Cách làm kem vani từ whipping cream mát lạnh thơm ngon đơn giản tại nhà

Bạn vẫn biết cách thực hiện kem vani thơm và ngon, phệ ngậy mê hoặc chưa? Nếu ko, chớ bỏ lỡ chỉ dẫn ngay lập tức tại đây nhằm hương thụ thức ăn đuối rét mướt này nằm trong mái ấm gia đình nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem vani từ whipping cream mát lạnh thơm ngon đơn giản tại nhà

cách thực hiện kem vani bên trên nhà

1. Nguyên liệu thực hiện kem tươi tắn vani

- 300 gram sữa

- 300 gram whipping cream

- 4 lòng đỏ hỏn trứng

- 1 trái ngược vanilla bean hoặc 15ml Vani sẽ tạo mùi

- 100 gram lối cát trắng

- 30 gram chocolate chip (nếu có)

- Dụng cụ thực hiện kem vanilla: dao, âu trộn, máy tấn công trứng, nồi đun, phòng bếp, thìa,...

Xem thêm: Mách các bạn 2 thủ tục kem cam chua ngọt, thanh đuối hấp dẫn

2. Cách thực hiện kem vani kể từ whipping cream thơm và ngon, phệ ngậy

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

– Vanilla trái: sử dụng dao té song, cạo lấy phần phân tử đen sạm phía bên trong và nhằm riêng rẽ đi ra chén.

cách thực hiện kem vani bước 1

– Trứng gà: lấy 4 lòng đỏ hỏn trứng mang lại nhập âu, tăng 20gr lối và người sử dụng máy tấn công trứng tấn công láo ăn ý gửi lịch sự gold color kem.

Bước 2: Chế vươn lên là kem vani

- Cho sữa, phân tử vanilla, vỏ trái ngược vanilla vào trong nồi hâm sôi ở lửa một vừa hai phải. Khi láo ăn ý sôi nhẹ nhàng thì tắt phòng bếp và nhằm nguội khoảng chừng 5 phút, mang lại vanilla (phần color đen) nhập khuấy đều.

- Tiếp cho tới, trộn láo ăn ý sữa với phần trứng lòng đỏ hỏn và kế tiếp hâm sôi ở lửa một vừa hai phải cho tới Lúc láo ăn ý kết bám sền đặc là được. Lưu ý, các bạn tránh việc đun quá sôi, tiếp tục thực hiện mang lại kem bị vón viên.

Xem thêm: Cách làm kem cầu vồng bắt mắt hấp dẫn cả nhà đều thích

cách thực hiện kem vani bước 2

- Để kế tiếp cách thực hiện kem vani, các bạn sẵn sàng sẵn một thau nước đá, bịa nồi kem sữa nhập thau nhằm thực hiện nguội nhanh chóng. Khi láo ăn ý nguội trọn vẹn thì mang lại kem whipping cream nhập trộn lẫn đều. Bỏ kem nhập ngăn đuối tủ lạnh ở sức nóng chừng 18 chừng  C. Sau 2 tiếng thì lấy láo ăn ý kem trứng ra bên ngoài và mang lại máy tấn công kem sẽ tạo đi ra những mẻ kem vanilla mê hoặc.

Bước 3: Trang trí kem vani

- Khi người sử dụng máy tấn công kem thì các bạn ko cần thiết cấp cho tấp nập kem, rất có thể dùng ngay lập tức. Dùng thìa múc kem lấy 2 – 3 viên kem tùy mến mang lại nhập ly. quý khách rất có thể ăn với với chocolate chip, xốt chocolate, bánh quy, trái ngược cây. 

- Nếu các bạn không tồn tại máy thực hiện kem tận nơi, thì rất có thể thực hiện kem vani ko nhớ dùng máy Theo phong cách sau. Tại bước loại 3, mang lại láo ăn ý nhập âu trộn inox chứ không mang lại nhập máy tấn công kem. Báo quản lí ở ngăn đá tủ rét mướt khoảng chừng 2 – 3h. Cứ từng nửa tiếng thì các bạn người sử dụng thìa tấn công tơi kem nhằm kem không biến thành dăm đá là được. Tuy nhiên, thủ tục kem vani ko nhớ dùng máy unique mẻ kem sẽ không còn được mềm mịn trọn vẹn.

cách thực hiện kem vani bước 3

Yêu Cầu Thành Phẩm

- Kem vanilla được màu be nhạt nhẽo.

- Độ mịn kem: xốp, tơi và không biến thành dăm đá hoặc tấp nập viên.

- Hương vị kem vani ngọt phệ, thơm và ngon tiếp tục thực hiện các bạn ko thể chối từ

cách thực hiện kem vani trở thành phẩm

- Báo quản lí kem tươi tắn ở sức nóng chừng tủ rét mướt kể từ 15 – 18 chừng C nhằm đáp ứng chừng mềm mịn, mượt xốp của kem.

- Cho kem nhập những âu đựng bởi vì inox để lưu lại sức nóng đảm bảo chất lượng và đơn giản và dễ dàng dọn dẹp.

- Đậy nắp vỏ hộp đựng kem nếu như khách hàng đang được dùng cộng đồng tủ rét mướt mái ấm gia đình, nhằm đáp ứng mùi vị của kem không biến thành bão hòa lịch sự nhiều vị không giống.

Với cách thực hiện kem vani kể từ whipping cream tận nơi bên trên phía trên, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và có không ít thời hạn ngon mồm mặt mày mái ấm gia đình. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: Cách làm kem cháy vị trà sữa Earl Grey Creme Brulee mịn mượt quyến rũ