Hướng dẫn nấu cơm niêu bằng nồi cơm điện đơn giản, dễ làm

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện được những bà nội trợ mò mẫm tìm kiếm thật nhiều. Cơm niêu truyền thống lịch sử được nấu nướng vì chưng niêu khu đất và đun vì chưng phòng bếp than thở, phòng bếp củi. Tuy nhiên, ngày này, mái ấm cao tầng liền kề nhú lên trở thành sản phẩm, để sở hữu một không khí đun phòng bếp củi thiệt là khan hiếm. Muốn nấu nướng cơm trắng niêu ngon nhưng mà ko cần thiết phòng bếp củi? Vậy cùng cotthoaivuong.vn vào phòng bếp học tập cơ hội nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn nấu cơm niêu bằng nồi cơm điện đơn giản, dễ làm

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng điện

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện ko hề khó

Hạn chế về mặt mũi thời hạn và khí cụ nấu bếp tuy nhiên chúng ta vẫn ham muốn hương thụ một nồi cơm trắng niêu thiệt ngon thì nên tìm hiểu thêm cơ hội nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện tại đây nhé!

cơm niêu

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ

 • 250g gạo tẻ
 • 50g ngô ngọt
 • Hành lá
 • Trứng gà
 • Cải thìa 30g
 • Nấm hương thơm 100g
 • Lạp xưởng
 • 2 tép tỏi
 • 3 củ hành tím
 • 1 muống nêm canh dầu hào
 • 1 muống nêm canh đường
 • 2 muống nêm canh nước tương
 • 1/2 muống nêm canh mè trắng

nguyên liệu nấu nướng cơm trắng niêu

Bước 2: Sơ chế những loại nguyên vẹn liệu

Bạn cọ nồi cơm trắng năng lượng điện, làm sạch sẽ không còn phần cơm trắng quá còn xót lại. Tiếp ê, chúng ta rước gạo cút vo với 2 nước nhằm vô hiệu những vết bụi dơ và chấu còn vương vãi lại vô gạo. Lưu ý, tránh việc vo gạo quá lâu nhằm rời thất lạc cút không còn những dưỡng chất với vô gạo.

vo gạo nấu nướng cơm trắng niêu

Hành lá đi rửa sạch sẽ và thái nhỏ, chỉ lấy phần lá; hành tím và tỏi gọt vỏ và xắt lát mỏng; ngô ngọt tách lấy phần phân tử, lạp xưởng và nấm sau thời điểm dìm cũng xắt lát dày khoảng chừng 2-3mm.

vo gạo nấu nướng cơm trắng niêu

Bước 3: Nấu cơm trắng vì chưng nồi cơm trắng điện

Trước Khi mang đến gạo vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện các bạn hãy quết một tờ dầu rán xung quanh nồi nhé. Sau ê sập gạo và lượng nước một vừa hai phải đầy đủ, khoảng cách kể từ mặt mũi gạo cho tới mặt mũi nước vì chưng khoảng chừng 1 centimet, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh mang đến phù phù hợp với loại gạo bản thân với nhằm không trở nên nhão hoặc thô quá.

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng điện

Chỉ cần thiết kết nối điện, ấn nút và hóng cơm đã chín thôi. Đối với những hộ mái ấm gia đình sale những loại cơm trắng thưa công cộng hoặc cơm trắng niêu thưa riêng biệt rất có thể dùng lò nấu nướng cơm trắng của Viễn Đông nhằm nấu nướng được lượng cơm trắng to hơn nhưng mà cơ hội dùng cũng vô nằm trong giản dị và đơn giản.

Bước 4: Nấu nước sốt

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng điện

Xem thêm: 2 cách làm kem trứng béo ngậy thơm ngon chuẩn vị đơn giản tại nhà

Cho vào trong chảo 1 muống nêm canh dầu rán, tiếp ê lấy tỏi và hành tím xắt lát vô hòn đảo vàng. Khi sắc tố của hành tỏi đang được đầy đủ phỏng thì chúng ta cho thêm nữa 2 muống nêm canh nước tương, 1 muống nêm canh đàng, 1 muống nêm canh dầu hào và khoẳng 6 muống nêm canh nước vô đung nóng thì tắt phòng bếp.

Bước 5: Thêm những nguyên vật liệu vô cơm

Các nguyên vật liệu ngô, cải thìa, nấm, lạp xưởng, trứng theo lần lượt xếp vào trong nồi cơm trắng Khi cơm trắng đang được chín. Kế ê bên dưới đều một nửa thìa dầu mè xung xung quanh cơm trắng, nhảy phòng bếp ở cơ chế nấu nướng cơm trắng và kế tiếp mong chờ.

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng điện

Bước 6: Hoàn trở thành và hương thụ cơm trắng niêu

Sau Khi những nguyên vật liệu chín không còn, chúng ta hãy bên dưới phàn nước oi bám theo khẩu vị lên cơm trắng và hương thụ thiệt ngon nhé!

Nồi nấu nướng cơm trắng công nghiệp với nấu nướng được cơm trắng niêu không?

Nồi cơm trắng năng lượng điện với năng suất nhỏ, chỉ thích hợp người sử dụng vô mái ấm gia đình, vậy những quán cơm trắng thì nên dùng gì? Đối với những quán cơm trắng, cần được nấu nướng lượng cơm trắng rộng lớn kể từ 10-60Kg gạo, chúng ta nên tậu cho chính mình 1 thành phầm tủ nấu nướng cơm trắng vì chưng năng lượng điện.

tủ nấu nướng cơm trắng vì chưng điện

Mỗi mẻ cơm trắng vài ba chục cân nặng gạo nhưng mà máy chỉ thất lạc 45-60 phút để sở hữu được những phân tử cơm trắng ngon mềm. Đặc điểm của các chiếc tủ cơm trắng này là có một lớp cản nhiệt, đáp ứng an toàn và đáng tin cậy cho những người dùng và còn hỗ trợ sức nóng giới hạn bay ra phía bên ngoài, cơm trắng được ủ ở trong tủ luôn luôn tiếp tục rét mướt lâu rộng lớn.

tủ nấu nướng cơm trắng vì chưng điện

Cách dùng tủ cơm trắng công nghiệp cũng vô nằm trong giản dị và đơn giản tương tự với những nồi cơm trắng năng lượng điện trong nhà tất cả chúng ta thông thường người sử dụng. Tất cả những gì bạn phải thực hiện nhằm có một mẻ cơm trắng thơm và ngon là: Cho gạo và nước vô khay → Cài bịa thời hạn nấu nướng.

tủ nấu nướng cơm trắng vì chưng điện

Bạn trọn vẹn rất có thể dùng nồi nấu nướng cơm trắng công nghiệp nhằm nấu nướng cơm trắng niêu với những bước tương tự động cơ hội nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện, tuy nhiên phần thức dùng kèm nên nấu nướng riêng biệt và Khi khách hàng gọi mới nhất nên thêm vô.

Cách nấu nướng cơm trắng niêu vì chưng nồi cơm trắng năng lượng điện siêu thơm và ngon tận nơi thiệt giản dị và đơn giản, đơn giản và dễ dàng. Cơm ngon ăn mãi ko ngán, các bạn hãy nấu nướng demo cho tất cả mái ấm nằm trong hương thụ nha.

Xem thêm: Cách làm sợi bánh canh bằng bột lọc (bột năng) siêu đơn giản tại nhà