Cách làm kem sầu riêng sữa dừa thơm ngon béo ngọt giải nhiệt mùa hè

Nếu chúng ta vừa vặn là tín loại của kem tươi tắn vừa vặn yêu thương mến vị phệ ngậy của sầu riêng rẽ thì chớ bỏ lỡ nội dung bài viết này nhé. Kim Chí Báo tiếp tục share với chúng ta công thức thực hiện kem sầu riêng rẽ cốt dừa thơm và ngon giải nhiệt độ trong mỗi ngày nắng cháy này. Vào nhà bếp thôi nào!

Bạn đang xem: Cách làm kem sầu riêng sữa dừa thơm ngon béo ngọt giải nhiệt mùa hè

Nguyên liệu thực hiện Kem sầu riêng rẽ sữa dừa

Cơm sầu riêng: 200 gr

Sữa đặc: 50 gr

Whipping cream: 100 ml

Dừa nạo sợi: 30 gr

Cốt chanh: 5 gr

Cách tìm đặt sầu riêng rẽ ngon, nhiều múi

Bạn nên lựa chọn mua sắm những trái khoáy sầu riêng rẽ với hương thơm thơm sực nồng đặc thù, ​​cuống tươi tắn, còn chảy vật liệu bằng nhựa, bên trên thân thuộc với sợi với đầu tương đối tròn xoe và rộng lớn.

Quả sầu riêng rẽ ngon với cùi dày và kiên cố, gõ vô thân thuộc trái khoáy tiếp tục phân phát đi ra giờ “bịch”. Trong khi, trái khoáy chín ngon sẽ sở hữu được greed color rêu trộn chút vàng.

Bạn ko nên lựa chọn những trái khoáy với bột gold color kem Khi sờ vô, không tồn tại hương thơm thơm sực hoặc hương thơm cực kỳ nhạt nhẽo vì thế đấy là những trái khoáy sầu riêng rẽ vẫn cứng chất hóa học.

Nguyên liệu thực hiện kem sầu riêng rẽ sữa dừaNguyên liệu thực hiện kem sầu riêng rẽ sữa dừa

Cách chế trở nên Kem sầu riêng rẽ sữa dừa

Trộn láo ăn ý kem

Xem thêm: Cách nấu bún riêu cua chay cực ngon đậm đà cho bữa ăn cuối tuần

Bạn mang lại vô tô 100ml kem tươi tắn, 50g sữa đặc, 5g nước cốt chanh và 200g cơm trắng sầu riêng rẽ, tiếp sau đó sử dụng máy tấn công trứng tấn công đều trở nên láo ăn ý sền đặc.

Trộn láo ăn ý kemTrộn láo ăn ý kem

Đổ khuôn

Sau bại liệt, chúng ta cho thêm nữa 30g dừa nạo và trộn lẫn đều toàn bộ những nguyên vật liệu. Tiếp tục, chúng ta ụp láo ăn ý vô khuôn kem, rồi mang lại vô ngăn đá tủ giá buốt 8 giờ.

Đổ kem vô khuônĐổ kem vô khuôn

Thành phẩm

Vậy là chỉ vài ba bước giản dị và đơn giản là bạn đã sở hữu khoản kem sầu riêng rẽ sữa quả dừa tươi đuối giá buốt cho một ngày hè rồi bại liệt. Kem sữa dừa sầu riêng rẽ được màu vàng nhạt nhẽo. Vị kem tươi tắn, bùi phệ của sầu riêng rẽ kết phù hợp với nước dừa thơm nức tiếp tục mang về cho mình xúc cảm ngon mồm Khi nếm test.

Món kem sầu riêng rẽ sữa dừa đuối giá buốt ngày hèMón kem sầu riêng rẽ sữa dừa đuối giá buốt ngày hè

Hy vọng thủ tục kem sầu riêng rẽ nước dừa thơm và ngon nhưng mà Kim Chí Bảo vừa vặn share tiếp tục khiến cho bạn đơn giản dễ dàng triển khai khoản kem này và nằm trong mái ấm gia đình hương thụ nhé! Tôi kỳ vọng chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm thắt những bài bác viết

Cách thực hiện kem trái khoáy dừa đuối giá buốt thơm và ngon vô nằm trong bắt mắt

Cách thực hiện kem nho đen kịt đuối giá buốt, thơm và ngon ăn test là mê

Xem thêm: Cách làm kem lá dứa (lá nếp) mát lạnh đơn giản ai cũng thực hiện được