Cách làm kem trái dừa mát lạnh thơm ngon vô cùng bắt mắt

Vào những ngày nắng cháy tuy nhiên được hương thụ một trái khoáy dừa ăm ắp kem tươi tỉnh phía bên trong thì thiệt tuyệt cần ko nào? Vậy thời điểm ngày hôm nay hãy nằm trong Kim Chí hướng dẫn trổ tài làm món kem dừa tươi mát rét mướt này nhằm giải nhiệt độ mùa hè nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem trái dừa mát lạnh thơm ngon vô cùng bắt mắt

Nguyên liệu thực hiện Kem trái khoáy dừa

Dừa: 1 trái

Lòng đỏ ửng trứng: 3 cái

Whipping cream: 200 ml

Nước cốt dừa: 400 ml

Bột vanip: 50% thìa cà phê

Đường: 100 gr

Dừa sấy khô: 1 ít

Sốt socola: 1 ít

Đậu phộng rang: 50% chén

Nơi mua sắm nước cốt dừa

Hiện bên trên, chúng ta cũng có thể mua sắm nước dừa đóng góp vỏ hộp bên trên những cửa hàng bách hóa, trang thương nghiệp năng lượng điện tử, ngoài chợ. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy thì chúng ta cũng có thể tự động thực hiện nước dừa tận nơi.

Nguyên liệu thực hiện kem trái khoáy dừa

Nguyên liệu thực hiện kem trái khoáy dừa

Cách chế biến đổi Kem trái khoáy dừa

Đánh lếu thích hợp trứng đường

Cho 3 lòng đỏ ửng trứng gà và 100g lối nhập âu rộng lớn, tiếp sau đó người sử dụng máy tiến công trứng tiến công đều tay khoảng chừng 5 phút, cho tới khi lối tan và lòng đỏ ửng trứng gà tạo ra trở nên lếu thích hợp gold color nhạt nhẽo, mềm, làm nên màu giống hệt.

Đánh lếu thích hợp trứng đường

Đánh lếu thích hợp trứng đường

Trộn và đun lếu thích hợp trứng nước cốt dừa

Đặt chảo lên lửa, tiếp sau đó mang lại 400 ml nước dừa nhập, nấu nướng bên trên lửa nhỏ, người sử dụng thìa khuấy đều khoảng chừng 3 phút cho tới khi nước dừa sôi và với sương bốc lên thì tắt lửa.

Sau ê mang lại theo thứ tự nước dừa tiếp tục hâm sôi nhập âu đựng lếu thích hợp lối tiếp tục tiến công bông. quý khách chỉ việc một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy khoảng chừng 3 phút cho tới khi không còn nước dừa thì người sử dụng rây thanh lọc nhằm thanh lọc lếu thích hợp trứng và nước dừa mang lại vào trong chảo nấu nướng bộ phận nước dừa khi nãy.

Sau ê, các bạn nhảy nhà bếp lên, hâm sôi, mang lại lếu thích hợp trứng gà với nước dừa nhập khuấy đều trong tầm 4 phút, cho tới khi lếu thích hợp sôi và bốc sương nhẹ nhõm thì tắt nhà bếp.

Thêm 50% thìa cafe bột vani và khuấy đều cho tới khi bột vani tan không còn, tiếp sau đó lấy lọ rời khỏi và nhằm yên ổn trong tầm 10 phút mang lại lếu thích hợp trứng nguội trọn vẹn.

Xem thêm: 2 Cách nấu vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy, ngon như ngoài hàng

Trộn và đun lếu thích hợp trứng nước cốt dừa

Trộn và đun lếu thích hợp trứng nước cốt dừa

Đánh bông whipping cream

Cho 200ml whipping cream nhập âu rộng lớn, tiếp sau đó người sử dụng máy tiến công trứng tiến công khoảng chừng 5 phút cho tới khi lếu thích hợp whipping cream mịn và với những phân tử nhỏ đỉnh thì tạm dừng.

Đánh bông wipping cream

Đánh bông wipping cream

Trộn lếu thích hợp kem sữa dừa

Khi tiếp tục tiến công bông hoàn thành, các bạn mang lại lếu thích hợp trứng nhập nước dừa tiếp tục nhằm nguội, thời điểm hiện tại các bạn người sử dụng máy tiến công trứng một vừa hai phải tiến công một vừa hai phải trộn cho tới khi lếu thích hợp kem sữa dừa sánh mịn.

Tiếp theo gót, các bạn mang lại lếu thích hợp kem sữa dừa này nhập vỏ hộp vật liệu bằng nhựa hoặc khuôn tùy quí, tiếp sau đó đậy nắp lại lại và mang lại nhập ngăn đá tủ rét mướt khoảng chừng 8 cho tới 10 giờ cho tới khi kem đông đúc trọn vẹn.

Trộn lếu thích hợp kem sữa dừa

Trộn lếu thích hợp kem sữa dừa

Hoàn thành

Dừa tươi tỉnh các bạn rời quăng quật vị trí nắp, vắt không còn nước quả dừa tươi rồi người sử dụng nạo dừa nạo lấy phần cùi dừa phía bên trong.

Sau ê các bạn người sử dụng khí cụ thực hiện kem chuyên được sự dụng, nạo kem nhập trái khoáy dứa, rắc một không nhiều lạc rang, một không nhiều cơm trắng dừa nạo sợi và rưới thêm 1 không nhiều bức socola nữa là hoàn thành.

Cho những nguyên vật liệu nhập trái khoáy dừa

Cho những nguyên vật liệu nhập trái khoáy dừa

Thành phẩm

Ăn hoàn thành số kem dừa, các bạn mới mẻ thấy dòng sản phẩm rét ngày hè tiếp tục giảm xuống thế nào rồi. Những thìa kem quyến rũ, bự ngậy quấn nội địa bức sô cô la và ngọt ngào, thêm thắt chút lạc rang và dừa thô chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho ai đó đã nếm test ko thể chống lại được.

Món kem trái khoáy dừa non rét mướt ngày hè

Món kem trái khoáy dừa non rét mướt ngày hè

Hy vọng với chỉ dẫn từng bước bên trên trên đây, các bạn sẽ rất có thể thực hiện số kem dừa này nhằm hương thụ thường ngày nhập ngày hè oi bức này nhé! Chúc các bạn thành công xuất sắc với số kem dừa giải nhiệt độ mùa hè này nhé.

Xem thêm thắt những bài bác viết

Cách thực hiện kem nho đen sạm non rét mướt, vừa thơm vừa ngon ăn test là mê

Cách thực hiện kem xôi xoài Thái Lan mềm mượt, ngọt non ai ăn cũng mê

Xem thêm: 2 cách làm kem đá mát lạnh giải nhiệt ngày nắng nóng cực đã