Cách nấu mì Udon rong biển đậm đà ngon ngất ngây cho cả nhà thưởng thức

Còn do dự gì nhưng mà ko vô phòng bếp nằm trong Trung Tâm hướng dẫn Hành nhằm tìm hiểu thêm ngay lập tức công thức nấu nướng mì Udon rong đổi mới khôn xiết đơn giản và giản dị và mê hoặc. Xem ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: Cách nấu mì Udon rong biển đậm đà ngon ngất ngây cho cả nhà thưởng thức

Mì Udon rong biển

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Mì Udon rong hải dương là thức ăn thông dụng của Nhật Bản, hiện nay hiện nay đã có không ít cải đổi mới không giống nhau nhằm phù phù hợp với khẩu vị từng người, song Udon rong hải dương vẫn chính là thức ăn đích hóa học truyền thống cuội nguồn nhất. Hãy nằm trong Vào bếp với Trung Tâm hướng dẫn Hành nhằm triển khai món nước này ngay lập tức nhé.

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế đổi mới mì udon rong hải dương
 • Thưởng thức mì udon rong hải dương

Nguyên liệu thực hiện Mì Udon rong hải dương

Mì Udon Giá đỗ Rong hải dương thô Bột nêm tảo bẹ Đậu hũ Nước tương

Cách tìm hiều để mua nguyên vật liệu tươi tắn ngon

Cách tìm hiều để mua đậu phụ tươi tắn ngon

 • Chọn mua sắm những miếng đậu phụ với white color sữa tương đối ngà một ít, với hương thơm thơm phức và vị phệ ngậy đặc thù của đậu nành.
 • Nên tìm hiều để mua những miếng khi nỗ lực cảm nhận thấy nhẹ nhàng tay, có tính đàn hồi đảm bảo chất lượng, cảm xúc dễ dàng vỡ, mặt phẳng láng mịn chứ không hề thô cứng.
 • Tránh tìm hiều để mua những miếng đậu phụ vẫn ngả vàng, với hương thơm tương tự như hương thơm vôi vì thế trên đây rất có thể là đậu phụ vẫn nhằm lâu hoặc chứa chấp thạch cao ăn ko đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh.

Xem chi tiết:

 • Cách lựa chọn đậu phụ (đậu phụ) ngon, ko thạch cao
 • Cách thực hiện đậu phụ mượt ngon sử dụng máy xay sinh tố đơn giản và giản dị bên trên nhà

Cách tìm hiều để mua giá chỉ ngon, an toàn

 • Giá đỗ sạch thường sẽ có rễ dài chỉa rời khỏi các nhánh nhỏ so sánh với giá đỗ có rễ cụt, ngắn, màu sậm được dìm hoá chất. Trong khi giá chỉ đỗ ngon sẽ sở hữu thân thiện tương đối gầy, dài ko đều nhau, màu trắng sữa. Ngược lại giá đỗ hoá chất sẽ đẹp mắt rộng lớn, thân thiện đồ sộ dài đều nhau và trắng sáng.
 • Giá đỗ tự nhiên có hạt đậu còn xanh rì đẹp, ko bị các vết đen thui và ko rời rời khỏi khỏi cọng giá. Không nên chọn mua khi giá đỗ có màu lạ như xám, đen thui,... và có mùi lạ, dập úng vì đó là giá đỗ đã hư đốn.

Xem thêm: 5 cách thức giá chỉ đỗ tận nhà đặc biệt đơn giản và giản dị, đáp ứng tươi tắn ngon an toàn

Mua rong hải dương thô ở đâu?

Rong hải dương thô bạn cũng có thể dò xét mua sắm ở những cửa hàng đáng tin tưởng và những tên thương hiệu có tiếng nhằm đáp ứng quality của thành phầm. Trong khi chúng ta cũng rất có thể tìm hiểu thêm mua sắm rong hải dương thô bên trên những cửa hàng.

