Cách nấu hủ tiếu mì chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày lễ Vu Lan

Cách nấu nướng Hủ Tiếu Chay tuyệt nhất toan cần demo | Bếp Cô Minh Tập 155

Cách nấu nướng Hủ Tiếu Chay tuyệt nhất toan cần demo | Bếp Cô Minh Tập 155

Bạn đang xem: Cách nấu hủ tiếu mì chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày lễ Vu Lan

Cách nấu nướng Hủ Tiếu Chay tuyệt nhất toan cần demo | Bếp Cô Minh Tập 155

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà [1]

Khác với hủ tiếu đậm, hủ tiếu chay cần thiết nhiều tuyệt kỹ rộng lớn nhất là vô mạng nấu nướng nước dùng làm thức ăn trở thành tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thanh ngọt. Cách nấu nướng hủ tiếu chay không thực sự khó khăn, chúng ta chỉ việc một ít khôn khéo và tuyệt kỹ hoặc vô tiến độ nấu nướng nước sử dụng hoa quả là tiếp tục rất có thể hoàn thành xong thức ăn thành công xuất sắc.

Nước sử dụng thanh ngọt được nấu nướng kể từ những loại củ, ngược là điểm nổi bật quan trọng đặc biệt của món hủ tiếu chay. Hy vọng với quá trình chỉ dẫn bên trên phía trên, các bạn sẽ rất có thể đón tiếp bằng hữu và người thân trong gia đình của tôi khoản hủ tiếu chay ngon và bồi dưỡng này nhé! quý khách ham muốn học tập nấu nướng hủ tiếu chay nhằm ngỏ quán marketing rất có thể tìm hiểu thêm khóa đào tạo nấu nướng khoản chay tức thì phía trên chúng ta nhé!

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Thơm Ngon, Đậm Đà

Tổng hợp ý 8 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm giản dị và đơn giản dễ dàng thực hiện [2]

Hủ tiếu chay là 1 trong những trong mỗi khoản chay không xa lạ và yêu thương quí của khá nhiều người nhờ thủ tục giản dị và đơn giản tuy nhiên mùi vị lại ko xoàng xĩnh phần vừa thơm vừa ngon. Cùng thể loại Mẹo vô nhà bếp của Điện máy XANH đuc rút tức thì 8 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay nhằm đón tiếp chúng ta tức thì nhé!

Thảo luận về Tổng hợp ý 8 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm giản dị và đơn giản dễ dàng làm

Tổng hợp ý 8 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm giản dị và đơn giản dễ dàng làm
Tổng hợp ý 8 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm giản dị và đơn giản dễ dàng làm

Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ mồm [3]

Hãy nằm trong Bách hóa XANH hợp tác vô nấu nướng khoản hủ tiếu chay nhằm hiểu rằng mùi vị cơ thế nào nhé.

Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ miệng
Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ miệng

Cách nấu nướng hũ tiếu chay ngon giản dị và đơn giản ngon ko xoàng xĩnh hũ tiếu chay Xuân Hồng [4]

Cách nấu nướng hũ tiếu chay ngon cũng kha khá khó khăn cũng chính vì nước sử dụng ko được lấy kể từ xương ống nên tiếp tục thiếu thốn vị thắm thiết. Cho nên ham muốn nấu nướng hủ tiếu chay ngon cần đem những bí quyết riêng rẽ, nhưng mà thời điểm ngày hôm nay Monngonmoingay.tv tiếp tục bật mý mang lại chúng ta cơ hội nấu nướng hũ tiếu chay ngon giản dị và đơn giản ngon ko xoàng xĩnh hũ tiếu chay Xuân Hồng.

Monngonmoingay.tv vừa vặn chỉ dẫn kết thúc cơ hội nấu nướng hũ tiếu chay ngon giản dị và đơn giản ngon ko xoàng xĩnh hũ tiếu chay Xuân Hồng.

Cách nấu nướng hũ tiếu chay ngon giản dị và đơn giản ngon ko xoàng xĩnh hũ tiếu chay Xuân Hồng
Cách nấu nướng hũ tiếu chay ngon giản dị và đơn giản ngon ko xoàng xĩnh hũ tiếu chay Xuân Hồng

Cách nấu nướng hủ tiếu chay siêu giản dị và đơn giản mang lại bữa tiệc thanh đạm [5]

Biết cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay, các bạn sẽ mạnh mẽ và tự tin mang lại mang lại mái ấm gia đình bản thân những bữa tiệc sáng sủa thanh đạm tốt nhất có thể mang lại sức mạnh đấy nhé. Chính chính vì thế, các bạn hãy học tập tức thì 2 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay giản dị và đơn giản này nhằm đua phảng phất trổ tài đón tiếp người xem nhé.

