Cách nấu bún chả cá Đà Nẵng chuẩn vị thơm ngon đơn giản cho cả nhà

Bên cạnh nức tiếng với những vị trí tham ô quan liêu và kiểm tra in đẹp mắt, TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng còn ghi lốt ấn bởi vì nền ẩm thực ăn uống đa dạng và thú vị. Một trong mỗi thức ăn tuy nhiên khác nước ngoài ko thể bỏ qua Khi rẽ thăm hỏi TP. Hồ Chí Minh này này đó là bún chả cá. Cùng Gotadi hiểu ngay lập tức nội dung bài viết sau đây nhằm tìm hiểu top 12 quán bún chả cá Đà Nẵng ngon phổ biến và sầm uất khách hàng nhé. 

Bạn đang xem: Cách nấu bún chả cá Đà Nẵng chuẩn vị thơm ngon đơn giản cho cả nhà

Bún chả cá TP. Đà Nẵng sở hữu gì quan trọng đặc biệt ngon rộng lớn ở điểm khác?

Bún chả cá là số tiêu hóa cực kỳ đỗi không xa lạ, hầu hết hoàn toàn có thể tìm kiếm được ở bất kể địa hạt này ở dải khu đất miền Trung. Tuy nhiên, số tiêu hóa dân dã này bên trên TP. Đà Nẵng lại chiếm hữu một vẻ cực kỳ riêng không liên quan gì đến nhau, hoàn toàn có thể thực hiện xiêu vẹo lòng khác nước ngoài ngay lập tức kể từ phiên hương thụ thứ nhất.

Được coi là một trong trong mỗi thức ăn đặc sản Đà Nẵng, bún chả cá dường như ngoài bú mớm đôi mắt và đẫy sắc tố. Từ red color của những miếng quả cà chua, quả bí đỏ vừa thơm vừa ngon, cho tới white color tinh nghịch của bún, điểm xuyến thêm thắt blue color của rau xanh thơm phức. Tất cả những bộ phận này đang được hòa quấn nhằm tạo thành một mùi vị nồng dịu khó khăn chống của bún chả cá TP. Đà Nẵng. Một điểm quan trọng đặc biệt góp thêm phần thực hiện dậy mùi hương mùi hương của thức ăn này, tạo nên bún chả cá TP. Đà Nẵng ngon rộng lớn những điểm không giống này đó là nhờ bộ phận mắm ruốc được nêm và nếm một vừa hai phải đầy đủ. Đây là loại mắm đặc thù đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng –  TP. Hồ Chí Minh nên sống, khó khăn hoàn toàn có thể nhìn thấy ở ở đâu. 

Bún chả cá đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng nhận thêm bộ phận mắm ruốc sở hữu mùi vị đặc thù thực hiện thức ăn này trở thành khác lạ (Nguồn: Internet)
Bún chả cá đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng nhận thêm bộ phận mắm ruốc sở hữu mùi vị đặc thù thực hiện thức ăn này trở thành khác lạ (Nguồn: Internet)

Tuy nghe dường như phức tạp, tuy nhiên cách nấu nướng bún chả cá đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng lại vô nằm trong giản dị, bạn cũng có thể vận dụng và tự động nấu nướng ngay lập tức tận nơi nhằm hương thụ cùng theo với mái ấm gia đình của tớ.

Nguyên liệu

Để nấu nướng được số bún chả cá chuẩn chỉnh mùi vị đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng, bạn phải sẵn sàng một vài nguyên vật liệu như sau:

 • Cá thác lác đã và đang được nạo nhằm thực hiện chả cá.
 • Đầu cá thu, cá thân phụ rơi.
 • Xương ống heo, mỡ thăn heo.
 • Bún nhằm dùng với, trứng gà.
 • Dứa, măng thô, quả bí đỏ, quả cà chua, hành tím. 
 • Các loại rau xanh dùng với như tử tô, cải bắp, xà lách, húng quế, giá chỉ đỗ,…
 • Gia vị: nước mắm nam ngư, mắm ruốc TP. Đà Nẵng, đàng, muối hạt, phân tử điều, xài,…

