Cách nấu bún măng vịt mềm ngon đậm đà cực hấp dẫn tại nhà

Những ngày chớm nhộn nhịp là thời khắc những số canh, lẩu hoặc bún phở đăng quang. Cái khí hậu se se lạnh lẽo thực hiện cho những thức ăn rét góp phần thú vị. Nhất là số bún măng vịt. Đi thực hiện mệt rũ rời, lạnh lẽo cóng khắp cơ thể nhưng mà tối về được ăn một chén bún măng thì còn gì tuyệt hảo không chỉ có vậy. Vậy nằm trong nhập nhà bếp với Snapbee nhằm học tập cơ hội nấu nướng bún măng vịt thôi nào là.

Bạn đang xem: Cách nấu bún măng vịt mềm ngon đậm đà cực hấp dẫn tại nhà

Nguyên liệu cần thiết có:

1/2 con cái vịt

Măng tươi tỉnh hoặc măng khô

Gừng

Tỏi

Tiêu

Xà sả

Gia vị: mắm, muối bột, phân tử nêm, miêu tả pí lù

Rau sinh sống, bún ...

Cách thực hiện:

Rửa vịt với nước vẫn dìm gừng, cọ lại với nước rét gấp đôi nhằm hóa giải mùi tanh tanh của vịt nhé. Ướp vịt với gừng, hành và những phụ gia không giống tầm 15-20 phút nhằm vịt thâm nhập đều phụ gia.

Chuẩn bị vật liệu và nấu nướng nằm trong nồi áp suất

Xem thêm: Cách làm kem chuối trái cây thơm ngon hấp dẫn, cực đơn giản cho cả nhà

Nấu nằm trong nồi dùng để nầm Snapbee. Đầu tiên lựa chọn tính năng "Nấu lẩu" nhằm khử hành, tỏi, gừng đã và đang được băm nhuyễn sẵn. Khi hành phi một vừa hai phải vàng cho tới thì mang lại vịt vẫn ướp nhập xào lăn kềnh khoảng tầm 5-7 phút. Sau cơ mang lại tiếp măng nhập xào và rim nằm trong thịt chừng 5 phút nữa.

Xào và rim thịt nhằm ngấm gia vị

Cho nước nhập đầy đủ lượng mái ấm người sử dụng và đậy vung lại áp suất. Nấu áp suất khoảng tầm 15 phút thì tắt và ngóng 5 phút sau hãy xả khá, há nắp, nêm và nếm tăng phụ gia nhằm một vừa hai phải mồm. 

Hầm thịt chỉ 15 phút tuy nhiên thịt cực kỳ mượt và ngấm gia vị

Thịt mượt, nước người sử dụng cực kỳ váy đà và thơm ngát ngon

Nồi với dung tích 3 lít nấu nướng vừa vị mang lại 5 người nhé.

Nồi áp suất nhiều chức năng Snapbee rất có thể nấu nướng được ti tỉ số tiêu hóa và siêu nhanh gọn lẹ. Từ những số hầm, số xào, số lẩu, nấu nướng cơm trắng, nấu nướng súp,...đều tiến hành được chỉ nhập một nốt nhạc, tiết kiệm chi phí thật nhiều thời hạn đứng nhà bếp của những u nội trợ.

Tìm hiểu cụ thể về giá tiền và những lịch trình thú vị bên trên đây: Nồi áp suất Snapbee

Xem thêm: 4 cách làm kem bơ dẻo mịn, mát lạnh cực đơn giản tại nhà