Trong cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay hoành thánh này, sau khoản thời gian giành được nước sử dụng vừa thơm vừa ngon rồi thì chúng ta chỉ việc trụng hủ tiếu qua chuyện nước sôi 1 – 2 phút cho mềm đi rồi vớt đi ra mang lại vô chén tô nhằm chính thức hoàn mỹ thức ăn của tôi. Dù là cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay truyền thống lịch sử hoặc hủ tiếu chay hoành thánh thì quá trình triển khai cũng vô nằm trong giản dị và đơn giản và thời gian nhanh gọn gàng.

Cách nấu nướng hủ tiếu chay siêu giản dị và đơn giản mang lại bữa tiệc thanh đạm
Cách nấu nướng hủ tiếu chay siêu giản dị và đơn giản mang lại bữa tiệc thanh đạm

Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng [6]

Bạn muốn làm tự động tay bản thân chế biến đổi một tô hủ tiếu chay khiến cho người ăn “ngất ngây” như vậy chứ? Vậy hãy vô nhà bếp nằm trong Dạy nấu bếp mái ấm, Mở quán ® Hủ tiếu chay về cơ bạn dạng vẫn dùng những vật liệu không xa lạ thường bắt gặp Lúc dùng đồ chay giống như các loại rau xanh, củ, ngược, đậu hũ… Tuy nhiên, cơ hội dùng phụ gia, nêm và nếm giống như toan lượng những vật liệu, thời hạn nấu nướng nước sử dụng sẽ sở hữu sự không giống nhau và điều này làm ra “đẳng cấp” không giống nhau ở từng tô hủ tiếu chay.

Hủ tiếu chay nếu như biết phương pháp nấu nướng sẽ rất ngon ko thất bại xoàng xĩnh đối với hủ tiếu mặn

Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng
Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng

4 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao [7]

Bước 1 – Sơ chế vật liệu nấu nướng hủ tiếu chay Sa Đéc. Cách 2 – Hướng dẫn nấu nướng nước sử dụng hủ tiếu chay thắm thiết, chuẩn chỉnh vị Sa Đéc.

Hy vọng với 4 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay vừa thơm vừa ngon, thắm thiết chính chuẩn chỉnh Nhà Hàng 5 sao tiếp tục giúp cho bạn bổ sung cập nhật vô menu thức ăn nhằm đón tiếp chúng ta vô những khi rảnh rỗi hoặc ngày rằm. Chào chúng ta, nhằm nấu nướng nước lèo hủ tiếu chay ngon chúng ta nên chuẩn chỉnh bị: những loại nấm (đông cô, kim đâm, đùi gà,…), mì căn, tàu hủ ky,…

4 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
4 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Cách thực hiện khoản hủ tiếu chay với nước lèo ngọt nhạt thắm thiết [8]

Như vậy, làm thế nào nấu nướng khoản hủ tiếu chay với nước lèo ngọt nhạt, thắm thiết như công thức ngoài hàng? Hãy nằm trong Shop chúng tôi dò thám hiểu ngay!

Cách thực hiện khoản hủ tiếu chay với nước lèo ngọt nhạt đậm đà
Cách thực hiện khoản hủ tiếu chay với nước lèo ngọt nhạt đậm đà

Cách nấu hủ tiếu mì chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày lễ Vu Lan [9]

Nếu chúng ta đang sợ hãi ko biết ngày nghỉ lễ Vu Lan chuẩn bị cho tới tiếp tục nấu nướng khoản chay ngon này cho tất cả căn nhà nằm trong hương thụ và trải qua chuyện một ngày nghỉ lễ tuyệt hảo bên cạnh nhau thì nên nằm trong Điện máy XANH vô nhà bếp và triển khai tức thì khoản hủ tiếu mì chay, giản dị và đơn giản tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần vừa thơm vừa ngon này nhé!

Cách nấu hủ tiếu mì chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày lễ Vu Lan
Cách nấu hủ tiếu mì chay ngon hấp dẫn dễ làm cho ngày lễ Vu Lan

Cách Làm Món Hủ tiếu chay của Hien Thanh [10]

Như khoản “Hủ tiếu chay” đem kiểu mẫu nơ xinh này bản thân biết thực hiện cũng chính là nhờ học hỏi và giao lưu kể từ Cô Thu T Doan cơ nha! Thấy Cô nấu nướng và tô điểm đẹp mắt quá nên ni tôi cũng nấu nướng mang lại mái ấm gia đình hương thụ.