Cách nấu nướng bún chả cá Đà Nẵng

Cách nấu nướng bún ngon này đó là nên chú ý ngay lập tức kể từ vá sơ chế nguyên vật liệu. Cụ thể, cơ hội nấu nướng bún chả cá tiếp tục bao gồm sở hữu 6 bước cơ bạn dạng như sau:

 • Bước 1: Sơ chế những nguyên vật liệu như rau xanh dùng với, quả bí đỏ, quả cà chua và thơm phức. Quý khách hàng cọ tinh khiết toàn bộ những bộ phận này rồi thái nhỏ vừa vị. 
 • Bước 2: Cho vào trong nồi 1 lượng dầu chiên một vừa hai phải đầy đủ. Đợi cho tới Khi dầu nóng lên thì quăng quật 1 thìa tỏi xay nhuyễn vô phi làm sao cho thật thơm phức. Sau cơ, mang lại quả cà chua vào trong nồi và hòn đảo đều. 
 • Bước 3: Tiếp tục mang lại vào trong nồi khoảng chừng 2 lít nước thanh lọc, đun tại mức lửa rộng lớn. Đến Khi nước sôi thì mang lại phần quả bí đỏ và cải bắp đang được sơ chế vô, hòn đảo đều. Nêm thêm thắt 4 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư, nửa thìa coffe muối hạt. Dần dần dần hạ lửa nhỏ lại cho tới trong khi thấy nước sôi 1 đợt tiếp nhữa thì mang lại dứa vô, hòn đảo thiệt đều và đừng chậm tay.
 • Bước 4: là quy trình sơ chế cá basa. Quý khách hàng đem phần cá đang được mua sắm chà tinh khiết với muối hạt. Sau cơ, dìm vô nước cốt chanh hoặc giấm vô 5 phút nhằm làm mất mùi tanh. Tiếp cho tới, cọ tinh khiết lại với nước thanh lọc rồi hạn chế trở thành từng khúc vừa vị.
 • Bước 5: Cho phần cá đang được hạn chế vào trong chảo đang được có trước dầu nóng lên. Nêm vô 2 muỗng nhỏ canh nước tóm, nửa thìa coffe đàng, 1 chút xài và 100ml nước thanh lọc. Sau cơ, kho cá trong tầm 15 phút.
 • Bước 6: Khi thấy phần quả bí đỏ và dứa đang được chín, chúng ta mang lại phần cá đang được kho vào trong nồi. Cho tiếp chả rán, chả hấp vô, hòn đảo đều. Đợi cho tới Khi sôi đợt tiếp nhữa thì tắt phòng bếp. Cuối nằm trong, chúng ta mang lại vô tô bún, chả cá, quả bí đỏ, dứa,…. và nước người sử dụng thì đang được hoàn toàn có thể hương thụ được rồi. 
Cách nấu nướng bún chả cá TP. Đà Nẵng khá giản dị (Nguồn: Internet)
Cách nấu nướng bún chả cá TP. Đà Nẵng khá giản dị (Nguồn: Internet)

Xem thêm

Đặc sản tré Đà Nẵng

35 quán cà phê đẹp mắt ở Đà Nẵng

Top 12 Quán bún chả cá Đà Nẵng Ngon

Dưới đó là top 12 quán bún chả cá Đà Nẵng ngon và phổ biến tuy nhiên khác nước ngoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Khi rẽ thăm hỏi TP. Hồ Chí Minh nên sống này:

Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh

 • Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: đôi mươi.000 – 35.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 22:00.

Với rộng lớn 40 năm tuổi sống, quán bún chả cá ở bên trên số 109 đàng Nguyễn Chí Thanh lọt top những quán bún chả cá ngon nức giờ đồng hồ bên trên TP. Đà Nẵng. Giá cả ở phía trên khá hợp lý và phải chăng cho 1 tô bún đẫy ắp những loại chả. Hương vị của phần nước người sử dụng thì mặn mòi và vừa thơm vừa ngon. Đây chắc chắn là là địa điểm bún chả cá tuy nhiên khác nước ngoài tránh việc bỏ qua Khi phượt bên trên TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng. 

Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh sở hữu mùi vị vừa thơm vừa ngon và mặn mòi (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh sở hữu mùi vị vừa thơm vừa ngon và mặn mòi (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Bà Lữ

 • Địa chỉ: 319 Hùng Vương, Phường. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giá tham ô khảo: 20.000 – 35.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00.

Được nghe biết là một trong trong mỗi quán bún chả cá Đà Nẵng được khác nước ngoài yêu thương quí, bún chả cá Bà Lữ ghi lốt ấn bởi vì không khí quán thật sạch sẽ, thông thoáng và thực đơn nhiều mẫu mã. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn bún chả cá thu, chả cá thác lác hoặc đầu cá ngừ,…Mỗi số đều sở hữu một mùi vị tuy nhiên nhìn toàn diện, nước người sử dụng ở phía trên cực kỳ mặn mòi và vừa vị. 

Menu bên trên quán bún chả cá Bà Lữ cực kỳ nhiều mẫu mã (Nguồn: Internet)
Menu bên trên quán bún chả cá Bà Lữ cực kỳ nhiều mẫu mã (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Hờn

 • Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 28.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 22:00.

Bún chả cá Hờn là địa điểm bún chả cá Đà Nẵng được giới sành ăn reviews cao. Phần chả cá ở phía trên được tuân theo công thức riêng rẽ của quán. Những miếng chả vừa thơm vừa ngon, mềm giòn một vừa hai phải đầy đủ, tạo ra cảm xúc phấn khởi mồm mang lại thực khách hàng Khi hương thụ. Giá cả ở phía trên không thực sự giắt, nhân viên cấp dưới đáp ứng cũng khá hăng hái và chu đáo. Vì vậy, nếu như đang được dò xét kiếm một quán bún chả cá ngon thì khác nước ngoài hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bún chả cá Hờn. 

Chả ở quán bún chả cá Hờn có tính mềm giòn một vừa hai phải nên (Nguồn: Internet)
Chả ở quán bún chả cá Hờn có tính mềm giòn một vừa hai phải nên (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Ông Tạ

 • Địa chỉ: 113A Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: đôi mươi.000 – 45.000 VNĐ/bát
 • Giờ ngỏ cửa: 07:00 – 22:00.

Xem thêm: Cách làm kem tươi phô mai bằng máy xay sinh tố

Bún chả cá Ông Tạ là cái thương hiệu tiếp theo sau lọt top những quán bún chả cá Đà Nẵng phổ biến ngon. Nước người sử dụng ở phía trên sở hữu vị ngọt thanh kể từ xương, hòa quấn cùng theo với những loại phụ gia được nêm và nếm một vừa hai phải nên tạo thành mùi vị đặc thù của quán, thực hiện “say mê” thực khách hàng ngay lập tức kể từ phiên hương thụ thứ nhất. Bên cạnh đó, ở bún chả cá Ông Tạ còn tồn tại số chả ram cá thu khác biệt và kỳ lạ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi thêm thắt thức ăn này người sử dụng kèm cặp với bún chỉ với giá chỉ 5000 VNĐ/1 cây. 

Bún chả cá Ông Tạ sở hữu số ram cá thu cực kỳ khác biệt (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Ông Tạ sở hữu số ram cá thu cực kỳ khác biệt (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Bà Phiến

 • Địa chỉ: 63 Lê Hồng Phong, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 25.000 – 45.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 sáng sủa – 22:00 tối.

Bún chả cá Bà Phiến đang được sở hữu tuổi sống rộng lớn 30 năm. Đối với những người dân địa hạt, đó là một trong mỗi địa chỉ bún chả cá Đà Nẵng không xa lạ vào cụ thể từng buổi sớm sớm. Cạnh cạnh những loại chả thường trông thấy, ở phía trên còn tồn tại số chả cua khá kỳ lạ và dễ nhìn. Nếu sở hữu khi rẽ thăm hỏi quán bún chả cá Bà Phiến, chúng ta không nên bỏ lỡ thời cơ hương thụ số chả cua này nhé. 

