Cách làm kem tươi phô mai bằng máy xay sinh tố

Không cần thiết máy thực hiện kem cao giá, chúng ta cũng có thể thực hiện và hương thụ khoản kem tươi tắn tận nhà chỉ với 1 cái máy xay sinh tố. Vào nhà bếp và nằm trong Cửa Hàng chúng tôi triển khai thủ tục kem tươi tắn phô mai siêu giản dị và đơn giản tại đây nhé. 

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi phô mai bằng máy xay sinh tố

Cách làm kem tươi phô mai bằng máy xay sinh tố đơn giản

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Trước khi tới với cách thực hiện kem tươi tắn phô mai bằng máy xay sinh tố, hãy nằm trong sẵn sàng những vật liệu sau đây: 

  • Kem tươi tắn 300ml (whipping cream)
  • Sữa tươi tắn ko lối 150ml
  • Lòng đỏ rực trứng gà 3 cái
  • Phô mai con cái trườn cười cợt 4 miếng
  • Đường 50gr
  • Bột bắp 50% thìa canh
Nguyên liệu sẵn sàng
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Đánh trứng và đường

Dùng một tô to tát mang đến nhập 3 lòng đỏ rực trứng và 50gr lối, tiếp sau đó người sử dụng phới lồng làm tan lòng đỏ rực với lối.

Đánh trứng và đường
Đánh trứng và đường

Đánh đều cho tới khi lếu láo phù hợp lòng đỏ rực trứng được tiến công bông và fake lịch sự gold color nhạt nhẽo, nhấc que tiến công lên thấy trứng chảy xuống tạo nên trở nên hình ruy băng là được.

Đun sôi sữa tươi

Đun sôi sữa tươi
Đun sôi sữa tươi

Cho 150ml sữa tươi tắn vào trong nồi và đun ở lửa nhỏ, vừa phải nấu nướng vừa phải khuấy đều cho tới khi sôi tư từ thì tắt nhà bếp.

Nấu lếu láo phù hợp sữa, trứng, bột bắp

Cho kể từ từ phần sữa tươi tắn vừa phải nấu nướng nhập tô chứa chấp lòng đỏ rực trứng. Lưu ý: Để trứng không biến thành chín bạn phải vừa phải sụp vừa phải khuấy đều lếu láo phù hợp lên. Dùng rây, rây 50% muống nêm canh bột bắp nhập lếu láo phù hợp, người sử dụng phới lồng khuấy đều cho tới khi bột tan không còn.

Nấu lếu láo phù hợp sữa, trứng, bột bắp
Nấu lếu láo phù hợp sữa, trứng, bột bắp

Xem thêm: Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon, mát lạnh ăn là mê

Cho lếu láo phù hợp lên nhà bếp lại và đun ở lửa nhỏ, vừa phải đun vừa phải khuấy nhẹ nhàng, đều tay cho tới khi lếu láo phù hợp sôi thì tắt nhà bếp. Đổ lếu láo phù hợp đi ra tô nhằm nguội ròi sẵn sàng cho tới bước tiếp nhập cách thực hiện kem tươi tắn phô mai.

Làm kem tươi tắn phô mai

Cho 300gr kem tươi tắn (whipping cream) nhập máy xay sinh tố, xay ở nấc nhẹ nhàng cho tới khi kem bông mượt, khi nghiêng không hề lỏng. Kiểm tra lếu láo phù hợp sữa trứng tiếp tục nguội thì mang đến tiếp nhập máy xay nằm trong 4 miếng phô mai và kế tiếp xay cho tới khi hòa quấn.

Làm kem tươi tắn phô mai
Làm kem tươi tắn phô mai

Hỗn phù hợp kem được hoàn thiện, các bạn tạo ra khay hoặc hũ đựng. Sau cơ nhằm kem nhập ngăn đá tủ rét khoảng tầm 6 giờ đồng hồ là sầm uất.

Thành phẩm

Thưởng thức thôi nào!

Sau 6 giờ đồng hồ chờ đón với cách thực hiện kem tươi tắn phô mai này trở nên phẩm nhận được được xem là khoản kem vừa thơm vừa ngon, đuối rét với vị beo Khủng của whipping cream nằm trong lòng đỏ rực trứng được dung hòa với tương đối đậm và thơm nức của phô mai. Giờ thì nằm trong hương thụ thôi nào!! Chúc các bạn trở nên công! 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Cách làm kem dưa lưới với trứng gà mới lạ, mát lạnh, giải nhiệt ngày nóng