Cách Làm Món Hủ tiếu chay của Hien Thanh
Cách Làm Món Hủ tiếu chay của Hien Thanh

CÁCH LÀM MÓN HỦ TIẾU CHAY ĂN NGAY KẺO LỠ [11]

– Hủ tiếu chúng ta lấy trụng qua chuyện nước sôi, rồi mang lại hủ tiếu tiếp tục trụng vô tô, lấy một miếng chả chay, 1 miếng đậu hủ, một không nhiều giá bán nằm trong hẹ mang lại vô tô xếp lên bên trên, thêm một miếng tàu hủ ki, hoành thánh và một không nhiều lá cải thảo, phần nước sử dụng nấu nướng lện làm sao cho thật sôi rồi múc đi ra tô, tiếp sau đó chúng ta cho thêm nữa một không nhiều hành ngò vô tô hủ tiếu là bạn đã sở hữu tức thì một tô hủ tiếu chay đúng thương hiệu rồi.

CÁCH LÀM MÓN HỦ TIẾU CHAY ĂN NGAY KẺO LỠ
CÁCH LÀM MÓN HỦ TIẾU CHAY ĂN NGAY KẺO LỠ

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Miệng Chuẩn Nhà Hàng [12]

Trong nội dung bài viết tại đây, hãy nằm trong dò thám hiểu cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon chính chuẩn chỉnh nhé! Cách nấu nướng khoản hủ tiếu chay cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ko phức tạp, chỉ việc chúng ta khôn khéo vô cơ hội nấu nướng nước sử dụng là thức ăn rất có thể thanh công rồi đấy!

Xem thêm: 2 cách nấu bún măng chay ngon, ngọt lành đổi vị ngày rằm

Với thủ tục vừa vặn giản dị và đơn giản lại sở hữu trở nên phẩm thú vị thế này, kể từ ni chúng ta không cần thiết phải dò thám tìm tòi vị trí phân phối hủ tiếu chay ngon ở TP. Sài Gòn hoặc thủ tục hủ tiếu chay Mỹ Tho và ngẫu nhiên thành phố này nữa rồi, nhưng mà thay cho vô này đó là tự động tay triển khai nhằm đón tiếp cả mái ấm gia đình bản thân hoặc ngỏ quán hủ tiếu marketing.

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Miệng Chuẩn Nhà Hàng
Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngon Miệng Chuẩn Nhà Hàng

Đầu mon 7 âm lịch học tập u Liên Ròm cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay “gia truyền” thật tuyệt vời kể từ u ck [13]

Và giờ phía trên bản thân biết nhiều về những khoản cơ, bên trên mạng cũng có thể có khá nhiều người dạy dỗ về phong thái nấu nướng hủ tiếu tuy nhiên tôi chỉ share lại mang lại người xem cơ hội bản thân biết.

Đầu mon 7 âm lịch học tập u Liên Ròm cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay
Đầu mon 7 âm lịch học tập u Liên Ròm cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay “gia truyền” thật tuyệt vời kể từ u chồng

6 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Siêu Ngon Ít Ai sành Đến [14]

6 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Siêu Ngon Ít Ai sành Đến Hy vọng với những khêu ý bên trên phía trên những chúng ta cũng có thể hoàn thành tiến độ cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay phân phối hoặc hương thụ tận nơi nhanh gọn. Hãy coi cơ hội nấu nướng bên trên đây: Cách nấu nướng hủ tiếu tụt xuống tế trườn Triều Châu

Thực hiện tại cơ hội nấu nướng nước lèo hủ tiếu chay vô quy trình nấu nướng chúng ta nên vớt bọt liên tiếp. Dưới đấy là cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay rất giản đơn và vẫn đáp ứng được lượng đạm tin cậy, quan trọng mang lại khung người nhưng mà chúng ta cũng có thể triển khai tức thì bên trên nhà:

6 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Siêu Ngon Ít Ai sành Đến
6 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Siêu Ngon Ít Ai sành Đến

Cách nấu nướng hủ tiếu chay miền Tây vừa thơm vừa ngon kỳ lạ mồm dễ dàng thực hiện tận nơi [15]

Vậy hãy nằm trong vô nhà bếp với Điện máy XANH triển khai cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay miền Tây vừa thơm vừa ngon kỳ lạ mồm và trổ tài thực hiện khoản chay này tức thì thôi nào!