Bún chả cá bà Phiến sở hữu tuổi sống nhiều năm, là địa điểm không xa lạ của những người dân địa hạt (Nguồn: Internet)
Bún chả cá bà Phiến sở hữu tuổi sống nhiều năm, là địa điểm không xa lạ của những người dân địa hạt (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Bà Ân

 • Địa chỉ: 293-295 Hùng Vương,, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: đôi mươi.000 – 30.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 24:00 tối.

Bún chả cá bà Ân phía trên một trong số tuyến phố chủ yếu của TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng. Đây là địa điểm bún chả cá TP. Đà Nẵng không xa lạ của những “cú đêm”. Quán hoạt động và sinh hoạt cho tới 12 giờ tối. Vì vậy, nếu mà khác nước ngoài đi dạo về muộn tuy nhiên ko biết lựa lựa chọn quán ăn này nhằm lấp đẫy “chiếc bụng đói” của tớ thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn điểm này. 

Bún chả cá Bà Ân hoạt động và sinh hoạt cho tới rộng lớn nửa tối (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Bà Ân hoạt động và sinh hoạt cho tới rộng lớn nửa tối (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Bà Lý

 • Địa chỉ: 33 Thanh Huy 3, Q.Thanh Khê, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – đôi mươi.000 VNĐ/bát
 • Giờ ngỏ cửa: 17:00 – 23:00.

Không như thể giống như những quán bún chả cá Đà Nẵng không giống, bún Bà Lý chính thức hoạt động và sinh hoạt kể từ 5 giờ chiều. Dù thế, điểm này vẫn thú vị rất nhiều thực khách hàng và minh bạch lọt được vào top những quán bún chả cá ngon nên demo lúc tới TP. Hồ Chí Minh TP. Đà Nẵng. Phần nước người sử dụng bự ngậy, vừa thơm vừa ngon, mặn mòi đó là điểm rực rỡ của quán. Không gian giảo cũng rất thông thoáng đãng và thật sạch sẽ. Đây chắc chắn là là địa điểm bữa tối tuy nhiên khác nước ngoài nên tìm hiểu thêm còn nếu như không biết nên ăn gì bên trên TP. Đà Nẵng. 

Bún chả cá Bà Lý ghi lốt ấn với phần nước người sử dụng bự ngậy và vừa vị (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Bà Lý ghi lốt ấn với phần nước người sử dụng bự ngậy và vừa vị (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Bà Hoa

 • Địa chỉ: 27 Lê Hồng Phong, Phường.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 28.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 22:00.

Bún chả cá Bà Hoa nằm khoèo bên trên địa điểm khá sát trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Do cơ, không thực sự khó khăn nhằm khác nước ngoài hoàn toàn có thể dịch chuyển cho tới phía trên. Với nút giá chỉ chỉ còn 15.000 VNĐ cho một chén bát bún đẫy ắp những loại chả, điểm phía trên phát triển thành địa điểm “quen mặt” của giới sành ăn. Một điểm không giống của địa điểm này này đó là nhân viên cấp dưới cực kỳ hăng hái và thân mật thiện, luôn luôn sung sướng và chu đáo đáp ứng nhu yếu của thực khách hàng. 

Bún riêu và bún chả cá Bà Toải

 • Địa chỉ: 104 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 33.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 22:00.

Một địa điểm bún chả cá TP. Đà Nẵng ngon và sầm uất khách hàng không giống tuy nhiên khác nước ngoài hoàn toàn có thể lựa lựa chọn này đó là quán bún Bà Toải. Menu ở phía trên cực kỳ nhiều mẫu mã, giá thành cũng vô nằm trong hợp lý và phải chăng cho 1 bữa tiệc no nê và quality. điều đặc biệt, bên trên bún Bà Toải sở hữu số bún riêu cực kỳ vừa thơm vừa ngon. Phần riêu được chế đổi thay vừa vị, cực kỳ cứng cáp thịt. Đây cũng đó là thức ăn “best seller” của quán này. 

Giá cả bên trên quán bún Bà Toải cực kỳ hợp lý và phải chăng (Nguồn: Internet)
Giá cả bên trên quán bún Bà Toải cực kỳ hợp lý và phải chăng (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Dì Gái

 • Địa chỉ: 119 Lê Đình Dương, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: đôi mươi.000 – 30.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:00 – 11:30.