Nguyên liệu triển khai khoản mì Udon rong biển

Cách chế đổi mới Mì Udon rong biển

 • Sơ chế nguyên vẹn liệu

  Giá đỗ mua sắm về chúng ta cọ sạch sẽ, tiếp sau đó chúng ta trụng sơ qua quýt giá chỉ đỗ với nước sôi rồi vớt rời khỏi . Rong hải dương chúng ta dìm với nước trong một loại tô nhỏ trong tầm 10 phút, tiếp sau đó chúng ta sử dụng rây lọc nhằm thanh lọc rong hải dương.

  Đậu hũ chúng ta cọ nhẹ dịu với nước rồi rời trở thành những miếng vuông nhỏ vừa miệng.

 • Luộc mì

  Bạn cho một lít nước vô nồi rồi nấu nướng sôi, sau khoản thời gian nước sôi thì chúng ta mang đến mì Udon vô luộc khoảng tầm 5 phút khiến cho mì nở. Sau khi vớt rời khỏi thì chúng ta mang đến vô tô nước đá ngay lập tức và dìm khoảng tầm 5 phút.

  Bước 2 Luộc mì Mì Udon rong biển

  Bước 2 Luộc mì Mì Udon rong biển

 • Nấu nước dùng

  Xem thêm: 4 cách làm kem bơ dẻo mịn, mát lạnh cực đơn giản tại nhà

  Bạn ụp vào trong nồi 1 lít nước rồi mang đến vô 3 muỗng coffe bột nêm tảo bẹ và nấu nướng sôi. Sau khi nước sôi thì chúng ta mang đến rong hải dương vẫn dìm, đậu phụ và 1 muống nêm canh nước tương rồi nấu nướng tăng khoảng tầm 5 - 7 phút bên trên lửa một vừa hai phải.

 • Hoàn thành

  Bạn mang đến mì Udon vẫn luộc vô 1 loại tô rộng lớn rồi cùng với nước sử dụng vô, thêm một không nhiều giá chỉ trụng nữa là chúng ta vẫn hoàn thiện rồi.

  Bước 4 Hoàn trở thành Mì Udon rong biển

  Bước 4 Hoàn trở thành Mì Udon rong biển

 • Thành phẩm

  Sau khi hoàn thiện bạn đã sở hữu ngay lập tức khoản mì Udon rong hải dương khôn xiết vừa thơm vừa ngon rồi. Khi ăn các bạn sẽ cảm biến được sợi mì mềm mềm, nước sử dụng với hương thơm của rong hải dương đặc biệt mê hoặc.

  Bước 5 Thành phẩm Mì Udon rong biển

  Bước 5 Thành phẩm Mì Udon rong biển

Xem thêm:

 • Cách thực hiện mì cay nấu nướng sữa tươi tắn vừa thơm vừa ngon đặc biệt thích hợp nhằm ăn vào trong ngày gió máy lạnh
 • 2 cách thức mì cay chay mới mẻ kỳ lạ vừa thơm vừa ngon mê hoặc đơn giản và giản dị mang đến gia đình
 • Cách thực hiện mì cay 3 Lever cho 1 ngày mưa tăng rét bụng

Vậy là vẫn hoàn thiện đoạn công thức nấu nướng mì Udon rong biển rồi, với khoản này bạn cũng có thể mời mọc bằng hữu và mái ấm gia đình nằm trong hương thụ tiếp tục đặc biệt mê hoặc đấy. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

https://www.youtube.com/watch?v=oMPCnDv0VxA


Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu nhu yếu của khách hàng. Vấn đề chúng ta bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko đích, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn dò xét, ko biết thay cho thế vày gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng sản phẩm chính hãng, bh vô thời hạng khẳng định rẽ nhất, lỗi là thay đổi.

Xem tăng ↓

Xem thêm: Cách làm kem đậu xanh tại nhà thơm ngon, mát lạnh ăn là mê