Cách nấu nướng hủ tiếu chay miền Tây vừa thơm vừa ngon kỳ lạ mồm dễ dàng thực hiện bên trên nhà
Cách nấu nướng hủ tiếu chay miền Tây vừa thơm vừa ngon kỳ lạ mồm dễ dàng thực hiện bên trên nhà

3 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm cho tất cả những người rộng lớn tuổi hạc [16]

Bạn đang được dò thám tìm tòi những cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay tận nơi mang lại những khi lễ, rằm hoặc giản dị và đơn giản chỉ nhằm chống ngán mang lại những người dân già cả rộng lớn tuổi hạc vô gia đình? Hãy yên ổn tâm vì thế tiếp tục đem những công thức cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon sẽ tiến hành Bếp chỉ dẫn tức thì tiếp sau đây.

3 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm cho tất cả những người rộng lớn tuổi
3 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay ngon thanh đạm cho tất cả những người rộng lớn tuổi

[TỔNG HỢP] 3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Tại Nhà [17]

Bài viết lách sau, Trí Việt Phát Foods phân chia tức thì 3 cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay giản dị và đơn giản tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần ngon mồm.

[TỔNG HỢP] 3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Tại Nhà
[TỔNG HỢP] 3 Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Đơn Giản Tại Nhà

Cách nấu nướng hủ tiếu chay ngon, dễ dàng thực hiện tận nơi [18]

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, META tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản tận nơi.

Cách nấu nướng hủ tiếu chay ngon, dễ dàng thực hiện bên trên nhà
Cách nấu nướng hủ tiếu chay ngon, dễ dàng thực hiện bên trên nhà

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngọt Thơm, Thanh Đạm [19]

Sau đấy là cơ hội nấu nướng hủ tiếu chay thật tuyệt vời với việc kết hợp của khá nhiều vật liệu cho mình tìm hiểu thêm. Cách nấu nướng hủ tiếu chay ko khó khăn tuy nhiên yên cầu cần chú ý ở mạng nước dùng làm làm thế nào vừa vặn ngọt vừa vặn thanh.

Với thủ tục hủ tiếu chay như bên trên là bạn đã sở hữu tức thì khoản mới mẻ để thay thế thay đổi menu cho những ngày dùng đồ chay hoặc ăn kiêng khem.

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngọt Thơm, Thanh Đạm
Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Ngọt Thơm, Thanh Đạm

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Sa Đéc: Ngon, Nhanh, Chuẩn vị [20]

Cách nấu nướng hủ tiếu chay Sa Đéc ko thực hiện khó khăn ngẫu nhiên ai vì thế tiến độ tiếp tục rõ nét, vật liệu thế ra ngõ là đem nhưng mà thời hạn cũng chẳng tốn là bao. Hủ tiếu Sa Đéc nấu nướng loại chay là thức ăn nức giờ điểm miền Tây Nam Sở.

Cách nấu nướng hủ tiếu chay Sa Đéc chẳng tốn bao nhiêu thời hạn và sức lực lao động tuy nhiên thành quả nhận về lại vượt lên trước xa xăm chờ mong.

Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Sa Đéc: Ngon, Nhanh, Chuẩn vị
Cách Nấu Hủ Tiếu Chay Sa Đéc: Ngon, Nhanh, Chuẩn vị

Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ mồm [21]

Sau đấy là tuyệt kỹ nấu nướng hủ tiếu chay thật tuyệt vời với việc kết hợp của khá nhiều mùi vị, nhiều sắc tố thú vị và thiệt dễ dàng thực hiện cho tất cả căn nhà.

Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ miệng
Cách nấu nướng hủ tiếu chay thanh đạm, ngon kỳ lạ miệng

mì chay thanh non bồi dưỡng [22]

Cách nấu nướng khoản hủ tiếu – mì chay thanh non bồi dưỡng kể từ những loại rau xanh hoa quả thông thường được chúng ta thảo luận làm thế nào nhằm nước sử dụng ngọt nhưng mà ko dùng gia vị mì chính, lối.

mì chay thanh non bửa dưỡng
mì chay thanh non bửa dưỡng

Cách nấu nướng khoản hủ tiếu chay siêu ngon [23]

Đều là hủ tiếu chay tuy nhiên chúng ta cũng có thể đổi khác theo dõi vô số cách không giống nhau muốn tạo sự phong phú và đa dạng, đa dạng chủng loại mang lại bữa tiệc.

Cách nấu nướng khoản hủ tiếu chay siêu ngon
Cách nấu nướng khoản hủ tiếu chay siêu ngon

Cách thực hiện Hủ tiếu chay [24]

Cách nấu nướng hủ tiếu chay thơm phức, ngọt nhạt ngẫu nhiên, và dễ dàng thực hiện cho tất cả căn nhà, tương thích mang lại những ngày dùng đồ chay.

