Cách làm kem socola không cần máy siêu ngon đơn giản tại nhà

Mùa hè đang đi tới rồi, có lẽ rằng những số kem ngon, thanh đuối tiếp tục là sự việc lựa lựa chọn số 1 của chúng ta nhằm xua tan cái nóng oi bức của ngày hè nên ko nào? Dẫu rằng lúc bấy giờ mùi vị của những số kem càng ngày càng đa dạng, đa dạng và phong phú, mặc dù thế vị socola truyền thống lâu đời vẫn là một trong trong mỗi mùi vị thực hiện mê mệt rất đông người nhất là trẻ nhỏ. Hôm nay Beemart tiếp tục chỉ dẫn chúng ta thủ tục kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản tận nhà, chỉ việc qua quýt vài ba bước cơ bạn dạng, với những khí cụ cũng giản đơn là bạn đã sở hữu tức thì số kem socola một vừa hai phải ngon một vừa hai phải an toàn và tin cậy cho những member vô mái ấm gia đình rồi cơ.

Bạn đang xem: Cách làm kem socola không cần máy siêu ngon đơn giản tại nhà

Nguyên liệu thực hiện kem socola ko cần thiết máy

- Whipping cream 35%: 150ml

- Sữa tươi tỉnh ko đường: 180ml

- Socola (loại 50%): 100g

- Bột cacao vẹn toàn hóa học 100%: 10g

- Đường: 50g

- Trứng gà: 2 quả

Dụng cụ: Khuôn, khay thực hiện kem (tùy ý)

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy

Bước 1: Thứ nhất bạn phải bẻ nhỏ socola và đun tan chảy nó. Có nhì cơ hội bạn cũng có thể dùng để làm thực hiện chảy này là hấp cơ hội thủy hoặc đi vào lò vi sóng vài ba phút. Sau Khi socola đang được chảy, nhằm sức nóng chừng chống vài ba phút mang lại socola nguội hạn chế và trong khi mong chờ kế tiếp thực hiện bước tiếp theo sau.

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản tận nhà

Bước 2: Tách riêng rẽ lòng đỏ lòe và tròng trắng của nhì trái ngược trứng gà mang lại vô nhì tô riêng rẽ. Để tô tròng trắng riêng rẽ tấn công sau (không tấn công nằm trong thời hạn với lòng đỏ lòe nhé). Với tô lòng đỏ lòe, mang lại 20g lối vô, sử dụng máy tấn công trứng tấn công ở vừa và thấp cho tới Khi color của lòng đỏ lòe trứng gửi thanh lịch gold color nhạt nhẽo là được.

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản bên trên nhà-1

Bước 3: Cho sữa tươi tỉnh, bột cacao và số lối sót lại vô cộng đồng một chiếc nồi. Dùng phới lồng khuấy cho những nguyên vật liệu tan hạn chế và hòa quấn vô cùng nhau. Tiếp tục cho thêm nữa socola chảy ở bước 1 vô khuấy đều, đun ở lửa nhỏ cho tới Khi lếu láo thích hợp hòa tan không còn.

cach-lam-kem-socola-khong-can-may-cuc-don-gian-tai-nha-2

Lưu ý: Chỉ đun cho tới Khi lếu láo thích hợp ngay sát sôi (có bọt quanh tăn) rồi bắc tức thì thoát khỏi nhà bếp, ko hâm sôi hẳn nhằm rời thất lạc hương thơm và thực hiện đắng socola rộng lớn.

Bước 4: Lấy 1/3 lếu láo thích hợp ở bước 3 vô một chiếc ca (nên sử dụng ca nhằm sập mang lại dễ), sập kể từ từ vô tô lòng đỏ lòe đang được tấn công ở bước 2. Đổ cho tới đâu sử dụng máy tấn công trứng (hoặc phới lồng) tấn công đều cho tới cơ. Tiếp tục tấn công cho đến Khi lếu láo thích hợp hòa quấn lại cùng nhau.

Xem thêm: Cách nấu bánh canh Trảng Bàng Tây Ninh chuẩn vị thơm ngon

Bước 5: Đổ lếu láo thích hợp ở bước 4 ngược lại vào trong nồi lếu láo thích hợp ở bước 3, khuấy đều cho tới Khi lếu láo thích hợp quánh rộng lớn. Sau cơ làm cho lếu láo thích hợp nguội hẳn rồi kế tiếp công việc tiếp theo sau.

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản bên trên nhà-9

Bước 6: Đánh bông kem tươi tỉnh (whipping cream) sử dụng máy tấn công trứng (có thể sử dụng phới nếu như với vừa sức tấn công vô thời hạn dài). Thứ nhất tấn công ở vận tốc tối đa cho tới Khi kem xuất hiện tại vân thì hạn chế về vận tốc tầm và tấn công cho đến Khi kem bông cứng, chóp ko gẫy xuống là đạt được. Lưu ý: Trước Khi tấn công kem nên mang lại que tấn công trứng và âu tấn công trứng vô ngăn đá tủ lạnh lẽo khoảng tầm 15 phút nhằm quy trình tấn công thời gian nhanh rộng lớn.

Bước 7: Đổ kể từ từ lếu láo thích hợp ở bước 5 vô whipping đang được tấn công bông ở bước 6, kế tiếp sử dụng máy tấn công trứng trộn lẫn cho đều kể từ 1-2 phút sẽ tiến hành lếu láo thích hợp mịn và quấn như mong muốn.

Bước 8: Lấy tô tròng trắng, sử dụng máy tấn công trứng tấn công cho tới Khi bông cứng. Trong quy trình tấn công, Khi tròng trắng nổi lớp bọt do khí tạo ra rất có thể thêm 1 nhúm nhỏ cream of tarta hoặc nước cốt chanh nhằm làm mất mùi tanh mang lại trứng.

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản bên trên nhà-4

Bước 9: Cho kể từ từ tròng trắng trứng đang được tấn công bông ở bước 8, từng bước từng bước một, vô lếu láo thích hợp ở bước 7, sử dụng phới lồng khuấy cho thật đều cho đến Khi lếu láo thích hợp hòa quấn. Hỗn thích hợp kem sau cùng quánh rộng lớn đối với lúc đầu.

Bước 10: Cách sau cùng là sập kem vô khuôn và nhằm vô ngăn đá tủ lạnh lẽo cho tới Khi kem nhộn nhịp cứng. Nhớ sử dụng đem quấn đồ ăn quấn vỏ hộp đựng kem lại nhằm kem không xẩy ra nhiễm hương thơm tủ lạnh lẽo và đảm đảm bảo sinh rộng lớn nhé.

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản bên trên nhà-6

Thật giản dị và đơn giản cho 1 công thức thực hiện kem socola ko cần thiết máy nên ko này. Hãy demo tức thì thời điểm hôm nay thôi! Chúc chúng ta thành công xuất sắc tức thì kể từ đợt trước tiên nhé!

Cách thực hiện kem socola ko cần thiết máy rất rất giản dị và đơn giản bên trên nhà-0 >>

Xem thêm: Các thủ tục kem ngon không giống như:

Mát lạnh lẽo ấn tượng với công thức kem việt quất phô mai siêu dễ dàng làm

Cách thực hiện kem kiwi quấn socola rất rất giản dị và đơn giản ngọt đuối xin chào hè,... bên trên đây.

Xem thêm: Cách làm sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) siêu đơn giản tại nhà