Cách làm kem socola dâu tây mát lạnh hấp dẫn vị ngon tuyệt đỉnh

1. Nguyên liệu thực hiện kem dâu tây

Bạn đang xem: Cách làm kem socola dâu tây mát lạnh hấp dẫn vị ngon tuyệt đỉnh

- Dâu tây: 500g

- Sữa tươi tắn ko đường: 2 bịch

- Sữa chua sở hữu đường: 2 hộp

- Nước cốt chanh: 2 thìa canh

- Mật ong: 5 thìa cà phê

- Đường: 50g

Cách thực hiện kem dâu tây thơm nức đuối đơn giản và giản dị tận nhà - Hình ảnh 2.

 Nên lựa chọn những trái khoáy dâu tây sở hữu mùi hương thơm nức đặc thù, red color tươi tắn, căng mọng nước, vẫn tồn tại nguyên vẹn cuống và đài lá xanh lơ tươi tắn. (Ảnh: dienmayxanh.com)

2. Cách thực hiện kem dâu tây

Bước 1: Rửa sạch sẽ dâu tây, hạn chế vứt cuống rồi cho tới dâu tây vô ngăn đá tủ giá tiền cho tới Khi dâu tây tấp nập lại.

Bước 2:Cho dâu tây ướp lạnh, sữa tươi tắn, hộp sữa chua, nước cốt chanh và mật ong vào máy xay sinh tố, xay cho tới khi hỗn ăn ý thiệt nhuyễn.

Bước 3: Đổ lếu láo ăn ý trên vào trong khuôn kem, hoàn toàn có thể người sử dụng khuôn tương tự dạng kem cây hoặc khuôn tròn trặn đều được. Sau bại, cho tới hỗ ăn ý vô ngăn đá tủ giá tiền.

Xem thêm: Cách làm kem cầu vồng bắt mắt hấp dẫn cả nhà đều thích

Bước 4:Khi kem tiếp tục cho tới vô tủ giá tiền ướp tấp nập, chúng ta cần xem xét trộn kem và chà láng một giờ một phen, tiến hành tái diễn thao tác này kể từ 3 cho tới 4 phen nhằm kem mịn và nhìn ngon rộng lớn.

Cách thực hiện kem dâu tây thơm nức đuối đơn giản và giản dị tận nhà - Hình ảnh 3.

Kem dâu tây và ngọt ngào, nhẹ nhõm thơm nức, đuối giá tiền. (Ảnh: Dân Việt)

3. Một số lưu ý Khi thực hiện và bảo vệ kem dâu tây

Để sở hữu khoản kem dâu tây ngon và được màu sắc đẹp nhất đương nhiên, chúng ta nên lựa chọn những trái khoáy dâu tây sở hữu mùi hương thơm nức đặc thù, red color tươi tắn, căng mọng nước, vẫn tồn tại nguyên vẹn cuống và đài lá xanh lơ tươi tắn. Đây là dâu mới mẻ hái nên ngon rộng lớn.

Kem dâu hộp sữa chua với sắc tố dễ nhìn kích ứng người tiêu dùng. Kem dâu tây và ngọt ngào, nhẹ nhõm thơm nức, đuối giá tiền. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ăn kem dâu tây cùng theo với bánh quế hoăc dừa thô nhằm khoản kem ngon rộng lớn.

Với thủ tục kem dâu tây đơn giản và giản dị bên trên, bạn cũng có thể đưa đến những que/ly kem thơm và ngon, đuối giá tiền cho tất cả mái ấm hương thụ.

Nếu ko ăn không còn, chúng ta che kín vỏ hộp kem, bảo vệ vô ngăn đá tủ giá tiền và hoàn toàn có thể người sử dụng trong vòng 2 tuần.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !

Theo VietNamNet

Xem thêm: Cách làm kem dưa lưới với trứng gà mới lạ, mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng