Cách nấu bún cá ngừ hộp ngon nhanh đơn giản cho tuần giãn cách tại nhà

Nhắc cho tới cá ngừ, hầu hết vô đầu ai ai cũng suy nghĩ cho tới khoản bún cá ngừ trước tiên. Nhưng nếu như không ở những vùng biển cả luôn luôn đã có sẵn trước cá ngừ hoặc nhiều khi thời gian lận ko được chấp nhận vì thế bộn bề của việc làm hằng ngày, thì CÁ NGỪ HỘP sẽ là việc lựa lựa chọn cực tốt và tiện nhất để bạn cũng có thể đem ngay lập tức một tô bún cá ngừ rất rất vừa thơm vừa ngon thú vị tận nơi tuy nhiên chế đổi thay lại vô nằm trong giản dị.

Bạn đang xem: Cách nấu bún cá ngừ hộp ngon nhanh đơn giản cho tuần giãn cách tại nhà

Cá vỏ hộp nổi trội với nước nóng bức đằm thắm và mùi vị đặc trưng ngấm vào cụ thể từng thớ cá đó là điểm lôi cuốn nhưng mà phần đông các cô gái miệt mài nấu bếp lựa lựa chọn là vật liệu chủ yếu trong những đồ ăn hằng ngày.

Cùng Xin Chào Korea Mart, tìm hiểu ngay lập tức cách nấu nướng bún cá ngừ vỏ hộp bên trên nhà giản dị tuy nhiên siêu ngon nhé! Chúng bản thân tiếp tục chỉ dẫn cho mình khoản bún cá ngừ vỏ hộp dành riêng cho 4 người, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng vật liệu nhằm phù phù hợp với bữa tiệc của mình nha!

Đầu tiên, bạn phải sẵn sàng những vật liệu cơ bạn dạng sau:
🥄1kg bún
🥄3 vỏ hộp cá ngừ vỏ hộp 150g
🥄2 ngược cà chua
🥄2 đầu cây sả
🥄1 củ hành tây
🥄Hành tỏi ớt
🥄Hành ngò Fe và rau củ sinh sống nhằm ăn kèm
🥄2 ngược cà chua
🥄2 đầu cây sả
🥄1 củ hành tây
🥄Hành tỏi ớt
🥄Hành ngò Fe và rau củ sinh sống nhằm ăn kèm

Sau tê liệt, tổ chức nấu nướng theo gót công việc sau:
💧Bước 1: Dã hành tỏi và đập dập sẵn 2 củ sả, Fe sẵn 2 ngược cả chua trở nên miếng nhỏ vừa vặn.
💧Bước 2: Phi hành tỏi với cùng một lượng dầu nhỏ rồi mang lại quả cà chua và sả vẫn đập dập vô nằm trong không nhiều chi, nước mắm nam ngư và 2 thìa phân tử nêm rồi xào khoảng chừng 5 phút.
💧Bước 3: Cho khoảng chừng 1 lít nước vô nhằm đung nóng, nếu như ăn cay bạn cũng có thể dã tăng không nhiều ớt mang lại vào trong nồi nhằm vị cay ngấm sâu sắc và vừa thơm vừa ngon rộng lớn.
💧Bước 4: Sau Khi nồi sôi, tổ chức mang lại cá ngừ vỏ hộp vào trong nồi rồi đung nóng tăng khoảng chừng 5-10 phút nữa. Tránh đung nóng quá lâu vì thế dễ dàng nghiền nhỏ cá bởi cá ngừ vỏ hộp vẫn chín sẵn.
💧Bước 5: Nêm lại phụ gia nếu như mùi vị ko đầy đủ chuẩn chỉnh theo gót khẩu vị của mái ấm gia đình chúng ta nhé.

Xem thêm: Cách nấu bún ngan măng khô thơm ngon đậm đà cho gia đình

Cuối nằm trong thì mang lại bún vô tô, tăng chút rau củ sinh sống, rắc lên không nhiều hành ngò và trộn nước lèo cá ngừ vô là vẫn hương thụ được một tô bún cá ngừ vỏ hộp ngon tuyệt cú mèo rồi nha!

🤗Đơn giản quá nên ko nào! Vậy thì, thực hiện ngay tắp lự một nồi cá ngừ vỏ hộp thơm phức nhằm nằm trong mái ấm gia đình, đồng chí hương thụ vô thời điểm hôm nay thôi nào!!!

Ngoài rời khỏi, Xin Chào Korea Mart khêu ý cho mình những dòng sản phẩm cá ngừ vỏ hộp vị siêu đỉnh:
🐟Cá ngừ đóng góp vỏ hộp Sajo 150g - 마일드참치 150g
🐟Cá ngừ Sajo cay 150g - 고추참치 150g
🐟Cá ngừ dìm dầu nho 150g - 포도씨유참치 150g
🐟Cá ngừ vị BBQ 150g - 바베큐참치 150g
🐟Cá ngừ Ottogi đóng góp vỏ hộp vị cà ri 100g - 카레 참치 100g
🐟Cá ngừ ớt cay Dong Won 100g - 동원 매운고추 잠치 100g

Nếu chúng ta ko lựa được loại cá ngừ vỏ hộp này, thì chắc chắn chớ bỏ lỡ 6 loại bên trên nha. quý khách rất có thể ghé các Trụ sở của khu chợ Xin Chào Korea Mart để sở hữ vật liệu chủ yếu của món bún cá ngừ ngon tuyệt ngay tắp lự nha!

Xin Chào Korea Mart | Siêu thị mini Nước Hàn chủ yếu hãng

Xem thêm: Phân biệt 5 loại kem ice cream, gelato, sorbet, neapolitan và popsicle