Cách làm kem xoài túi không cần máy, không bị dăm đá, thơm ngon

Cách thực hiện kem xoài túi ko cần thiết máy tiến công trứng, ko dăm đá, vừa thơm vừa ngon, thú vị tận nơi là 1 công thức được rất nhiều các bạn yêu thương mến. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội triển khai khoản kem này, chớ bỏ dở nội dung bài viết tại đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kem xoài túi không cần máy, không bị dăm đá, thơm ngon

1. Nguyên liệu thực hiện kem xoài túi

Cách thực hiện kem xoài túi: Nguyên liệu

- Xoài: 1.2 kg

- Sữa quánh (1 hộp): 380 ml

- Bột béo: 100 gr

- Đường: 100 gr

- Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố, nồi, vá, tô, chén,...

2. Cách thực hiện kem xoài túi đuối lạnh lẽo, thơm phức ngon

Bước 1: Cắt xoài

Cách thực hiện kem xoài túi: Cắt xoài

- Xoài mua sắm về sử dụng dao vứt đầu gọt vỏ, mang theo thái lát.

- Tránh rơi rụng rất nhiều thịt xoài, bạn cũng có thể dùng dao bào nhằm gọt vỏ.

Bước 2: Xay xoài

Cách thực hiện kem xoài túi: Xay xoài

- Lấy máy xay sinh tố mang đến vô 1.2 kilogam xoài tiếp tục tách và 100ml nước, xay với nấc một vừa hai phải trong tầm 5 - 7 phút cho tới khi lếu ăn ý sánh mịn thì tắt máy.

- Dùng rây lược lại phần xoài một vừa hai phải xay nhằm vô hiệu hóa xơ xoài còn xót lại, rất có thể tác động cho tới mùi vị của kem.

Bước 3: Trộn lếu ăn ý kem xoài

Cách thực hiện kem xoài túi: Trộn lếu ăn ý kem xoài

- Để nối tiếp phương thức kem xoài túi các bạn sẵn sàng 1 loại tô cho: 100gr đàng, 100gr bột bự, 380ml sữa quánh (1 lon) và 400ml nước lạnh lẽo (không sử dụng nước lạnh lẽo vì chưng rất dễ dàng xẩy ra biểu hiện sôi bụng khi ăn). 

- Tiến hành khuấy đều lếu ăn ý mang đến tan toàn bộ lại cùng nhau.

- Sau cơ, thêm nữa phần xoài và được xay nhuyễn rồi hòn đảo đều 2 lếu ăn ý cho tới khi sánh mịn là được.

Bước 4: Bỏ túi kem xoài

Xem thêm: Phân biệt 5 loại kem ice cream, gelato, sorbet, neapolitan và popsicle

Cách thực hiện kem xoài túi: Bỏ túi kem xoài

- Sau khi tiếp tục sẵn sàng đoạn thì các bạn tổ chức mang đến vào cụ thể từng túi nhỏ cột lại xong để vô ngăn sầm uất của tủ lạnh trong tầm một ngày tối.

- Để rránh kem bị trào đi ra khi cột túi thì các bạn nên làm mang đến vào thời gian 2/3 túi. Dường như, các bạn cũng rất có thể dùng những vỏ hộp đựng đồ ăn để thay thế thế túi cũng rất được luôn luôn nhé.

Cách thực hiện kem xoài túi: Lưu ý

Thành phẩm sau thời điểm phương thức kem xoài túi trả thành:

- Món kem xoài túi thú vị vì chưng gold color óng ánh đặc thù của xoài. Hương thơm phức thông thoáng kể từ xoài và sữa luôn luôn nồng dịu thiệt say đắm.

- Khi hương thụ, phần kem thì mềm mượt và mềm ko chê vô đâu được. Độ bự kể từ sữa và vị ngọt thanh của xoài tạo nên khoản kem trở thành thiệt thú vị, ăn hoài tuy nhiên chẳng biết ngán là gì.

Cách thực hiện kem xoài túi: trở nên phẩm

Xem thêm: Mách các bạn 5+ phương thức kem xoài vừa thơm vừa ngon. mềm mịn bên trên nhà

3. Những cảnh báo khi thực hiện kem xoài túi

- Cách tìm hiều để mua xoài ngon

Cách thực hiện kem xoài túi: Cách lựa chọn xoài ngon

+ Muốn lựa chọn xoài ngon nên lựa chọn trái khoáy sở hữu lớp vỏ gold color đều, bên cạnh đó bóng láng, không thực sự sần sùi hoặc xuất hiện tại bất kì những vết lí tí kỳ lạ thông thường nào là bên trên mặt phẳng.

+ Dường như, ấn vô cảm nhận thấy được phỏng săn bắn vững chắc, nặng nề tay, ko dẻo quẹo và rộng lớn không còn phần cuống còn cứng ko gãy rụng, tách tách.

+ Trong khi còn rất có thể nhờ vào mùi hương hương thơm nhằm lựa lựa chọn. Nếu nge mùi hương thơm phức tinh anh khiết, nhẹ dịu đều là tín hiệu xoài chín đương nhiên, ngược lại nếu như nghe được nồng nực mùi hương hóa hóa học thì vô cùng ko nên chọn mua.

- Mẹo gom phương thức kem xoài túi không tồn tại đá dăm, ko cần thiết máy tiến công trứng:

Cách thực hiện kem xoài túi: Mẹo ko đá dăm

+ Trong quy trình xay xoài không thực sự tất tả vàng tuy nhiên nhằm xoài ko đạt được phỏng sánh quan trọng tiếp tục khó khăn hòa tan với sữa.

+ Dường như, khi tổ chức trộn lẫn cho đều lếu ăn ý rất có thể thêm một không nhiều muối bột và nước cốt chanh gom kem sẽ tiến hành xốp ngon rộng lớn không biến thành dăm đá.

Với chỉ dẫn cách thực hiện kem xoài túi vừa thơm vừa ngon, đuối lạnh lẽo ko cần thiết máy tiến công trứng, ko đá dăm bên trên phía trên, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC

Xem thêm: 2 cách làm kem phủ socola vỏ giòn ngon tuyệt cả nhà đều mê