phức nhẹ nhàng vốn liếng với của cây chanh, này là chanh tươi tắn. Còn những ngược chanh với mùi hương hắc, nồng, không dễ chịu thì ko nên chọn mua.
 • Chọn chanh với vỏ nhẵn, căng, ko sần sùi, độ dài rộng vừa phải cần, cố kỉnh nặng nề tay.

Nguyên liệu thực hiện kem mojito sữa dừa

Công cụ thực hiện

Dao, ly, khuôn thực hiện kem cây,…

Cách thực hiện kem Mojito sữa dừa

 • vật liệu chế biến

  Để lấy nước cốt chanh không tồn tại phân tử, hãy vắt 8 ngược chanh qua chuyện một chiếc rây.

  Rửa sạch sẽ 5 lá bạc hà và thái nhỏ.

  Chuyển chi phí đi ra nước ngoài: quý khách rất có thể sử dụng khí cụ vắt chanh hoặc khí cụ vắt cam nhằm lấy được rất nhiều nước cốt chanh rộng lớn. Nếu vắt thủ công bằng tay, bạn cũng có thể hạn chế song ngược chanh bám theo chiều dọc củ hoặc sử dụng nĩa chọc nhập mặt phẳng của nửa ngược chanh nhằm vắt hiệu suất cao rộng lớn.

 • Làm lếu phù hợp kem

  Cho nước cốt chanh, 3 thìa mật ong nhập ly khuấy đều cho tới tan không còn mật ong rồi cho tới 60ml rượu rum, 500ml nước dừa, lá bạc hà băm nhỏ và 120ml soda nhập.

 • Hoàn thành

  Bạn cho tới lếu phù hợp kem nhập những khuôn thực hiện kem tiếp sau đó cho tới nhập ngăn đá tủ giá tiền khoảng tầm 7-8 giờ cho tới kem cứng lại.

  Chuyển chi phí đi ra nước ngoài: Khi kem đang được tấp nập, nhằm dễ dàng và đơn giản lấy kem thoát khỏi khuôn, chúng ta cho tới khuôn kem nhập nước giá vài ba giây.

  Bước 3 Hoàn Thành Kem Mojito Sữa Dừa

 • Sản phẩm trả thiện

  Thưởng thức kem mojito cốt dừa lúc còn ướp đông, Lúc cơ kem sẽ có được vị ngọt của nước dừa hòa quấn với vị chua nhuốt nhuốt, đuối giá tiền của chanh. Món kem đuối giá tiền này chắc chắn là sẽ hỗ trợ người xem thoải mái trong mỗi mùa hè giá nực!