Cách làm kem sinh tố mít bịch mát lạnh, thơm ngon cực dễ làm

Các khoản kem luôn luôn lấy được lòng nhiều người vày sự đa dạng và phong phú, thơm và ngon và đuối rét mướt khoan khoái tuy nhiên bọn chúng mang đến. Hôm ni chuyên nghiệp trang Bếp Amthuc.tip.edu.vn tiếp tục chỉ dẫn chúng ta thủ tục sinh tố mít rất rất rất dị và giản dị. Hãy cùng với nhau tiến hành ngay lập tức giờ đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem sinh tố mít bịch mát lạnh, thơm ngon cực dễ làm

Nguyên liệu thực hiện kem sinh tố mít
Cho trăng tròn túi kem

Sữa tươi tắn ko lối 1 lít

Đường 200 gam

Cách tìm đặt mít ngọt ngon

 • Bạn nên lựa chọn mua sắm những trái ngược mít đem hình dạng đều nhau, ko lồi lõm rất nhiều. Vì những trái ngược mít vì vậy thường rất dễ bị nhũn, cứng và xơ.
 • Khi mít ngon, các bạn sẽ thấy một lượng mủ rất rất nhỏ chảy rời khỏi. trái lại, mít dìm hóa hóa học thì lượng mủ tiếp tục nhiều hơn thế.
 • Mít chín thông thường đem tua ko nhọn và địa điểm tua khá thưa. Khi sờ nhập đem cảm xúc mượt và Lúc ngửi đem mùi hương thơm tho đương nhiên của mít rất rất thoải mái.
 • Ngược lại, mít ko chín sẽ sở hữu được tua nhọn và địa điểm của tua tiếp tục chặt rộng lớn thật nhiều. Vỏ cứng, Lúc ngửi ko cảm biến được mùi hương thơm tho.

Nguyên liệu thực hiện khoản kem sinh tố mít

Công cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, nồi, tô, ly, phễu, túi vật liệu nhựa nhỏ,…

Cách thực hiện kem sinh tố mít

 • Sơ chế mít

  Đầu tiên, chúng ta gọt dồn phần xơ mít, tiếp sau đó hạn chế song trái ngược mít và vô hiệu phân tử.

  Bước 1 Sơ chế cùi mít Kem sinh tố mít

 • Làm sinh tố mít

  Cho toàn cỗ mít nhập máy xay sinh tố nằm trong 200gr lối và 500ml sữa tươi tắn ko lối rồi xay ở chính sách mạnh trong tầm 3 – 5 phút nhằm láo lếu thích hợp mít, lối, sữa mịn và hòa quấn nhập nhau.

  Bạn đong láo lếu thích hợp mít vào một trong những cái nồi rộng lớn, tiếp sau đó mang đến 500ml sữa tươi tắn ko lối còn sót lại và 300g sữa quánh nhập khuấy đều cho tới Lúc những nguyên vật liệu quấn nhập nhau.

 • Đo vào bên trong túi và đóng góp băng

  Xem thêm: Màu Custom giày vải nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

  Sau Lúc tiến hành đoạn phần sinh tố mít trộn, chúng ta người sử dụng phễu đong sinh tố mang đến vào cụ thể từng túi và buộc chặt vày thừng chun.

  Cuối nằm trong, chúng ta mang đến nhập ngăn đá tủ rét mướt và đợi khoảng chừng 5 giờ là rất có thể hương thụ.

  Chuyển chi phí rời khỏi nước ngoài: Nếu ham muốn ăn mượt, tương đối quánh một chút ít thì rất có thể nhằm ngăn đuối tủ rét mướt nhé!

  Bước 3 Đong vào bên trong túi và thực hiện tấp nập kem sinh tố mít

  Bước 3 Đong vào bên trong túi và thực hiện tấp nập kem sinh tố mít

 • Sản phẩm trả thiện

  Kem sinh tố mít làm nên màu vàng tươi tắn dễ nhìn. Khi ăn các bạn sẽ cảm biến được vị ngọt vơi, thơm tho vơi của mít và beo phệ của sữa, sinh tố Lúc tấp nập lại ăn rét mướt rất rất tiếp tục mồm tuy nhiên ko kinh hoảng ngán.

  Hãy thực hiện ngay lập tức một mẻ sinh tố này, nhằm nguội cho tất cả căn nhà người sử dụng dần dần. Tôi chắc chắn là từng member tiếp tục quí đồ ăn này!

  Bước 4 Thành phẩm Kem sinh tố mít

 • Cuồng mời Uống

  Xem thêm: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

  Leave a comment