Cách thực hiện Hủ tiếu chay
Cách thực hiện Hủ tiếu chay

Cách nấu nướng Hủ Tiếu Bò Viên [25]

Cách nấu nướng hủ tiếu trườn viên tận nơi cũng tương đối giản dị và đơn giản, chúng ta cũng có thể nấu nướng mang lại mái ấm gia đình bản thân một bữa tiệc thiệt thú vị nhưng mà không cần thiết phải đi ra mặt hàng quán.

Cách nấu nướng Hủ Tiếu Bò Viên
Cách nấu nướng Hủ Tiếu Bò Viên

Cách nấu nướng hủ tiếu hoành thánh chay ngon giản dị và đơn giản thắm thiết mùi vị [26]

Sắp cho tới ngày nghỉ lễ Vu Lan rồi chúng ta tiếp tục đưa ra quyết định nấu nướng khoản nên ăn gì mang lại bữa cơm trắng chay của mái ấm gia đình chưa? Nếu ko thì nên nằm trong Điện máy XANH tìm hiểu thêm tức thì khoản hủ tiếu hoành thánh chay đậm vị vừa thơm vừa ngon.

Cách nấu nướng hủ tiếu hoành thánh chay ngon giản dị và đơn giản thắm thiết mùi hương vị
Cách nấu nướng hủ tiếu hoành thánh chay ngon giản dị và đơn giản thắm thiết mùi hương vị

Nguồn nội dung bài viết tham ô khảo

Xem thêm: Cách nấu bún bò Huế chuẩn vị, đơn giản cực thơm ngon tại nhà

 1. https://www.huongnghiepaau.com/hu-tieu-chay
 2. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-nau-hu-tieu-chay-thom-ngon-dam-da-sieu-don-gian-01790
 3. https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-nau-hu-tieu-chay-962455
 4. https://monngonmoingay.tv/cach-nau-hu-tieu-chay-ngon-don-gian-ngon-khong-kem-hu-tieu-chay-xuan-hong/
 5. https://ngonaz.com/cach-nau-hu-tieu-chay/
 6. https://daynauan.info.vn/hu-tieu-chay
 7. https://www.nguyenkim.com/cach-nau-hu-tieu-chay-ngon.html
 8. https://eatgo.vn/news/cach-lam-mon-hu-tieu-chay/
 9. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-hu-tieu-mi-chay-ngon-hap-dan-de-lam-cho-ngay-le-vu-12226
 10. https://cookpad.com/vn/cong-thuc/12404929-h%E1%BB%A7-ti%E1%BA%BFu-chay
 11. https://nauankhongkho.com/cach-lam-mon-hu-tieu-chay-an-ngay-keo-lo/
 12. https://www.hoidaubepaau.com/hu-tieu-chay/
 13. https://afamily.vn/dau-thang-7-am-lich-hoc-me-lien-rom-cach-nau-hu-tieu-chay-gia-truyen-cuc-ngon-tu-me-chong-2020081823261636.chn
 14. https://noiphodien123.vn/cach-nau-hu-tieu-chay-ngon-don-gian.html
 15. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-hu-tieu-chay-mien-tay-thom-ngon-la-mieng-de-lam-12192
 16. https://bepxua.vn/3-cach-nau-hu-tieu-chay-ngon-thanh-dam-cho-nguoi-lon/
 17. https://trivietphat.net/cach-nau-hu-tieu-chay/
 18. https://meta.vn/huong-dan/am-thuc/cach-nau-hu-tieu-chay-ngon-de-lam-tai-nha-9997
 19. https://beptruong.edu.vn/day-nau-an/mon-chay/hu-tieu-chay
 20. https://inoxquanghuy.vn/hu-tiu/cach-nau-hu-tieu-chay-sa-dec
 21. https://vntestbank.com/cach-nau-hu-tieu-chay-thanh-dam-ngon-la-mieng-s248480-html/
 22. https://gocnhosaigon.com/recipes/cach-nau-mon-hu-tieu-mi-chay-thanh-mat-bo-duong/
 23. https://daotaobeptruong.vn/hu-tieu-chay-sieu-ngon
 24. https://nauantainha.com/cong-thuc/hu-tieu-chay/
 25. https://netspace.edu.vn/cach-nau-hu-tieu-bo-vien/
 26. https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-hu-tieu-hoanh-thanh-chay-ngon-don-gian-dam-da-huong-12039