Cách làm kem que caramel custard vô cùng đẹp mắt, mới lạ

Kem custard là 1 trong trong mỗi mùi vị kem thơm và ngon, mới mẻ kỳ lạ. Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục nằm trong chúng ta vô phòng bếp với cách tiến hành kem mãng cầu caramel vô nằm trong thích mắt và mới mẻ kỳ lạ. Kiểm tra những công thức nhằm thực hiện mang đến nó!

Bạn đang xem: Cách làm kem que caramel custard vô cùng đẹp mắt, mới lạ

Nguyên liệu thực hiện kem mãng cầu caramel
cho 6 que tính

Sữa tươi tỉnh vẹn toàn kem 304ml

bột gelatin 2,5 thìa cà phê

Tinh hóa học vani 1 thìa cà phê

Kem bự 320 gam
(những loại đem dung lượng hóa học bự kể từ 36-40%)

Nước 90ml

Dụng cụ: phòng bếp, tô, đĩa, máy tiến công trứng, khuôn thực hiện kem (inox hoặc nhựa)…

Nguyên liệu thực hiện kem mãng cầu caramel

Cách thực hiện kem caramel sữa trứng

 • làm mãng cầu

  Tách tròng trắng trứng thoát ra khỏi lòng đỏ lòm. Tiếp tục mang đến 3 lòng đỏ lòm trứng gà vô tô rộng lớn cùng theo với 304 ml sữa tươi tỉnh vẹn toàn kem, 21 gam bột bắp và tiến công cho tới khi mịn mượt.

  Đun lếu thích hợp bên trên lửa nhỏ, thấy lúc lếu thích hợp sánh lại thì nhắc xuống tuy nhiên nối tiếp khuấy thêm thắt 30 giây nữa.

  Ghi chú:

  Khi đun lếu thích hợp bên trên lửa nhỏ, chúng ta chú ý đun kỹ, tránh việc đun lếu thích hợp trứng vì như thế tiếp tục thực hiện lếu thích hợp bị nhuyễn nhé!

  Cho lếu thích hợp quay về chảo, khuấy đều vô 10 giây cho tới khi nổi lớp bọt thì mang đến 190gr sữa quánh, 320gr heavy cream, 1 thìa cafe tinh ranh hóa học vani vô trộn lẫn cho đều.

  Lần lượt sụp đổ lếu thích hợp custard vô khuôn kem khoảng tầm 80% khuôn. Đặt khuôn kem thanh lịch một phía.

 • Làm caramen

  Xem thêm: Cách làm kem khoai lang tím mát lạnh, thơm béo, cực đơn giản

  Bạn mang đến 2,5 thìa cafe bột gelatin với 60ml nước, thêm thắt 1/3 thìa cafe muối hạt, khuấy đều rồi hâm nóng ở lửa vừa-nhỏ vô vài ba phút, khuấy đều mang đến bột tan không còn rồi mang đến gelatine vô. nước nấu nướng cho tới khi nó đổi mới một chút ít. lân cận.

  Cho 160gr đàng, 30ml nước sót lại vào trong nồi không giống bắc lên phòng bếp hâm nóng khoảng tầm 5-6 phút, vặn nhẹ nhàng nồi tuy nhiên ko khuấy cho tới khi lếu thích hợp fake thanh lịch gold color nâu thì nhắc xuống.

  Tiếp tục hòn đảo nồi thêm thắt 30-40 giây nhằm caramel fake thanh lịch red color nâu thì cùng với nước gelatin vô khuấy đều.

  Bước 2 Làm kem caramel mãng cầu

  Bước 2 Làm kem caramel mãng cầu

 • Đổ lếu thích hợp kem

  Đổ caramen vô những khuôn kem cây cho tới khi giàn giụa khuôn và mang đến que kem vô.

  Phần caramel tiếp tục kể từ từ chảy vô khuôn kem và tạo thành sắc tố dễ nhìn. Cho kem vô ngăn đá tủ rét kể từ 4-6 giờ trước lúc kéo ra ăn.

  Đánh lừa bạn:

  • Dùng que tiến công kem hoặc thìa khuấy nhẹ nhàng lếu thích hợp sẽ tạo sự thay đổi màu sắc rõ ràng rệt rộng lớn thân thiết 2 color.
  • Với khuôn thực hiện kem inox, sau khoản thời gian kem đang được sầm uất nhằm lấy kem rời khỏi hương thụ, chúng ta dìm khuôn kem vô nước giá khoảng tầm 30 giây nhằm kem tách thoát ra khỏi khuôn.

  Bước 3 Đổ lếu thích hợp kem sữa trứng caramel

  Bước 3 Đổ lếu thích hợp kem sữa trứng caramel

 • Sản phẩm trả thiện

  Chỉ với vài ba bước giản dị và đơn giản bên trên, chúng ta đang được tiến hành thành công xuất sắc số mãng cầu caramel với sắc tố thích mắt và vô nằm trong mê hoặc.

  Kem đem vị kem thơm ngát, ngọt nhẹ nhàng với vị đuối rét rộng phủ vô mồm.

  Bước 4 Hoàn trở nên mãng cầu caramel

 • Cuồng đớp Uống

  Xem thêm: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

  Leave a comment