Bún chả cá Dì Gái chỉ hoạt động và sinh hoạt vô buổi sớm. Vì thế, nếu như khác nước ngoài đang được dò xét kiếm một quán bữa sớm hoặc ăn trưa ngon thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm địa điểm này. Điểm đặc thù của quán có lẽ rằng là kể từ phần nước người sử dụng mặn mòi, được nêm và nếm cực kỳ vừa vị. Không gian giảo quán cũng rất rộng thoải mái và thật sạch sẽ. Chắc chắn các bạn sẽ sở hữu những hưởng thụ ấn tượng Khi hương thụ thức ăn bên trên phía trên. 

Bún chả cá Dì Gái sở hữu phần nước người sử dụng khá đậm vị (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Dì Gái sở hữu phần nước người sử dụng khá đậm vị (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Hoàng Anh

 • Địa chỉ: 244 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 25.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:30 – 14:00, 16:00 chiều – 21:30.

Bún chả cá Hoàng Anh được những thực khách hàng reviews cao về quality thức ăn lộn giá chỉ chi phí. Chỉ với đôi mươi.000 VNĐ, bạn đã sở hữu thể hương thụ một tô bún vừa thơm vừa ngon với tương đối đầy đủ ắp những loại chả. Nhân viên thân mật thiện và hăng hái cũng là một trong điểm nằm trong rộng lớn của quán. Vì thế, nếu mà khác nước ngoài vẫn còn đó đang được do dự ko biết nên lựa lựa chọn địa điểm bún chả cá Đà Nẵng này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bún chả cá Hoàng Anh. 

Bún chả cá Hoàng Anh được reviews cao về giá thành và quality thức ăn (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Hoàng Anh được reviews cao về giá thành và quality thức ăn (Nguồn: Internet)

Bún chả cá Tuấn Mỹ

 • Địa chỉ: 242 Hoàng Diệu, Q.Hải Châu, TP. TP. Đà Nẵng.
 • Giá tham ô khảo: 15.000 – 25.000 VNĐ/bát.
 • Giờ ngỏ cửa: 06:30 – 22:00.

Hoạt động kể từ trong thời gian 1998, bún chả cá Tuấn Mỹ được reviews là sở hữu mùi vị hoàn toàn vẹn. Nước người sử dụng ở phía trên cực kỳ rực rỡ, được nêm và nếm một vừa hai phải mồm. Phần chả cá được tuân theo công thức gia truyền nên sở hữu sự khác biệt và tuyệt vời rất riêng biệt. Giá cả ở đó cũng cực kỳ hợp lý và phải chăng, phù phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng thực khách hàng. 

Bún chả cá Tuấn Mỹ sở hữu mùi vị hoàn toàn vẹn của bún chả cá TP. Đà Nẵng (Nguồn: Internet)
Bún chả cá Tuấn Mỹ sở hữu mùi vị hoàn toàn vẹn của bún chả cá TP. Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Câu chất vấn thông thường bắt gặp

Bún chả cá Đà Nẵng bao nhiêu calo?

Đối với cùng một tô bún chả cá Đà nẵng, nó có tầm khoảng 400 – 450 năng lượng. Một điểm mạnh của bún chả cá là nó cung ứng không thiếu dưỡng chất quan trọng tuy nhiên không khiến tăng cân nặng.

Trên đó là top 12 quán bún chả cá Đà Nẵng quality và phổ biến. Hy vọng sau thời điểm hiểu kết thúc nội dung bài viết, khác nước ngoài tiếp tục lựa lựa chọn được cho bản thân mình một địa điểm tương thích nhằm hương thụ số bún chả cá – đặc sản Đà Nẵng vừa thơm vừa ngon và rực rỡ này. Đừng quên rẽ thăm hỏi Gotadi thường ngày nhằm update thêm thắt nhiều vấn đề thú vị không giống về những số tiêu hóa cũng giống như những vị trí phượt tuyệt đẹp mắt nhé. 

Xem thêm: Cách làm kem sinh tố mít bịch mát lạnh, thơm ngon cực dễ làm